Tình yêu qua Bộ sưu tập Thu Đông của TODS 2022

Tình yêu qua Bộ sưu tập Thu Đông của TODS 2022

Kể từ khi nắm quyền vào tháng 10 năm 2019. Giám đốc sáng tạo Walter Chiapponi đã âm thầm tạo ra một nét thẩm mỹ gắn kết và độc đáo cho hãng thời trang cao cấp Ý Tods. ‘Quiet’ - ‘Yên lặng’ là từ hiệu quả. Bởi vì quan điểm của Chiapponi về sự sang trọng là kiểu nói thì thầm chứ không bao giờ la hét. Đối với bộ sưu tập mang tên ‘Italian Beauty’ - ‘Vẻ đẹp Ý’ vào mùa thu đông ‘22 ’. Anh ấy đã tiến một bước xa hơn nhiều. Đó chính là cắt giảm bộ sưu tập xuống còn 44 mẫu một vài ngày trước buổi giới thiệu trên đường băng ở Milan. “Tôi quyết định loại bỏ và giảm bớt bộ sưu tập. Khiến nó trở nên thiết yếu hơn,” anh nói với báo chí. “Thực sự không phải lúc cho sự phù phiếm.”
Tình yêu qua Bộ sưu tập Thu Đông của TODS 2022 Tod's Fall Winter '22 Collection

Sự khắc khổ đó có lợi cho Chiapponi FW ‘22 thực sự được coi là một loại đồng phục hiện đại.

Dành cho phụ nữ làm việc tại công sở yêu thời trang. Nhưng không phải là nô lệ cho những ý tưởng bất chợt của nó. Buổi biểu diễn mở màn với Gigi Hadid trong bộ vest đen sang trọng, Phần chân được cắt mỏng đáng ngạc nhiên. Một sự tôn kính của thập niên 90 với phần xẻ tà hợp xu hướng để lộ đôi giày đế bằng chunky. Sự tập trung vào cách may thông minh, áo khoác ngoài chống chịu thời tiết. Và những chiếc áo khoác thân thiện với văn phòng đã được trưng bày xuyên suốt bộ sưu tập. Cue: áo choàng len quá khổ tuyệt vời. Váy ngày dệt kim với đường cắt dây kéo vui nhộn. Áo khoác bomber bông nhún, và quần short bermuda bằng da màu đen và nâu dẻo dai.

Việc khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Ý cũng mở rộng đến kho lưu trữ của Tods.

Tod's Fall Winter '22 Collection
Nơi Chiapponi đã khai thác và sau đó phát minh lại. Đặc biệt là với các phụ kiện cung cấp. Một đôi giày bốt buộc dây ở mắt cá chân. Đã được làm lại bằng da lộn và cắt cao hơn phần chân. Các chi tiết dệt cao su từ giày lười Tods Gommino mang tính biểu tượng. Đã được phát hiện trên áo khoác ngoài; và chiếc túi 'D-Styling'.
Lần đầu tiên được Công nương Diana làm cho nổi tiếng vào những năm 90. Đã được tái cấu trúc và loại bỏ lớp lót. Biến thành một chiếc túi xách đa chức năng. Được hoàn thiện bằng da mềm (“dễ dàng bỏ vào vali”, nhà thiết kế châm biếm WWD). Các nhà thiết kế dường như tập trung vào khách hàng cốt lõi của họ trong mùa giải này. Chứ không phải thu hút sự chú ý của truyền thông xã hội. Tods là một lời nhắc nhở rằng trong trật tự thế giới mới này, nó phải nhất quán.
Tình yêu qua Bộ sưu tập Thu Đông của TODS 2022 Tod's Fall Winter '22 Collection

Bộ sưu tập Thu / Đông 2022/23 của Tods là tất cả về vẻ đẹp, di sản và phong cách sống của Ý.

Bộ sưu tập đại diện cho những khía cạnh này. Thông qua nghiên cứu thẩm mỹ của nó, đi sâu vào văn hóa Ý. Sự khám phá sâu sắc này làm nổi bật truyền thống. Sự tồn tại của nó trong Tods, và sứ mệnh thương hiệu thời trang Ý sang trọng của nó. Để khuếch đại khái niệm này, giám đốc sáng tạo Walter Chiapponi. Người đầu tiên đảm nhận vai trò này vào tháng 10 năm 2019. Lấy ảnh hưởng từ các biểu tượng sắc đẹp của Ý.
Từ đây, Chiapponi đã cách mạng hóa chúng thành các thực thể hiện đại và năng động để sử dụng hàng ngày. Sự biến đổi của nó trở nên được thể hiện thông qua một cảm giác chất lượng tinh tế và khác biệt. Sự xuất hiện này rất phổ biến, chẳng hạn như một phần của Túi Di bằng da tự nhiên của Tods. Chiếc túi xách nổi tiếng đã trải qua quá trình tái cấu trúc. Và biến thành một vật linh hoạt được chế tác một cách chuyên nghiệp.
Tod's Fall Winter '22 Collection
Tương tự, giày bốt W.G. có dây buộc, đế cao su của Tods đã trở nên hợp lý cho mùa Thu / Đông 2022/23 của TOD. Giày có và thể hiện các kích thước mới và các yếu tố da lộn. Trong các sắc thái ấm áp, không tinh xảo thông qua bản nâng cấp này. Những khía cạnh này kết hợp với nhau để tạo ra và thể hiện một phong cách. Lấy cảm hứng từ nam tính bao gồm đế rộng rãi. Thường được cho là và gợi nhớ của giày chiến đấu và các môn thể thao mùa đông.

Bộ sưu tập hoàn toàn kết hợp nam tính và nữ tính.

Để tạo ra một tủ quần áo dành cho nam giới chỉ trong quá trình lên ý tưởng. Tập trung vào các đường nét trên cơ thể con người và cuộc đối thoại giữa các giới tính. Sự nổi bật của Knitwear xuyên suốt bộ sưu tập là sự pha trộn giữa vải và da. Để tạo ra và truyền tải hiệu ứng bohemian rõ ràng. Bản chất thuần túy của những đường nét giống đồng phục và cách may kiểu Ý trở nên hòa nhập với bản chất thời trang dạo phố.
Tình yêu qua Bộ sưu tập Thu Đông của TODS 2022 Tod's Fall Winter '22 Collection
Yếu tố này tồn tại trong quần short Bermuda, áo choàng có đệm bên ngoài và áo khoác. Những chiếc áo khoác trench và áo khoác bomber khác nhau gợi lên phong cách Gommino mang tính biểu tượng của Tod. Những chiếc túi xách T Timeless với cấu trúc hình học nhất định cũng tự thay đổi khi được xử lý bằng nghệ thuật đan móc của chúng. Sự thay đổi của nó giữa hàng dệt kim và da mang lại cho nó một phong cách đương đại về nghề thủ công chính thống.
Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp thêm kiến thức cho bạn về thương hiệu thời trang Tods.
← Bài trước Bài sau →