Bagatelle Monogram Empreinte Leather Handbag

Bagatelle Monogram Empreinte Leather Handbag

Là một chiếc túi mini-hobo treo sát vai. Bagatelle Monogram Empreinte Leather Handbag được làm từ da Monogram Empreinte. Với họa tiết Monogram được in sau đó nổi trên da. Chiếc túi xách từ giữa trưa đến nửa đêm này cực kỳ linh hoạt. Nó có thể được mang như một chiếc baguette-hobo hợp xu hướng. Đeo dễ dàng trên khuỷu tay hoặc đeo chéo cơ thể với dây đeo có thể tháo rời. Bagatelle Monogram Empreinte Leather Handbag Bagatelle Monogram Empreinte Leather - Handbags | LOUIS VUITTON

Các tính năng chi tiết của thiết kế Bagatelle Monogram Empreinte Leather Handbag

22 x 14 x 9 cm (Dài x cao x rộng) Đen / Trắng / Hồng Da bò vân in và vân nổi Da bò vân sần Lớp lót sợi nhỏ Phần cứng màu vàng Đóng zip Bên trong túi phẳng Dây đeo: Có thể tháo rời, có thể điều chỉnh Thả dây đeo: 48.0 cm Dây đeo thả tối đa: 54,0 cm Xử lý: Đơn, có thể tháo rời Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ. Bagatelle Monogram Empreinte Leather - Handbags | LOUIS VUITTON

Bảo quản sản phẩm Bagatelle Monogram Empreinte Leather Handbag

Lưu ý không làm xước hoặc chà xát sản phẩm của bạn với các bề mặt mài mòn, đặc biệt là phần viền da.
Để sản phẩm của bạn tránh xa môi trường ẩm ướt hoặc ẩm ướt và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, để sản phẩm tránh xa mọi nguồn nhiệt trực tiếp (bộ tản nhiệt, nội thất ô tô bị quá nóng bởi ánh nắng mặt trời, v.v.).
Tránh tiếp xúc với các chất nhờn, mỹ phẩm, nước hoa và các dung dịch chứa cồn, cũng như bất kỳ tài liệu nào (tạp chí, các loại da khác, v.v.) có thể chuyển các sắc tố màu của chúng lên sản phẩm.
Bagatelle Monogram Empreinte Leather Handbag Bagatelle Monogram Empreinte Leather - Handbags | LOUIS VUITTON
Giữ sản phẩm của bạn tránh xa nước. Nếu bề mặt bị ướt hoặc bẩn, hãy lau khô bằng vải thấm nước màu sáng, không xơ. Không bao giờ sử dụng xà phòng hoặc dung môi.
Để bảo vệ sản phẩm của bạn khi bạn không sử dụng, hãy bảo quản sản phẩm trong túi bảo vệ bằng nỉ được cung cấp.
Chăm sóc đúng cách sản phẩm Louis Vuitton của bạn sẽ cho phép bạn cảm nhận đầy đủ vẻ đẹp của nó trong nhiều năm.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →