Chọn Túi Hàng Hiệu Nhập Khẩu hay Túi Local Brand?

Chọn Túi Hàng Hiệu Nhập Khẩu hay Túi Local Brand?

TÚI LOCAL BRAND

 

  • NHANH:

Local brand là những doanh nghiệp nhỏ hơn so với các thương hiệu toàn cầu nên cơ cấu không bị cồng kềnh dẫn tới việc sản xuất, cập nhật mẫu mã, xu hướng mới nhanh hơn.

  • CHẤT LƯỢNG:

Local brand tạo ra các mẫu túi không những hợp xu hướng mà còn chất lượng để không những cạnh tranh với thương hiệu túi ngoài nước mà còn cạnh tranh với túi hàng chợ trong nước. Để xây dựng thương hiệu, các local brand đã thật sự nghiêm túc đầu tư chất xám và tâm huyết.

  • BẮT KỊP XU THẾ:

2 thế hệ mới trong đó Gen Y, là thế hệ trẻ thích thể hiện cái tôi, đề cao sự cá tính khác biệt trong khi đó thế hệ Z là thế hệ đích thực, có tính cá nhân, không thích nhãn dán và rất thực dụng. Với những đặc điểm đó, họ là khách hàng chính cho các local brand, vì vậy túi local brand luôn được cập nhật xu hướng mới để chiều theo nhu cầu của giới trẻ.

  • GÍA RẺ:

Giá cả là một yếu tố cạnh tranh của túi local brand đối với túi ngoại nhập.

 

TÚI HÀNG HIỆU

 

  • CHẤT LƯỢNG BỀN LÂU

Túi xách hàng hiệu thường được làm thủ công bởi các thợ lành nghề nhất vì thế túi xách hàng hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao nhất. Chất lượng của vật liệu cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng làm cho những chiếc túi xách hàng hiệu bền vượt thời gian. Tuổi thọ càng cao, da càng lên nước làm cho túi càng đẹp hơn.

  • KHÔNG LỖI MỐT

Túi hàng hiệu sản xuất lâu rồi nhưng luôn được săn tìm vì sự đẳng cấp vượt thời gian của chúng. Ví dụ như chiếc túi Jackie O'bag của Gucci ra mắt vào năm 1958, chiếc Baguette của Fendi, ra mắt vào năm 1997 hay phiên bản Chanel Classic Flag Bag ra mắt năm 1980…

Jackie O'bag của Gucci

Baguette của Fendi

Classic Flag Bag của Chanel

  • LÀ LOẠI PHỤ KIỆN ĐÁNG ĐẦU TƯ VÌ GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN

Những chiếc túi hàng hiệu xa xỉ không bao giờ lỗi mốt nên giá trị của chúng vì vậy mà luôn trường tồn. Đặc biệt những phiên bản túi giới hạn thì giá trị của chúng còn tăng cao so với giá trị ban đầu. Vì vậy đầu tư vào túi hàng hiệu sẽ không bị lỗ vốn hay là mất giá.

  • THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP

Mỗi chiếc túi xách chứa một câu chuyện về chủ nhân của nó. Những chiếc túi xách hàng hiệu thể hiện đẳng cấp của người sở hữu chúng. Chúng nói lên đẳng cấp về gu thẩm mĩ cho tới địa vị xã hội của chủ nhân. Vì vậy những chiếc túi xách hàng hiệu là những phụ kiện thể hiện đẳng cấp bản thân của bạn tốt nhất.

 

Hi vọng bài viết đã giúp bạn nhận biết được rõ ràng hơn nhu cầu của bản thân để chọn được túi xách phù hợp cho mình.

 

 

← Bài trước Bài sau →