Túi đựng điện thoại Charles & Keith - mẫu mới

Túi đựng điện thoại Charles & Keith - mẫu mới

Túi đựng điện thoại Charles & Keith - mẫu mới được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã. Cùng khám phá những chiếc túi đến từ Charles & Keith tại đây.

Túi đựng điện thoại Aspen Ruched - Tử đinh hương

Túi đựng điện thoại Aspen màu hoa cà thanh lịch của chúng tôi mang đến cho bạn vẻ ngoài thời thanh xuân như một sự đối xử hoàng gia mà nó xứng đáng có được. Được trang bị với khóa đóng bằng dây đeo thắt lưng và hoàn thiện với đường xếp nếp chắc chắn, thiết bị nhỏ gọn này lý tưởng cho các phụ kiện công nghệ yêu thích của bạn, nhưng cũng có chỗ cho các vật dụng nhỏ cần thiết của bạn. Điểm thưởng cho dây đeo vai bổ sung có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu mang theo của bạn. Kết hợp trang phục ban ngày của bạn bằng cách kết hợp chiếc túi tuyệt đẹp này với áo sơ mi trắng organza, váy denim và giày lười.
Túi đựng điện thoại Charles & Keith Túi đựng điện thoại Charles & Keith màu tím

Ruching chi tiết

Tay cầm hàng đầu đơn có móc đóng
Khóa kéo dây đai-dây đeo
Đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh (có thể tháo rời)
Chất liệu: Nylon & giả da
Chiều sâu (cm): 3.5
Chiều rộng (cm): 20
Chiều cao (cm): 10

Túi đựng điện thoại Aspen Ruched - Đen

Túi đựng điện thoại Charles & Keith Túi đựng điện thoại Charles & Keith màu đen
Túi đựng điện thoại Aspen màu đen của chúng tôi là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho các It-girl hiện đại. Được hoàn thiện với màu đen bóng bẩy, được trang bị khóa đóng bằng dây đeo thắt lưng và hoàn thiện với đường xếp nếp chắc chắn, thiết bị nhỏ gọn này lý tưởng cho các phụ kiện công nghệ yêu thích của bạn, nhưng cũng có chỗ cho các vật dụng nhỏ cần thiết của bạn. Lý tưởng cho những người yêu thích sự tinh giản, hãy sử dụng chiếc túi thanh lịch này để neo một chiếc váy voan in họa tiết và chỉ vừa đủ một đôi xăng đan.

Ruching chi tiết

Tay cầm hàng đầu đơn có móc đóng
Khóa kéo dây đai-dây đeo
Đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh (có thể tháo rời)
Chất liệu: Nylon & giả da
Chiều sâu (cm): 3.5
Chiều rộng (cm): 20
Chiều cao (cm): 10

Túi đựng điện thoại Aspen Ruched - Hồng

Túi đựng điện thoại Charles & Keith màu hồng
Hãy bước ra một dịp vui vẻ và thú vị với túi đựng điện thoại Aspen màu hồng cẩm chướng của chúng tôi. Được trang bị với khóa đóng bằng dây đeo thắt lưng và hoàn thiện với đường xếp nếp chắc chắn, thiết bị nhỏ gọn này lý tưởng cho các phụ kiện công nghệ yêu thích của bạn, nhưng cũng có chỗ cho các vật dụng nhỏ cần thiết của bạn. Mang nó như một chiếc túi đeo vai hoặc thay tay cầm trên cùng để lấy một dây đeo dài hơn và thể hiện nó như một vật đeo chéo. Kết hợp nó với những chiếc đồng phục denim đi học của bạn và hoàn thiện bộ quần áo của bạn với đôi giày thể thao màu trắng mới mẻ.

Ruching chi tiết

Tay cầm hàng đầu đơn có móc đóng
Khóa kéo dây đai-dây đeo
Đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh (có thể tháo rời)
Chất liệu: Nylon & giả da
Chiều sâu (cm): 3.5
Chiều rộng (cm): 20
Chiều cao (cm): 10
Giữ các sản phẩm Túi đựng điện thoại Charles & Keith của bạn ở tình trạng tốt nhất. Truy cập trang chăm sóc sản phẩm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc chúng.

Túi đựng điện thoại Aspen Ruched - Màu be

Túi đựng điện thoại Charles & Keith - mặt sau túi
Được xác định bởi thiết kế phức tạp và sự kết hợp táo bạo nhưng hài hòa giữa vật liệu và màu sắc mạnh mẽ, bộ sưu tập túi đựng điện thoại Aspen của chúng tôi là sản phẩm cần phải có trong mùa này. Được trang bị khóa kéo có dây đeo thắt lưng và được hoàn thiện bằng đường xếp nếp chắc chắn, sản phẩm màu be nhỏ gọn này lý tưởng cho các phụ kiện công nghệ yêu thích của bạn, nhưng cũng có chỗ cho các vật dụng nhỏ cần thiết của bạn. Mang nó một cách hờ hững bằng một tay cầm trên cùng, hoặc tháo nó ra và gắn dây đeo vai dài hơn để mang nó ngang người. Phong cách cho con số này với một bộ quần áo ton-sur-ton và đôi giày mules đỏ.

 Ruching chi tiết Tay cầm hàng đầu đơn có móc đóng Khóa kéo dây đai-dây đeo Đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh (có thể tháo rời) Chất liệu: Nylon & giả da Chiều sâu (cm): 3.5 Chiều rộng (cm): 20 Chiều cao (cm): 10

Túi đựng điện thoại Aspen Ruched - Màu cam

Túi đựng điện thoại Charles & Keith màu cam

Nếu màu cam là màu đen mới, thì chiếc túi đựng điện thoại Aspen của chúng tôi là chiếc túi It-bag mới vào mùa xuân này. Được trang bị khóa kéo có dây đeo thắt lưng và hoàn thiện với đường xếp nếp chắc chắn, thiết bị đầy sức sống này lý tưởng cho các phụ kiện công nghệ được yêu thích nhiều của bạn, nhưng cũng có chỗ cho các vật dụng nhỏ cần thiết của bạn. Chúng tôi đã đề cập đến việc nó đi kèm với một dây đeo túi bổ sung có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu mang theo của bạn? Mang theo tác phẩm tinh tế này để phá vỡ một bộ quần áo toàn màu đen và hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với đồ trang sức bằng vàng hồng. Ruching chi tiết Tay cầm hàng đầu đơn có móc đóng Khóa kéo dây đai-dây đeo Đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh (có thể tháo rời) Chất liệu: Nylon & giả da Chiều sâu (cm): 3.5 Chiều rộng (cm): 20 Chiều cao (cm): 10 Giữ các sản phẩm Túi đựng điện thoại Charles & Keith của bạn ở tình trạng tốt nhất. Truy cập trang chăm sóc sản phẩm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc chúng.

← Bài trước Bài sau →