Túi Fendi Large Baguette Messenger cho nam

Túi Fendi Large Baguette Messenger cho nam

Túi đeo chéo Túi Fendi Large Baguette Messenger làm bằng da với họa tiết FF đục lỗ và bản in Moonlight màu xanh lam và đen. Lấy cảm hứng từ màu hoàng hôn nhìn từ Palazzo Fendi ở Rome. Flap và móc khóa từ tính FF.

Đôi nét về Túi Fendi Baguette Messenger

Túi Fendi Large Baguette Messenger cho nam Baguette Messenger Bag Large - Perforated leather bag with blue and black Sunset motif | Fendi
Một chiếc Túi Fendi Baguette Messenger tốt sẽ nhìn thấy bạn thông qua hầu hết mọi tình huống bình thường. Túi Messenger đủ nhỏ để không va vào những người bạn đang đi làm trên tàu. Đủ trang trọng để trông như ở nhà trong văn phòng. Mà không cần nghiêm túc như một chiếc cặp và đủ thể thao. Để giữ nguyên vị trí khi bạn đạp xe đi uống cà phê mua sắm để làm một số công việc. Hai tác giả của Wirecutter đã thử nghiệm 18 túi messenger trong hai tháng, đi lại với họ hàng ngày. Và vì không có hai người hoặc tuyến đường đi làm nào giống nhau. Chúng tôi đã tìm thấy tám lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai.
Túi Baguette đã trải qua một số lần lặp lại kể từ khi ra mắt và cho năm 2019, hình dáng cổ điển của nó đã được làm cho hình hộp hơn và có cấu trúc hơn. Được sản xuất tại Ý, họa tiết FF đặc trưng đã được cập nhật với họa tiết nổi trên da cừu non.

Thông tin chi tiết về thiết kế túi Fendi Large Baguette Messenger cho nam

Baguette Messenger Bag Large - Perforated leather bag with blue and black Sunset motif | Fendi
Nội thất không viền với ngăn đệm cho máy tính xách tay, túi có khóa kéo bên trong và các phụ kiện kim loại hoàn thiện bằng palađi.
Túi có thể được đeo trên vai hoặc đeo chéo người nhờ dây đeo vai bằng vải có thể điều chỉnh, tháo rời hoặc xách tay với dây đeo mini có thể tháo rời.
Sản xuất tại Ý
Thành phần: 100% nhựa cây, bên trong: 60% polyamide, 40% polyurethane
Đo:
Chiều cao: 37 cm
Chiều sâu: 10 cm
Chiều dài: 30 cm
Trọng lượng: 0,9 kg
Mã sản phẩm: 7VA536AHUQF1GLV
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →