Cách Để Biết Túi xách Gucci Thât

Cách Để Biết Túi xách Gucci Thât

Khuyến nghị số một để đảm bảo túi của bạn là hàng thật là chỉ mua từ những người bán có uy tín cao. Tuy nhiên, có một số thông tin giúp bạn check nhanh với những chiếc túi Gucci hiện tại bạn đang có ở nhà.

Phần Cứng

Đúng với hầu hết các loại túi xách xa xỉ, phần cứng của một chiếc túi xách Gucci chính hãng có thể chứng tỏ tính hợp pháp của nó một cách nhanh chóng. Có nhiều thứ cần chú ý, nhưng điều đầu tiên và cơ bản nhất là trọng lượng của phần cứng. Túi thật bạn sẽ cảm thấy phần cứng chắc chắn và nặng tay. Nếu chúng có cảm giác mỏng manh hoặc nhẹ bẫng thì đó có thể là dấu hiệu của một chiếc túi Gucci giả.

Khóa kéo là phần quan trọng khác cần chú ý. Khi chiếc túi Gucci có khóa kéo kim loại, nó sẽ phẳng mịn và được khắc gọn gàng với thương hiệu GUCCI; tất cả các chữ đều được viết hoa và mỗi chữ cái cách đều nhau. Mặt dưới của khóa kéo của họ cũng thường có nhãn hiệu, chỉ đơn giản là chữ GUCCI được viết rõ ràng.

Đối với những chiếc túi có tua rua da đặc trưng của Gucci, chẳng hạn như những chiếc trong bộ sưu tập Gucci Soho, các khuyên móc nối phải là những vòng tròn hoàn chỉnh không có bất kỳ khoảng trống nào. Trên phần cứng kim loại của tua rua, có những cái đinh xung quanh xuyên qua đỉnh.

Những Chi Tiết Nhỏ

Là một thương hiệu sang trọng chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, thì điều quan trọng là các đường khâu xuyên suốt toàn túi phải đồng đều, rõ ràng và chắc chắn. Sự tỉ mỉ, chính xác của toàn chiếc túi đóng một vai trò lớn. Đặc biệt, với những chiếc túi in lồng chữ GG cổ điển phải có một sự nhất quán theo tiêu chuẩn nhất định. Các mẫu chữ GG phải cách đều khắp túi và chữ G phải có hình bầu dục (chứ không phải tròn) và các đường chân của phông chữ phải nhìn thấy được rõ ràng. Chữ G bên trái hướng về phía trước, trong khi chữ G bên phải được đảo ngược.

Trên loạt túi Soho được yêu thích thì chữ GGs sẽ được thiết kế thành 1 logo lớn trên thân túi. Và những biểu tượng GG lồng vào nhau này sẽ đo được gần chính xác là 12cm.

Số Seri

Không giống như nhiều hãng túi xách xa xỉ khác, Gucci không có mã thời gian để cho biết số năm sản xuất của một chiếc túi. Gucci tạo ra  mã seri theo số lô sản xuất. Mỗi lô sẽ có nhiều túi mang cùng 1 số seri. Bạn có thể tìm thấy mã 10-13 chữ số này trên miếng da hình bán nguyệt hoặc hình chữ nhật nằm bên trong túi, thường gần ngăn nhỏ có khóa kéo bên trong. Sẽ không bao giờ có chữ cái trong số sê-ri này. Phông chữ không quá hiện đại và các con số có chi tiết dạng phông chữ có chân. Dãy số seri được chia đôi thành 2 dòng, xếp chồng lên nhau.

Mặt đối diện của thẻ tag này sẽ có chữ GUCCI được in nổi với tất cả các chữ cái viết hoa như biểu tượng nhãn hiệu GUCCI và chữ  “made in Italy” tương ứng phía dưới. Chữ G sẽ được làm tròn giống như chữ CC, trong khi chữ U dày hơn ở bên trái và mỏng hơn ở bên phải.

Trên những chiếc túi vintage từ những năm 90, các thẻ da được bo tròn ở các cạnh, không có in chữ nhãn hiệu và chỉ có chữ "MADE IN ITALY" với tất cả các chữ cái viết hoa.

Mã QR

Mã QR mới được bổ sung gần đây cho túi Gucci trong cuộc chiến chống hàng giả, đã bắt đầu vào khoảng năm 2016/2017. Là một loại mã vạch chứa các thông tin liên quan, những mã này có thể được quét trên điện thoại thông minh của bạn để kiểm tra nguồn gốc của túi xách. Tương tự như số sê-ri của Gucci, những mã QR này không phải là mỗi túi một mã duy nhất. Chúng có thể được tìm thấy trên một vòng vải nhỏ màu đen bên trong túi Gucci của bạn. Mã sẽ được in rõ ràng với phông chữ trắng gồm 10 chữ số. Không có bất kỳ đường khâu nào đối với vòng vải đó.

← Bài trước Bài sau →