Túi Gucci - thả hương vị của Ý vào trang phục

Túi Gucci - thả hương vị của Ý vào trang phục

Vượt thời gian. Kinh điển. Mang tính biểu tượng. Đây là những từ mà chúng ta nghĩ đến khi nhắc đến lịch sử lâu đời của những chiếc túi xách của Gucci. Từ biểu tượng đặc trưng cho đến những phong cách được yêu thích. Như Túi Jackie 1961, đã có sự hồi sinh lặp lại các phong cách phổ biến của thương hiệu Ý trong vài năm qua. Gần đây nhất, để kỷ niệm 100 năm thành lập Gucci. Gucci đã giới thiệu chiến dịch Gucci Beloved. Đề cập đến quá khứ của Ngôi nhà và cách nó xác định hiện tại của nó.
Mỗi sản phẩm Gucci Beloved — bao gồm Jackie 1961, Horsebit 1955, Dionysus và GG Marmont. Được thiết kế bởi Alessandro Michele với cách tiếp cận hiện đại đối với các yếu tố lưu trữ. Những họa tiết và phong cách này, vốn có và đặc trưng của Gucci. Trở nên đổi mới trong những phần được tạo ra để mặc đi mặc lại. Vượt qua các mùa và xu hướng.
Những chiếc túi Gucci toát lên vẻ sang trọng và tinh tế. Như một món đồ thời trang được yêu thích đồng thời cũng vô cùng linh hoạt. Cho dù bạn đang tạo kiểu dáng hàng ngày, bước ra ngoài dự tiệc hay tham dự một sự kiện làm việc. Một chiếc túi Gucci sẽ ngay lập tức nâng tầm trang phục và sự tự tin của bạn. Trước mắt, chúng tôi đang chia sẻ 15 chiếc túi Gucci tốt nhất. Đã được thương hiệu thả vào hương vị của nước Ý để tạo nên một bộ trang phục đẳng cấp. Để đầu tư vào bây giờ và mang theo mãi mãi.

GG Supreme Canvas Mini Padlock Bag - GG Supreme Canvas Mini Padlock Bag

Túi Gucci - thả hương vị của Ý vào trang phục GG Supreme Canvas Mini Padlock Bag
Bạn đã nghe qua ở đây đầu tiên. Gucci’s Mini Padlock là chiếc túi được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa. Hình bóng có cấu trúc đặc trưng với canvas biểu tượng GG đặc trưng. Da màu nâu và trắng nhạt cao cấp, và chốt khóa tông màu vàng. Mang nó trong tay cho một đêm đi chơi, và đeo nó trên cơ thể của bạn cho một ngày mua sắm.

Small GG Shoulder Bag - Túi đeo vai GG nhỏ

Small GG Shoulder Bag
Túi GG Shoulder của Gucci là một phiên bản mới của nó. Được kết xuất bằng họa tiết Rhombi của thương hiệu Ý với màu xanh lam và phần cứng tông màu vàng. Bạn có thể kết hợp nó với một bộ lễ phục Canada màu tối để có vẻ ngoài hiện đại.

Small GG Marmont Matelassé Leather Bag - Túi da GG Marmont Matelassé nhỏ

Túi Gucci - thả hương vị của Ý vào trang phục Small GG Marmont Matelassé Leather Bag
Các xu hướng túi đến và đi, nhưng túi máy ảnh luôn luôn tồn tại. Gucci’s Matelasse nắm bắt được kiểu dáng đẹp vượt thời gian gắn liền với thương hiệu Ý. Hình dạng của nó đủ rộng rãi để chứa thiết bị quay phim. Nhưng rõ ràng, nó không chỉ dành cho máy ảnh. Phong cách với nó bất cứ thứ gì từ trang phục quần jean và áo phông cho đến LBD.

Gucci Diana Small Tote Bag - Túi tote nhỏ Gucci Diana

Gucci Diana Small Tote Bag
Chiếc túi tote này từ dòng Gucci Diana được yêu thích của Gucci. Tạo nên một chiếc túi hàng ngày táo bạo và cổ điển. Với chất liệu da màu xanh hoàng gia vượt thời gian. Nó tinh tế hơn các sản phẩm khác của thương hiệu Ý này nhưng không kém phần đáng mơ ước. Thêm chiếc túi xách thanh lịch và bền bỉ này vào vòng quay của bạn. Vì nó có thể chứa tất cả các vật dụng cần thiết của bạn và sau đó là một số.

Jackie 1961 Small Shoulder Bag - Túi đeo vai nhỏ của Jackie 1961

Túi Gucci - thả hương vị của Ý vào trang phục Jackie 1961 Small Shoulder Bag
Chiếc túi Jackie đã được giới thiệu lại vào mùa Thu Đông 2020, trình bày một sự lặp lại mới mẻ của chiếc túi Gucci lịch sử. Hình dạng mang tính biểu tượng được tăng cường với khóa cài bằng vàng nổi tiếng của nhà sản xuất và dây đeo vai có thể tháo rời, cho phép người đeo túi như một tay cầm trên cùng hoặc trên vai để có cảm giác hiện đại hơn.

GG Marmont Quilted Leather Shoulder Bag - Túi đeo vai da chần gòn GG Marmont

GG Marmont Quilted Leather Shoulder Bag
Để mang lại cảm giác hàng ngày hơn, chiếc túi GG Marmont của Gucci có kích thước hoàn hảo để chứa tất cả các vật dụng cần thiết của bạn một cách thoải mái mà vẫn cực kỳ sang trọng. Được sản xuất tại Ý từ da đen chần bông và được tô điểm bằng biểu tượng kim loại 'GG' có thể nhận biết ngay lập tức, bạn đơn giản là không thể sai lầm với phong cách vượt thời gian này.

1955 Horsebit-Detailed Leather-Trimmed Printed Coated-Canvas Shoulder Bag

Túi Gucci - thả hương vị của Ý vào trang phục 1955 Horsebit-Detailed Leather
1955 Horsebit-Túi đeo vai bằng da-cắt-may-in-cắt-chi tiết Horsebit
Phong cách năm 1955 đã được mô phỏng lại vài mùa trước và đã lọt vào mắt xanh của những người nổi tiếng như Sienna Miller và Adwoa Aboah. Được thiết kế bằng vải phủ có chữ lồng đặc trưng của House in hình yên ngựa mang tính biểu tượng, chiếc túi đeo vai này kết hợp Gucci cổ điển với một góc nhìn hiện đại, mới mẻ.

Dionysus Small Shoulder Bag - Túi đeo vai nhỏ Dionysus

Dionysus Small Shoulder Bag
Bộ sưu tập SS22 của Gucci được lấy cảm hứng từ một vòng diễu hành, nơi những chú ngựa khởi động trước một cuộc đua. Logo Centum được nhìn thấy xuyên suốt bộ sưu tập và được tô điểm trên chiếc túi Dionysus cổ điển. Các hình dạng màu sắc rực rỡ bắt chước trang phục mà ngựa thường mặc. Cụ thể, chiếc túi bằng vải và màu xanh lam với chi tiết dây chuyền bạc này là vô tận.

Túi nhỏ Gucci Horsebit 1955

Túi Gucci - thả hương vị của Ý vào trang phục Túi nhỏ Gucci Horsebit 1955
Hoàn hảo cho những chuyến du lịch mùa hè, chiếc túi nhỏ Gucci 1955 Horsebit này sẽ hoàn thiện bất kỳ trang phục đi biển nào của bạn trong nhiều năm tới. Được trang trí bằng chi tiết ngựa đặc trưng của ban nhạc, da trắng dẻo dai và dây đeo vai dạng chuỗi có thể tháo rời sọc đặc trưng của nó sẽ tạo nên một tuyên bố trên cát.
← Bài trước Bài sau →