Matthew Williams và sự phát triển của Givenchy

Matthew Williams và sự phát triển của Givenchy

Thời trang dạo phố - lĩnh vực ưa thích của giám đốc sáng tạo Matthew Williams của Givenchy. Là loại trang phục liên quan đến tính thiết thực. Quần có ống rộng và đầy túi nên bạn không cần phải đeo túi xách. Đôi giày bằng phẳng và chunky để chúng có thể sử dụng để trượt băng. Hoặc để báo hiệu cho người lạ biết rằng bạn có thể là vận động viên trượt băng nghệ thuật. Áo hoodie quá khổ vì chúng thoải mái và ấm áp.
Matthew Williams và sự phát triển của Givenchy Matthew Williams

Đó là một phương pháp tiếp cận thẩm mỹ

Nhìn bề ngoài, trái ngược với những sáng tạo cực kỳ nữ tính. Cách điệu của người sáng lập và tên tuổi của Givenchy. Được biết đến nhiều nhất với những bộ trang phục dạ hội tinh xảo. Mà ông đã chế tác cho các ngôi sao màn bạc như Audrey Hepburn và Charlotte Rampling. Vào mùa thu đông 2022, một bộ sưu tập được giới thiệu tại La Dèfense Arena bên ngoài Paris. Williams nhằm thu hẹp khoảng cách đó.
Mọi chuyện bắt đầu với Breakfast At Tiffany’s. Williams đã đặt bức ảnh mang tính biểu tượng của Hepburn trong một chiếc váy Givenchy màu đen và chuỗi ngọc trai. Nhìn âu yếm vào mặt tiền cửa hàng Tiffany & Co. Madison Avenue. Ở trung tâm của bảng tâm trạng mùa mới của anh ấy. Anh nói với GQ: “Tôi muốn tạo ra sự tổng hòa giữa sự nữ tính mạnh mẽ và tinh tế. Tương tác với ảnh hưởng, thể thao và nghề thủ công của Mỹ và Paris.
GIVENCHY TAKES A STREETWEAR TURN

Điều đó có nghĩa là một chuỗi ngọc trai được hình dung lại. Cho người phụ nữ Givenchy hiện đại

Ngoại cỡ, mã não đen và được tô điểm bằng các chi tiết pha lê tinh tế. Trong lần lặp lại này, chiếc váy nhỏ màu đen nói trên là tuyệt đối và được mặc với bốt da cao đến đùi, hoặc quây và sa tanh. Được tạo kiểu với đôi giày kiểu găng tay da và đồ trang sức mặt chunky.
Ở những nơi khác, các mặt hàng chủ lực dễ nhận biết hơn từ Williams đã xuất hiện. Mặc dù chúng cũng có chất lượng tinh tế hơn đáng kể. ‘Ban nhạc tees’ được cải tiến một dấu hiệu cho thấy Matthew Williams. Xuất thân là giám đốc sáng tạo trong ngành công nghiệp âm nhạc. Được tạo kiểu với quần da ống thẳng được cắt may hoàn hảo. Áo khoác nỉ dài màu đen được cắt may đẹp mắt. Những chiếc áo khoác dài đến sàn xếp tầng được kết hợp với những chiếc túi quá khổ.

Những chiếc áo hoodie được cắt và tạo kiểu với áo khoác dạ màu be Hepburn-esque. Và quần ống rộng được thiết kế riêng.

Matthew Williams và sự phát triển của Givenchy Matthew Williams Marries Givenchy's Past And Its Future
“Đó chỉ là về ngày hôm nay. Công việc của tôi thực sự là bản năng. ”Williams nói với báo chí ở hậu trường - một thực tế đã được thể hiện rõ ràng trong mỗi chuyến đi chơi của anh ấy. Kể từ khi được công bố là giám đốc sáng tạo của Givenchy vào đầu năm 2020. Tầm nhìn của anh ấy đối với ngôi nhà Pháp bắt nguồn từ hiện tại. Nhưng ngày nay anh ấy chứng tỏ một chút gật đầu với quá khứ không bao giờ là một ý tưởng tồi.
Ông Williams nói trong một tuyên bố: “Tôi rất mong được làm việc cùng với các xưởng may và các nhóm của nó. Để đưa nó sang một kỷ nguyên mới, dựa trên sự hiện đại và tính toàn diện. “Trong những thời điểm chưa từng có đối với thế giới này. Tôi muốn gửi một thông điệp về hy vọng, cùng với cộng đồng và đồng nghiệp của tôi. Và có ý định đóng góp cho sự thay đổi tích cực.”

Về giám đốc sáng tạo Matthew Williams của Givenchy

Người đàn ông 34 tuổi đến từ Pismo Beach, California, người thành lập Alyx vào năm 2015. Không được đào tạo chính thức về thiết kế. Nhưng anh ấy có một bản lý lịch bao gồm làm giám đốc sáng tạo cho Lady Gaga. Giám đốc nghệ thuật cho Mr. West, và một người sáng lập. (cùng với Virgil Abloh và Heron Preston, trong số những người khác) của Been Trill. Một tập thể lạnh lùng tồn tại trong thời gian ngắn.
Matthew Williams Takes Over Givenchy
Giống như ông Abloh, hiện là giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton men’s wear. Cũng như Rihanna, với dòng sản phẩm Fenty của cô ấy. Ông Matthew Williams mang đến sự nhạy cảm được rèn giũa trong lĩnh vực âm nhạc / câu lạc bộ hơn là người tập luyện. Anh ấy cũng thân thiết với Kim Jones, giám đốc nghệ thuật của Christian Dior Men. Và là bậc thầy của phong cách high-low street-luxe hybrid. Ông Jones đã may bộ lễ phục mà ông Williams mặc trong đám cưới của mình và cũng như bộ váy cưới của vợ ông. Đến lượt ông Williams làm chiếc khóa cho lần ra mắt Dior 2019 của Mr. Jones.

Tất cả những điều đó có thể gợi ý rằng chủ sở hữu của Givenchy

LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton, đang nhân đôi ý tưởng rằng tương lai của sự xa xỉ sẽ ít liên quan đến khả năng cắt hoa văn của một nhà thiết kế hơn là khả năng của họ để kết hợp thời điểm văn hóa rộng lớn hơn.
Đây là một kỹ năng, có lẽ, hiện nay đang được đặt cược cao hơn bao giờ hết, trong thời điểm văn hóa đầy biến động này, khi thời trang bắt đầu vật lộn với lịch sử phân biệt chủng tộc của chính nó. Đặc biệt là tại một tập đoàn như LVMH, với tư cách là tập đoàn xa xỉ lớn nhất trên thế giới, về nhiều mặt, gần với hình đại diện của cơ sở và hệ thống loại trừ duy trì nó như hiện tại.
Đó cũng là bằng chứng tích cực rằng giải thưởng LVMH dành cho các nhà thiết kế trẻ - Matthew Williams từng lọt vào vòng chung kết năm 2016 - đóng vai trò như một nơi săn tìm tài năng mới.
← Bài trước Bài sau →