Top xu hướng túi xách Goyard 2022

Top xu hướng túi xách Goyard 2022

Với nguồn gốc từ cuối thế kỷ 18 khi nó được gọi là Nhà Martin. Goyard nổi tiếng với nghề thủ công và bộ nhớ văn hóa. Dưới đây, tuixachhanghieu sẽ đếm ngược những chiếc túi hàng đầu từ thương hiệu Pháp này.

1. ANJOU

Top xu hướng túi xách Goyard 2022 Shopping bag Goyard Anjou
Tên riêng của thiết kế tote Goyard này có nguồn gốc từ tên của một công tước Pháp. Có thể đảo ngược, vì vậy thực sự là hai chiếc túi xách siêu sao trong một.  Anjou Tote có thể được xách bằng tay. Hay đeo qua vai với da Chevroches dẻo dai hoặc mặt vải Goyardine hướng ra ngoài. Ngoài ra với vô số bảng màu để lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mọi sở thích và phong cách.
Chiếc túi tote chứa này phản ánh di sản của hãng sản xuất thân cây. Thông qua sức chứa rộng rãi, đặc biệt là ở kích thước GM. Vì vậy bạn không cần phải đặt câu hỏi gì về những gì bạn có thể phù hợp. Hơn là những gì bạn không thể phù hợp với chiếc áo khoác Anjou của mình!

2. SAINT LOUIS

Goyard Saint Louis Tote GM
Tote này được xếp hạng có thể là phổ biến nhất trong số các tín đồ thời trang thường xuyên đi lại. Vì sự rộng rãi tuyệt vời của nó cũng như bộ đệm của Goyard. Có hình dạng giống như một chiếc rương kho báu và có sẵn. Nếu bạn có thể tìm thấy một trong những viên ngọc quý hiếm này! Trong vô số màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Saint Louis tote là món đồ hoàn hảo mang theo. Túi phù hợp có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng lấy bất kỳ vật dụng nhỏ gọn hàng ngày nào. Mà bạn cần ngay lập tức.

3. SAIGON TOP HANDLE BAG

Top xu hướng túi xách Goyard 2022 Goyard Red Goyardine Coated Canvas and Leather Saigon Top Handle Bag
Chiếc túi này quay trở lại thời kỳ khi những người đàn ông Goyard hành nghề lái xe chở gỗ, chăn củi. Qua các tuyến đường thủy nội địa. Các chi tiết trang trí bằng gỗ và tay cầm bằng gỗ được chạm khắc thủ công nổi bật trên nền vải Goyardine. Và phần da gấp trong giúp giữ an toàn cho đồ đạc của bạn. Chúng tôi nhận thấy các phiên bản "màu sắc đặc biệt" của Goyard. Của mảnh có cấu trúc này đặc biệt tuyệt vời.

4. ALIGRE

Goyard Aligre Bag
Bắt đầu từ bộ sưu tập Xuân / Hè 2017 của Goyard. Vẻ ngoài dạng lưới bện thoải mái của Aligre gần như nói lên “túi mùa hè”. Hai thanh gỗ dẻ gai hỗ trợ cấu trúc giống như lưới của lưới raffia tết bằng tay. Và một túi nắp làm bằng vải phủ giúp giữ an toàn cho các vật dụng nhỏ hơn.
Hãy sử dụng nó như những người phụ nữ Pháp đã truyền cảm hứng cho nó. Để mua hàng tạp hóa hoặc như một chiếc túi đi biển. Hoặc mang nó đến nơi làm việc khi nhìn lướt qua nó có thể nhắc nhở bạn rằng. Ngày làm việc sẽ kết thúc và những thú vui nhỏ trong mùa hè đang chờ đợi bên ngoài bức tường văn phòng của bạn. Phiên bản giới hạn này là một món đồ bắt giấc mơ mùa hè.

5. MINAUDIERE

Top xu hướng túi xách Goyard 2022 MINAUDIERE
Hình dạng hình chữ nhật của Minaudiere gợi lại di sản của thương hiệu về chế tác gia công bậc thầy. Thực sự được tạo ra để chỉ mang theo những thứ cần thiết của bạn. Nhưng nó trông thật tuyệt vời khi làm như vậy. Goyard khác có hai (thực sự là ba) túi trong một, đeo nó qua vai, đeo chéo cơ thể hoặc tháo dây da và mang nó như một chiếc clutch.
6. PETIT FLOT
Goyard Bucket Petit Flot Pm Peflot
Trong khi chiếc túi xô đầu tiên được thiết kế để vận chuyển những chai rượu sâm banh. Thì ngày nay chúng là một chiếc túi chủ yếu tuyệt vời. Cho những vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Túi xô của Goyard, Petit Flot, là một lựa chọn tuyệt vời với bất kỳ màu sắc đặc biệt nào của thương hiệu. Một chiếc túi khác được đặt tên để vinh danh những người thợ thủ công gỗ trong gia đình Goyard. Nội thất màu kem sáng của nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn.

7. VENDOME

Top xu hướng túi xách Goyard 2022 VENDOME
Hình thang và tuyệt vời, hoàn hảo cho một chiếc ví hàng ngày. Vendome được coi là một trong những chiếc túi đặc trưng của Goyard. Một số phiên bản phá vỡ khuôn mẫu của Goyard bằng cách kết hợp một màu duy nhất. Với chỉ một hoặc hai mảng của họa tiết Goyardine thương hiệu và một thiết kế nhiều Chevron khác nhau làm trung tâm. Được đặt tên theo một địa điểm nổi tiếng của Paris. Nó cũng gợi lại những ngày đầu làm thân cây của Goyard với các chi tiết bằng gỗ sồi tán đinh của nó.

8. ALEXANDRE III

ALEXANDRE III
Có lẽ là chiếc ví nhỏ gọn đầu tiên do Goyard sản xuất, Alexandre III đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi ra mắt vào năm 2020. Dây chuyền bạc dùng để đeo trên vai hoặc đeo chéo cơ thể bổ sung cho bất kỳ lựa chọn màu sắc nào một cách đẹp mắt.

Làm thế nào để mua túi Goyard với giá tốt nhất

Bạn có ước mơ sở hữu Anjou hay Alexandre III khi bạn đã đọc danh sách 8 túi Goyard hàng đầu của chúng tôi không? Bạn đang băn khoăn không biết mua Goyard ở đâu để có giá tốt nhất? Mua sắm được sở hữu trước từ một người bán đáng tin cậy là cách tốt nhất để bạn có được những chiếc túi Goyard giá cả phải chăng.
Với phí vận chuyển Hoa Kỳ miễn phí (hơn 500 đô la) và giảm giá tới 80% cho ví hàng hiệu, hãy mua sắm những mặt hàng xa xỉ đã được xác thực và sở hữu trước của chuyên gia tại myGemma.

Cách bán túi Goyard

WP Diamonds cung cấp cho bạn một cách an toàn, dễ dàng để bán túi Goyard trong vòng 24 giờ. Cho dù bạn đang muốn bán túi Goyard của mình hay đồ trang sức của Van Cleef & Arpels, đội ngũ chuyên gia sang trọng của chúng tôi sẽ mua các mặt hàng của bạn ngay lập tức, miễn phí và không tính phí hoặc hoa hồng được khấu trừ từ ưu đãi cuối cùng của bạn.
← Bài trước Bài sau →