Túi Xách Hermes Trở Lại Nơi Văn Phòng Năm 2022

Túi Xách Hermes Trở Lại Nơi Văn Phòng Năm 2022

Có thể nói, túi xách Hermes là một món đồ phụ kiện quan trọng cho ngày trở lại văn phòng. Khi dịch bệnh dần trở nên bình thường, mọi người đều quan tâm tới sự trở lại. Và nó không chỉ là tái hòa nhập xã hội. Nó sẽ là một sự chuyển đổi lớn từ bộ đồ ngủ sang trang phục văn phòng và phụ kiện. Bên cạnh những thứ cần thiết như chìa khóa, thẻ tín dụng, túi xách sẽ là thứ quan trọng. Đó là thứ sẽ phục vụ bạn về cả chức năng và thẩm mỹ, bổ sung và hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Khi nói đến túi xách, nhiều người sẽ không nghĩ tới túi xách Hermes đầu tiên. Họ ưa chuộng những chiếc túi lớn và nhiều ngăn, để họ đựng những thứ cần thiết. Nhưng vào thời gian gần đây, thương hiệu đã đưa ra thị trường vô vàn những kích cỡ túi. Do đó, những chiếc túi Hermes đã được nhiều người săn đón cho nơi công sở. Dưới đây là những chiếc túi xách Hermes trở lại với môi trường văn phòng năm 2022.

Túi xách Hermes truyền thống - Kelly Dépêches

Túi xách Hermes Túi xách Briefcase Kelly Dépêches Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách công sở cổ điển thực sự được thiết kế để trở thành một chiếc túi xách công sở với đường nét thịnh soạn của phong cách Hermès, hãy xem qua Kelly Dépêches Briefcase. Kích thước của túi là L 36,6 x H 29 x D 5 cm đối với Dépêches 36. Cùng với đó là khóa Kelly Turnlock đặc trưng. Mặt trong mở, có phần khóa kéo dọc lưng túi. Đây là một chiếc túi tuyệt vời để mang theo nhiều giấy tờ và có chỗ cho các vật dụng cá nhân. Nếu không thể mua được Kelly, thì tại sao bạn không thử săn tìm túi xách Hermes Kelly Briefcase? Phiên bản cặp táp có kích thước vuông vắn hơn nhiều với thiết kế ôm sát. Túi Hermes Kelly mang phong cách quý phái, dễ sử dụng như một chiếc túi hàng ngày. Tất nhiên, Briefcase giống một túi đựng đồ hơn. Tay cầm có thể là điểm khác biệt lớn nhất. Tay cầm của briefcase ngắn hơn nhiều. Tuy nhiên thiết kế trung tâm xung quanh khóa Kelly, bao gồm cả dây da đẹp như phiên bản cổ điển.

Túi thời trang và phong cách - Birkin

Túi xách Hermes Hermes Birkin Chiếc túi xách thứ hai trong danh sách là Hermes Birkin. Chiếc túi tote này ban đầu rất phù hợp để đi làm và bất cứ dịp đặc biệt nào. Vì Birkin có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào những gì cần mang theo. Nếu bạn phải mang vác nhiều thứ mỗi ngày, thì 35cm hoặc thậm chí 40cm sẽ phù hợp. Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm vì công việc chuẩn bị cho việc mang một chiếc túi có thể trở nên hơi nặng. Bạn không thể đánh bại phong cách khi nói đến túi xách Hermes Birkin.

Túi xách tinh vi và phức tạp - Hermes Bolide

Túi nữ Hermes Bolide Khi đến văn phòng, bạn sẽ cần một chiếc túi có hình dạng rất giống với chiếc Bolide. Hoặc bạn có thể chọn chiếc Bolide 1923 rất giống chiếc Bolide 1923. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn thích sự an toàn của dây đeo nhưng không khó chịu như Kelly Closure. Nếu bạn có một chút hạn chế về những gì có thể mang theo, Bolide là một chiếc túi rất thanh lịch. Với các kích thước lớn hơn (31cm, 35cm hoặc 45cm lớn - ngoài mini hoặc 27cm), bạn sẽ hoàn toàn ổn. Chiếc túi xách Hermes này như một lựa chọn cho cả ngày lẫn đêm. Hơn nữa, nó cũng có dây đeo vai dành cho bạn.

Túi xách mini - Plume/Victoria

Hermès Plume Light blue Leather ref.423732 - Joli Closet Hermes Plume xanh nhạt Plume và Victoria đều là những chiếc túi có thiết kế rất đơn giản. Về cơ bản chúng là một hình hộp chữ nhật có tay cầm. Và cả hai đều được sản xuất theo phiên bản elan, hoặc thon dài. Bên cạnh dây kéo bằng da, chúng không có bất cứ trang trí nào. Điều này khiến chúng có thiết kế đẹp nhưng tương đối kém đối với một số sang trọng. Trong khi chúng có hình dạng tương tự nhau, có những điểm khác biệt quan trọng giữa hai loại. Hermes Victoria II Bag | Bragmybag Hermes Victoria xanh nhạt Túi xách Plump có phần da trơn hơn Victoria, và Plume có đa dạng kích cỡ hơn. Cụ thể, trong khi Plume có 3 kich cỡ, Victoria chỉ có 2 kích cỡ. Thêm vào đó, phần túi ở phía sau Plume là túi trượt, còn Victoria là túi kéo khóa zip. Tuy nhiên chiếc túi Victoria có phần tay cầm dài và dẹt, do đó bạn có thể đeo trên vai. Còn túi Plume lại có tay cầm tròn và ngắn.

Túi xách Hermes cho người yêu thích sự cổ điển - Drag và Whitebus

Hermès Drag Handbag 325141 | Collector Square Hermes Drag cổ điển Tiếp theo đó là chiếc túi Drag cổ điển. Đối với một số người, đây có vẻ như là một chiếc túi công sở thanh lịch mà nó trông khá giống một chiếc cặp. Đó là một mẫu túi xách mà Hermes sẽ tạo ra cho những phụ nữ muốn mang theo. Túi Drag được sản xuất với kích thước 27, 28, 30, 32, 37 và 50 (kích thước du lịch) cm. Đồng thời có thiết kế giống Sellier Kellys lớn (2 túi trượt mặt trước, túi zip dài mặt sau). Hermès White Bus Handbag 328476 | Collector Square Hermes Whitebus Thành thật mà nói, Whitebus chắc chắn có những người hâm mộ nó.  Đây là một chiếc túi tote có cấu trúc rất chắc chắn và không có nắp. Chiếc túi này được sản xuất với kích thước 20cm, 40cm và một phiên bản dọc. Bên ngoài có một túi lớn và bên trong có một túi trượt lớn và một túi zip lớn.

Lời kết

Những chiếc túi xách Hermes thực sự xứng đáng để đầu tư. Không chỉ phù hợp khi đi chơi, chúng còn phù hợp với môi trường công sở. Bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài tinh tế mà không kém phần phong cách và thời trang. Chiếc túi xách có những thiết kế đa dạng cùng nhiều lựa chọn màu sắc. Điều này chắc chắn sẽ thu hút bạn về cả chức năng và thẩm mĩ của chúng.
← Bài trước Bài sau →