Review túi đeo chéo Luna Canvas Leather

Review túi đeo chéo Luna Canvas Leather

Gần đây, không thể bỏ qua Loewe. Làm mới phiên bản mới của thương hiệu của chiếc túi Hammock yêu thích của mình. Đến với một chiếc túi hoàn toàn mới. Một hình dáng mới mẻ, táo bạo, chắc chắn sẽ khiến người ta phải nhìn thấy. Túi đeo chéo Luna Canvas Leather lần đầu tiên xuất hiện tại show diễn đường băng Xuân / Hè 2022 của thương hiệu vào tháng 10 năm ngoái.
Review túi đeo chéo Luna Canvas Leather Loewe Leather Luna bag
Loewe có các chữ ký thương hiệu (như Túi xếp hình nổi tiếng). Tuy nhiên, bỏ qua những hình dạng cụ thể, về cốt lõi, Ngôi nhà thiết kế Tây Ban Nha được biết đến với sự chú ý đến đồ da và chất lượng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Luna đã tỏa sáng nhờ chất lượng và độ hoàn thiện của nó. Các đường cong mang lại cảm giác hiện đại và thân máy nhẹ nên dễ dàng đeo và mang.

Chiếc túi mới nhất từ ​​Loewe

Không có nhiều điều để nói về chiếc túi nói chung. Như đã nêu ở trên, nó khá đơn giản; những gì bạn thấy thực sự là những gì bạn nhận được. Tuy nhiên, rõ ràng là với Túi Luna, JW Anderson đã thiết kế với ý tưởng rằng đồ da vẫn là bản chất thực sự của Loewe. Luna thể hiện tình cảm này, thể hiện cam kết không ngừng của Loewe đối với nguồn gốc thủ công của mình.
Loewe Leather Luna bag
Luna hình nửa vầng trăng có sẵn trong cả hai loại da bê satin và Loewe Anagram Jacquard đặc trưng. Có nghĩa là được đeo qua vai với dây đeo đi kèm, nó được thiết kế với các chi tiết điêu khắc. Jacquard Luna được bổ sung bởi dây đeo bằng da, trong khi phiên bản da đi kèm với dây đeo có logo LOEWE. Dây đeo có thể tháo rời và bên hông của túi để lộ một lỗ trượt được giấu kín, cho phép bạn tùy chỉnh túi với một chiếc túi hoặc một dây đeo bổ sung.
Review túi đeo chéo Luna Canvas Leather Loewe Loewe Luna Bag

Thông tin chi tiết về túi đeo vai Luna Canvas Leather

Mã hàng: 75I-IJE040
Chiều cao: 18cm Chiều rộng: 29cm Chiều sâu: 8cm
Tay cầm vải logo đơn
Đóng cửa từ tính
Chi tiết logo
Một túi vá bên trong
Lót
Thành phần:
Chính: 20% bê, 4% Polyester, 76% cotton
Chi tiết: Bê
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →