Túi xô Furla Lipari Yellow S Toni Mimosa

Túi xô Furla Lipari Yellow S Toni Mimosa

Lịch sử thương hiệu Furla

Thương hiệu Furla được thành lập vào năm 1927 bởi vợ chồng Aldo và Margherita Furlanetto. Văn phòng của công ty được đặt tại một biệt thự cổ ở Bologna, miền bắc nước Ý. Trong giai đoạn mới thành lập, Furla chủ yếu tham gia vào lĩnh vực bán buôn và phân phối các sản phẩm thời trang và phụ kiện. Năm 1955, cửa hàng Furla đầu tiên được mở trên đường Via Ugo Bassi. Từ năm 1970 đến 1980, công ty bắt đầu thiết kế các sản phẩm mang bản sắc riêng của mình. Các dòng sản phẩm túi xách và phụ kiện da được ra mắt với tên gọi Furla. Túi xách Furla vẫn luôn được các tín đồ thời trang ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Như thiết kế đẹp mắt, phong cách hiện đại, trẻ trung. Cũng không kém phần thiết thực và sang trọng.

Túi xô Furla Lipari Yellow S Toni Mimosa

Mẫu túi xô Furla Lipari Yellow S Toni Mimosa với diện mạo độc đáo, mới lạ đem lại cảm giác trẻ trung, cá tính. Furla Lipari là một chiếc túi xô làm từ da bê với họa tiết vân da trăn. Túi có dây đeo bằng vải có thể tháo rời linh hoạt. túi Furla Dây đeo vải của túi được in tên khẳng định thương hiệu. Dây đeo được in tên thương hiệu Furla và móc bên kim loại theo hình dạng của biểu tượng Arch. Mẫu túi có thiết kế dây rút thực tế. Điều này cho phép bạn cất giữ an toàn tất cả các vật dụng cá nhân của mình. Chẳng hạn như điện thoại thông minh, ví tiền,... Túi Furla Móc bên kim loại theo hình dạng của biểu tượng Arch Tất cả các sản phẩm của Furla đều được làm thủ công bởi các người thợ có yêu cầu tay nghề cao nhất. Mỗi sản phẩm đều được dán nhãn hướng dẫn chăm sóc tối ưu. Nếu bạn sở hữu một chiếc túi xô Furla thuộc dòng túi Lipari, hãy đảm bảo bạn sẽ đọc kỹ và làm theo đúng các hướng dẫn chăm sóc cẩn thận nhé!

Thông tin chi tiết 

Màu sắc: màu vàng Chất liệu: da bê Họa tiết: vân da trăn Các móc nối: kim loại vàng mạ kẽm  Kích thước: 22 x 28 x 20 cm Hãy đến với Túi Xách Hàng Hiệu nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ mẫu túi xách cao cấp nào nhé!  
← Bài trước Bài sau →