Túi Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium

Túi Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium

Túi Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium, một phiên bản tái bản của chiếc túi Prada mang tính biểu tượng của năm 1995. Được đặc trưng bởi hình dáng hình học thanh lịch với những đường nét tối giản, khác biệt. Sự quyến rũ trang trọng và tính thiết thực đáp ứng trong thiết kế của nó với khóa kéo trung tâm và ba ngăn bên trong. Được tăng cường bởi điểm nhấn tinh vi của logo chữ in trên màn bạc. Phụ kiện được làm bằng da chải mịn, thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu.
Túi Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium Black Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium handbag | Prada

RE-EDITION 1995

Được ra mắt lần đầu tiên như một phần của bộ sưu tập Thu Đông 1995 năm đó. Chiếc túi Re-Edition 1995 được thiết kế chính xác, hình dáng thuần khiết, một vẻ đẹp tinh giản. Vóc lưng, thanh lịch và tinh tế. Nó phản ánh tinh hoa của Prada, một dòng sản phẩm sang trọng vượt thời gian hiện đại. Bây giờ nó đã được hồi sinh, hồi sinh và tái thiết kế cho một kỷ nguyên mới.

Hình ảnh thu nhỏ của Chủ nghĩa tối giản Prada và sự sang trọng hiện đại

Các đường nét của túi Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium nhấn mạnh tính thẩm mỹ bóng bẩy của thập kỷ ra đời của nó. Khung xe nghiêng được nhấn mạnh bởi cấu trúc nguyên khối, nhấn mạnh hình dạng hình học nhỏ gọn của nó. Đối với mùa Xuân Hè 2022, chiếc túi được cung cấp bằng loại da chải tốt nhất và có logo Prada Re-Edition 1995, một sự tôn kính đối với một bản gốc thực sự.
Black Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium handbag | Prada

Thông tin chi tiết về Túi Prada Re-Edition 1995 brushed-leather medium

Mã sản phẩm: 1BA350_ZO6_F0002_V_OOO
Tay cầm bằng da
Phần cứng kim loại
Logo chữ in trên màn hình
Lót nylon in logo có ba ngăn, trong đó có một ngăn có khóa kéo
Móc khóa Prada Re-Edition 1995
Chiều cao: 21cm
Chiều dài: 8cm
Chiều rộng: 30cm
VẬT LIỆU
Da
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →