Trang sức fidget giúp bạn giảm âu lo

Trang sức fidget giúp bạn giảm âu lo

Đồ trang sức fidget có thể là phụ kiện lý tưởng cho lứa tuổi lo lắng.
Khi đại dịch coronavirus bắt đầu. Jess Hannah Révész - giống như hầu hết mọi người trên thế giới. Nhận thấy mình đang ở trong nhà với một mớ dây thần kinh căng thẳng cần một lối thoát. Nhà kim hoàn có trụ sở tại Los Angeles đã hướng tâm sức của mình. Vào việc tạo ra một bộ sưu tập bao gồm ba thiết kế nhẫn tối giản. Pivot I, II và III - cho thương hiệu J. Hannah của cô. Mỗi chiếc là một biến thể về cùng một chủ đề. Một chiếc nhẫn bên ngoài, khi xoay tròn người đeo, di chuyển tự do xung quanh một dải bên trong tĩnh.

Fidget là một phần trong nỗ lực của cô ấy để tự xoa dịu bản thân.

Trang sức fidget giúp bạn giảm âu lo Jewelry Perfect For Fidgeting
Khi cô ấy nhận thấy mình đang sử dụng nhiều hơn các công cụ khó chịu hơn. Để giải quyết điều mà cô ấy gọi là “lo lắng và O.C.D. xu hướng. ”Và riêng cô ấy tiếp nhận chiếc vòng quay mà cô ấy đeo khi còn nhỏ vì những lý do tương tự. Bà Révész cho biết: “Tôi muốn diễn giải lại nó trong ống kính thiết kế của riêng mình. Biến nó thành thứ mà cá nhân tôi sẽ sử dụng và thấy thiết thực . Nhưng cũng đẹp và có thể giúp ích cho người khác.
Hóa ra những sáng tạo của cô ấy là một trong số những món đồ trang sức fidget hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Nhưng cũng là sân chơi cho những ngón tay nhạy bén cần xoay và xoay.

Possession, một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của nhà chế tác kim hoàn di sản Thụy Sĩ Piaget. Đã đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm nay.

Nó cũng bắt nguồn từ một chiếc nhẫn quay tròn bằng vàng màu vàng. Sau đó được mở rộng sang một loạt đồ trang sức fidget. Đồng hồ có viền xoay, vòng đeo hở với kim cương. Mặt dây chuyền bằng đá quý - có chuyển động tương tự. Theo thương hiệu, quay viên ngọc mang lại may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu nó.
Amy Simon Hopwood, người phụ trách nghệ thuật trang trí tại Bảo tàng Nghệ thuật Newark ở New Jersey. Cho biết những chiếc vòng quay như vậy có nguồn gốc từ dòng dõi của chúng. Đối với những đồ vật có mục đích tâm linh. Bánh xe cầu nguyện của người Tây Tạng. “Họ có cùng một cảm giác về nghi lễ và đếm ngược. Giống như một lời cầu nguyện,” cô nói. "Đó là một loại ghi nhớ."
Một so sánh phù hợp khác: chuỗi hạt cầu nguyện. Đồ vật tôn giáo được nhân đôi như đồ trang sức. Bà Hopwood nói: “Hầu hết các nền văn hóa đều có một số phiên bản của chuỗi hạt cầu nguyện. "Những ví dụ sớm nhất xuất phát từ truyền thống Phật giáo và Ấn Độ giáo. Và lan rộng trên toàn cầu cho hầu hết các tôn giáo."
Fidget Jewelry

Chuỗi hạt lo lắng là con cháu thế tục của những sợi dây. Được sử dụng cho các cuộc quan sát thiêng liêng. Có thể được giữ và chen lấn khi cần thiết.

Thương hiệu trang sức Hy Lạp Lalaounis báo cáo yêu cầu về chúng gần đây đã tăng lên. Demetra Lalaounis, giám đốc hoạt động quốc tế của công ty, cho biết. “Giờ đây chúng được sử dụng để giúp giải tỏa căng thẳng, để xoa dịu nói chung. Và đối với những người hy vọng loại bỏ một thói quen xấu trong thời gian khóa môi. Họ “cũng thường được sử dụng để giúp bỏ hút thuốc,” cô nói.
Một trong những thói quen của Marla Aaron gắn liền với nghề thiết kế đồ trang sức của cô. Bà Aaron nói: “Tôi là một tay chơi khổng lồ. "Tôi nhận được một niềm vui vô lý từ việc chơi với đồ trang sức fidget của mình." Theo đó, cô đặt tên cho bộ sưu tập trang sức động học của mình là Fiddling Series.

Giống như hầu hết các sản phẩm trong dòng cùng tên của cô. Loạt sản phẩm mới bị ảnh hưởng nhiều bởi phần cứng và có thể được đeo theo nhiều cách.

Trang sức fidget giúp bạn giảm âu lo Fidget Jewelry
Nhẫn Trundle bằng vàng 18 karat có bánh xe. Đôi khi được đính đá quý, in nổi thông điệp cá nhân hoặc khắc các chấm chữ nổi. Đặt trên đầu ngón tay của một người và lăn qua lại. Bùa Ghim của cô ấy nằm gọn trong lòng bàn tay của một người. Và có 112 chiếc đinh ghim bằng vàng được khảm cabochon màu ngọc lam. Đá quý không có bề mặt, được tạo hình và đánh bóng. Những viên hồng ngọc có mặt được sắp xếp theo hình trái tim.
Mặc dù những món đồ trang sức có thể là những đồ vật có tác dụng hỗ trợ. Và chuyển hướng chủ nhân của chúng. Nhưng những món đồ trang sức có các bộ phận chuyển động tinh vi. Đôi khi đòi hỏi những cân nhắc kỹ thuật bổ sung.

Khi Leo Neves, nhà thiết kế của thương hiệu túi xách Wai Wai có trụ sở tại Rio. Muốn thổi bay hơi nước, anh ấy không cần phải nhìn xa hơn cổ tay của mình.

fidget pendant
Anh thường xuyên đeo một đôi vòng tay của Yael Sonia. Cả hai chiếc lồng bằng vàng có chứa những hạt thạch anh khói lăn quanh cổ tay khi anh di chuyển. Ông Neves nói: “Nếu tôi đang ngồi ở bàn làm việc và cần nghỉ ngơi. Tôi sẽ nhìn vào những chiếc vòng tay của mình vì chúng quá đẹp và chuyển động có sức thôi miên. “Và khi tôi đang suy nghĩ hoặc đang vẽ, âm thanh của những viên đá giống như câu thần chú của tôi”.
Cô Sonia, nhà thiết kế các tác phẩm của anh. Đã biến chuyển động trở thành yếu tố trung tâm trong công việc của cô. Nó gợi lên “một cảm giác kỳ lạ đưa bạn trở lại một nơi hạnh phúc của tuổi thơ và hồn nhiên,” cô nói.
Vì vậy, nhiều tác phẩm của cô ấy giống như fidget cho thẩm mỹ. Đã được thực hiện bằng chất liệu quý giá. Một số viên đá quý có tính năng lướt trong khi được đeo. Những người khác chỉ được thiết lập chuyển động khi được thao tác tích cực. Bộ sưu tập Spinning Top đặc trưng của cô bao gồm một chiếc nhẫn. Có chứa một hạt pavé đặt xung quanh một mạch tròn kín trong khi một chiếc vòng bít. Từ cùng một bộ sưu tập chứa một viên đá quý trượt qua lại trên một đường viền vàng 18 karat kèm theo.
← Bài trước Bài sau →