Vòng da Pandora Rose Sparkling Lion Princess

Vòng da Pandora Rose Sparkling Lion Princess

Vòng da Pandora Rose Sparkling Lion Princess 588053CBK. Nằm trong BST Mùa hè 2019 Ý tưởng quà tặng mùa đông miễn phí mới gwp sư tử cái vua sư tử Disney.
“Một con sư tử cái không cần phải gầm lên để khiến đám đông kinh ngạc.”
Pandora Rose ửng hồng tỏa sáng với tinh thần của Châu Phi trong chiếc vòng tay lộng lẫy này.
Vẻ đẹp và tinh thần của Châu Phi đã truyền cảm hứng rất nhiều cho bộ sưu tập Pandora Summer 2019. Yêu thích cá nhân của tôi là Vòng tay da dệt công chúa Pandora hoa hồng lấp lánh tuyệt đẹp (588053CBK), là niềm tự hào của bộ sưu tập.

Vàng hồng đã trở thành một mặt hàng chủ đạo trong hộp đồ trang sức của phụ nữ.

Có ý thức về thời trang trong vài năm qua và mức độ phổ biến của nó không có dấu hiệu suy giảm. Để đáp ứng điều này, bộ sưu tập Pandora Rose đã được tạo ra. Phạm vi bao gồm vòng tay, bùa, nhẫn, hoa tai kỳ quặc. Và phong cách và nhiều món đồ tuyệt vời hơn với sắc thái hồng tuyệt đẹp. Nhưng chúng không được làm theo cách truyền thống. Thay vào đó, chúng được tạo ra bằng hỗn hợp kim loại độc đáo của vàng hồng mạ. Có giá cả phải chăng hơn đồ trang sức bằng vàng hồng nguyên khối.

Dora Explores: Vòng da Pandora Rose Sparkling Lion Princess

Pandora Rose Lấp lánh Công chúa Sư tử Vòng đeo tay bằng da 588053CBK. Mùa hè 2019 Ý tưởng quà tặng mùa đông miễn phí mới gwp sư tử cái vua sư tử Disney.
Trong những năm qua, Pandora đã sản xuất khá nhiều loại vòng đeo tay bằng da ở dạng da đơn. Da đôi và thậm chí là da ba. Thông thường, một bản phát hành mới của Vòng tay da Pandora. Chỉ đơn giản là một sự lựa chọn mới về màu sắc. Tuy nhiên, giờ đây Pandora đã nâng tầm trò chơi thiết kế của họ. Bằng một thiết kế sáng tạo trên móc cài của vòng đeo tay!
Vòng da Pandora Rose Sparkling Lion Princess 588053CBK Mùa hè 2019 Ý tưởng quà tặng mùa đông miễn phí mới gwp sư tử cái vua sư tử Disney
Nói một cách đơn giản, chiếc móc cài của Vòng da Pandora Rose Sparkling Lion Princess (Pandora Rose Sparkling Lion Princess Leather Woven Leather Bracelet) (588053CBK) thật ấn tượng! Lớp men đen bóng làm nổi bật mắt và mũi của sư tử cái và tạo sự hài hòa với lớp da dệt mềm mại màu đen. Những viên đá zirconia hình khối màu mật ong rải rác bắt chước vương miện lấp lánh. Cho Nữ hoàng rừng rậm xinh đẹp này.

Vòng da Pandora Rose Sparkling Lion Princess 588053CBK. Mùa hè 2019 Ý tưởng quà tặng mùa đông miễn phí mới gwp sư tử cái vua sư tử Disney

Các chi tiết bổ sung được tìm thấy ở hai bên của móc cài Công chúa Sư tử Lấp lánh. Những mũi tên nhỏ bé tạo thành một thiết kế hình học tinh tế mang hương vị châu Phi. Các dấu hiệu nhận biết Pandora thông thường có thể nằm ở cả hai đầu của vòng đeo tay và ở bên trong móc cài.

Pandora Rose Sparkling Lion Princess Leather Bracelet 588053CBK Mùa hè 2019 Ý tưởng quà tặng mùa đông miễn phí mới gwp sư tử cái vua sư tử Disney

Các đầu vòng tay Pandora Rose trơn kết hợp với da đen. Do đó, nếu bạn chọn đeo bùa Khoảnh khắc trên Vòng tay da dệt Công chúa Sư tử Lấp lánh. Điều quan trọng là phải mở móc cài cẩn thận và không để bất kỳ bùa nào tuột ra. Có thể sử dụng kẹp giữa Pandora bằng silicon hoặc dây xích an toàn để phòng ngừa. Kẹp Shining Elegance đơn giản (781817CZ) và Chuỗi an toàn phù hợp (786322CZ). Sẽ hoạt động tốt với sự kết hợp màu Hồng và đen.
Để mở Vòng đeo tay bằng da dệt Công chúa Sư tử Lấp lánh. Hãy giữ chiếc móc cài và chỉ cần đẩy hai tai theo hướng ngược nhau.
Pandora Rose Lấp lánh Công chúa da dệt vòng tay công chúa
“Tiếng gầm của cô ấy là một tiếng kêu thảm thiết,
Đối với cô ấy là một bài hát của tự do,
Một con sư tử cái đến Đất Hứa,
Và cô ấy dám nhận ra tất cả những gì cô ấy được tạo ra để trở thành ”.
BỘ CHỜ WILHELMINE

Pandora Rose Sparkling Lion Princess Leather Bracelet 588053CBK Mùa hè 2019 Ý tưởng quà tặng mùa đông miễn phí mới gwp sư tử cái vua sư tử Disney

“Con gái nhìn sư tử cái. Theo dõi cô ấy chặt chẽ. Hãy để cô ấy đánh thức bản chất chưa được thuần hóa, vẻ đẹp dữ dội và sức mạnh không thể kiềm chế của bạn để bạn có thể vươn lên và trở thành người phụ nữ can đảm mà tôi đã gọi bạn trở thành ”.
LISA BEVERE
Pandora Rose Lấp lánh Công chúa Sư tử Vòng đeo tay bằng da 588053CBK Mùa hè 2019 Ý tưởng quà tặng mùa đông miễn phí mới gwp sư tử cái vua sư tử Disney
“Một con sư tử cái ngủ yên trong trái tim của mọi phụ nữ. Việc đánh thức cô ấy là tùy thuộc vào bạn. "
CHUYÊN NGÀNH CHÂU PHẢI
Vì chiếc móc cài của Vòng đeo tay bằng da công chúa dệt công chúa Pandora Rose Rose lấp lánh (588053CBK) rất ngoạn mục nên tôi thích đeo chiếc vòng mà không có bất kỳ nét quyến rũ nào. Nó cũng trông tuyệt vời trong một ngăn xếp với Pandora Rose Reflexions Bracelet (587712).
Một số có thể chọn để tạo kiểu cho Vòng đeo tay Công chúa Sư tử với sự phù hợp của Công chúa Sư tử Lấp lánh (788024CZM) và sự quyến rũ của Vua Sư tử Simba (768049ENMX). Mặc dù thú vị là cái móc của chiếc vòng tay thực sự lớn hơn cả hai chiếc bùa.
Phán quyết của tôi về Pandora Rose Sparkling Lion Princess Bracelet? Hung dữ!
DORA
← Bài trước Bài sau →