Túi Louis Vuitton Neverfull MM Monogram Leather

Túi Louis Vuitton Neverfull MM Monogram Leather

Túi Louis Vuitton Neverfull MM Monogram Empreinte Leather tiện dụng và thời trang. Nó được chế tác bằng da bò dập nổi họa tiết Monogram nên có vẻ ngoài rất cuốn hút.

Túi Louis Vuitton Neverfull MM Monogram

Mẫu túi này có kích thước rộng rãi nên lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Túi có thể đựng rất nhiều đồ đạc mỗi khi ra khỏi nhà. Đúng như tên gọi không bao giờ đầy (Neverfull) của nó. Do đó, túi tote Neverfull có thể đồng hành cùng bạn đi bất cứ đâu. Nó có thể mang đi làm vì đựng vừa laptop, đủ thanh lịch để mang theo khi đi họp. Hơn nữa, còn đủ to để đựng đồ mỗi khi đi mua sắm và đi du lịch.

Nó gây ấn tượng với dây buộc hai bên vừa sang trọng vừa sành điệu. Tạo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Quai xách thanh mảnh, thoải mái đeo vai hoặc khuỷu tay.

Túi Louis Vuitton Neverfull MM Monogram

Sản phẩm kèm theo một chiếc clutch đồng bộ nên bạn mua 1 mà được 2. Bạn có thể dùng chung chúng với nhau hoặc tách riêng để sử dụng, vô cùng tiện dụng. Không dừng lại ở đó, chiếc túi Neverfull còn ẩn chứa một điều rất thú vị. Đó là nó có thể sử dụng cả 2 mặt bằng cách lộn ngược chiếc túi. Bạn có thể thay đổi diện mạo của túi bất kỳ lúc nào để làm mới hình ảnh bản thân.

Túi Louis Vuitton Neverfull MM Monogram Empreinte Leather đa dụng và sành điệu. Bạn đừng bỏ qua item này nếu đang tìm chiếc túi tote có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Túi Louis Vuitton Neverfull MM Monogram

Thông tin sản phẩm:

-          - Kích thước 12.2x11x5.5 inches.

-          - Chất liệu da bò dập nổi.

-          - Trang trí bằng da bò.

-         -  Lớp lót Microfiber.

-         - Phần cứng tông vàng.

-          - Dây buộc 2 bên.

-          - Túi đóng bằng móc.

-          - Nội thất rộng rãi và có 1 ngăn khóa kéo.

-         -  Một túi nhỏ có thể tháo rời.

-          - Tay cầm đôi.

 
← Bài trước Bài sau →