Túi xách Bottega Veneta - 5 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư

Túi xách Bottega Veneta - 5 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư

Trước năm 2018, túi xách Bottega Veneta được coi là một phần của thương hiệu sang trọng. Nó còn được biết đến với những thiết kế vượt thời gian và những tác phẩm kinh điển. Sau đó, công ty mẹ của BV là Kering hiện đại hóa và mang đến một khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn hơn. Không ai khác ngoài Phoebe Philo. Gần như ngay lập tức, #NewBottega đã được giới thiệu dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Daniel Lee. Sản phẩm hướng đến một nhóm người tiêu dùng mới mẻ. Nhóm này đang tìm kiếm một thứ gì đó mát mẻ và hiện đại nhưng vẫn sở hữu nét tinh tế, thanh lịch. Không có thời điểm nào tốt hơn để mua một chiếc túi xách Bottega Veneta. Nếu bạn đang khó khăn khi lựa chọn, dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên mua.

Bottega Veneta hợp thời trang nhưng vẫn vượt thời gian

Túi xách cổ điển Túi xách cổ điển của thương hiệu Giá trị cốt lõi của Bottega Veneta là di sản và trình độ thủ công vô song. Daniel Lee đã liên tục tạo ra cú hit về túi xách sau cú hit của túi xách cho Bottega Veneta. Ông ấy đã tập trung vào sự đổi mới và hình dáng tiên phong trong khi sáng tạo lại các mẫu túi cổ điển. Thật vậy, ông ấy đã hiện đại hóa Bottega Veneta. Tuy nhiên vẫn có sự tập trung tiếp tục vào các đặc tính tinh tế của nó. Họ tập trung vào những mẫu cổ điển thay vì sự cường điệu logomania và các xu hướng trực diện khác. Nói một cách đơn giản, những chiếc túi BV mang tính thời điểm nhưng vẫn có sức mạnh trường tồn với thời gian.

Màu sắc của túi xách đa dạng, phong phú và bắt mắt

Túi xách hàng hiệu Túi có đệm Cassette của thương hiệu Bottega Veneta tạo ra một loạt màu sắc gần như vô song. Trên thực tế, thương hiệu cuối cùng được biết đến với điều này mà người ta nghĩ đến là Balenciaga. Và trong khi thương hiệu, tất nhiên, cung cấp các tông màu trung tính và màu sắc nhẹ nhàng hơn. Thì sự đa dạng về màu sắc trong dòng sản phẩm Bottega là không có giới hạn. Không chỉ có rất nhiều lựa chọn, mà chất liệu da còn có màu sắc cực kỳ phong phú. Ở thời điểm hiện tại, hiếm có thương hiệu nào khác đi tiên phong trong xu hướng màu sắc. Nhưng thương hiệu túi xách Bottega Veneta đã làm được điều đó. Bạn sẽ chưa bao giờ nghĩ sẽ sở hữu một chiếc túi màu xanh lá tươi sáng hoặc một màu tím xinh xắn. Bạn sẽ khao khát nó cho đến khi nhìn vào BST màu sắc cầu vồng của túi xách Bottega Veneta.

Có kiểu dáng phù hợp với mọi người

Túi xách có đệm Cassette Daniel Lee để mắt đến từng chi tiết của chiếc túi xách. Cùng với đó là khả năng sáng tạo của anh ấy đã phát huy tác dụng hết mùa này qua mùa khác. Anh ấy tập trung vào các hình dạng tiên phong và khám phá các hình bóng mới. Bên cạnh đó, anh ấy cũng tinh chỉnh các tác phẩm kinh điển. Chắc chắn sẽ có hình dạng hoặc kích thước túi hoàn hảo cho tất cả mọi người. Bạn yêu thích một chiếc túi hobo? Túi xách Bottega Veneta Jodie là dành cho bạn. Một lựa chọn khác dành cho bạn là chiếc túi Cassette. Hoặc bạn có thể thử chiếc túi Arco cho một diện mạo lớn hơn.

Chỉ nổi tiếng với những người thực sự yêu thích thời trang

Túi xách kep nách Pouch bằng da Những chiếc túi thương hiệu có thể trở nên nổi tiếng và dễ nhận biết. Ví dụ như chiếc túi Hermès Birkin, logo Chanel’s CC hay canvas Monogram biểu tượng của Louis Vuitton. Chúng đều có điểm chung. Những điều này không chỉ phổ biến với thương hiệu mà còn có thể nhận biết được trên toàn thế giới. Đặc biệt, bất kể bạn có là người yêu thích thời trang sang trọng, bạn cũng sẽ nhận biết được chúng. Tuy nhiên, có một điều mà Bottega Veneta vẫn thừa sức thực hiện. Mặc dù hầu hết những người yêu thích đồ xa xỉ đều biết đến thương hiệu này. Nhưng nó không nhất thiết phải là một thương hiệu mà mọi người sẽ nhận ra ngay lập tức. Không có logo sặc sỡ, BV vẫn có sức mạnh để duy trì một thương hiệu túi “nếu bạn biết, bạn sẽ nhận ra”. Thật vậy, chiếc túi này chỉ nổi tiếng với những tín đồ thời trang xa xỉ.

Daniel Lee là một thiên tài về phụ kiện của Bottega Veneta

Giám đốc sáng tạo Daniel Lee Điều này hầu như không cần phải nói. Nhưng Daniel Lee là một thiên tài về phụ kiện theo đúng nghĩa của anh ấy. Sự đổi mới của anh ấy đã tác động đến thế giới túi xách theo nhiều cách. Hơn nữa, bản thân Daniel Lee là người chịu trách nhiệm cho rất nhiều xu hướng hiện tại của thế giới phụ kiện. Vậy tại sao bạn không mua sản phẩm của chính người sáng tạo ra chúng? Chưa kể, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến việc sẽ có một ngày vị giám đốc sáng tạo này tiếp tục phát triển. Nhưng bạn sẽ mãi mãi sở hữu một mảnh thời gian này trong lịch sử túi xách hiện đại.

Kết luận

Với các lý do trên, chắc chắn bạn sẽ phải sở hữu ít nhất một chiếc túi Bottega Veneta. Chúng phong cách, hợp trend nhưng không bị lỗi thời. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chi phí nhất định cho BST túi xách. Hơn nữa, những chiếc túi xách này sẽ trông tuyệt vời với tất cả lựa chọn trang phục của bạn.
← Bài trước Bài sau →