Thiết kế Valentino củng cố tủ quần áo của bạn

Thiết kế Valentino củng cố tủ quần áo của bạn

Đón đầu mùa mới với một chiếc túi thanh lịch. Nói lên cá tính và phong cách sống sành điệu của bạn. Các tác phẩm sang trọng của mùa giải này đều hướng đến tính thực tế và tạo nên một tuyên bố. Đã đến lúc thiết lập lại và làm mới tủ quần áo của bạn. Với một chiếc túi hợp thời trang trong tay. Cho dù là cho những dịp sang trọng hay như một chiếc túi hàng ngày. Với lịch trình du lịch trở lại, tại sao không săn lùng một phụ kiện đáng tin cậy. Mang lại phong cách và chức năng? Đặc biệt là khi nó là một cái có thể chứa nhiều hơn ba món đồ. Locò của Valentino, hãy xem những chiếc túi nào đã lọt vào danh sách yêu thích của tuixachhanghieu trong mùa này.

Xem xét cách chủ nghĩa tối giản là một giá trị được tán thành. Trong nhiều vòng kết nối ngày nay.

Có thể bạn đã nghe thấy thuật ngữ tủ quần áo con nhộng được nhắc đến một hoặc hai lần. Tình cảm đằng sau nó rất đơn giản. Một bộ sưu tập hàng may mặc không bị kiềm chế bởi các xu hướng theo mùa hoặc ý tưởng bất chợt. Những tác phẩm kinh điển đã tồn tại qua các mốt và mốt. Để giành được danh hiệu ‘vượt thời gian’.
Thiết kế Valentino củng cố tủ quần áo của bạn Valentino Garavani One Stud and Locò bags
Sự đồng thuận chung giữa các phong cách cognoscenti là các mặt hàng. Như áo phông trắng, quần jean và áo khoác dạ đều xứng đáng với nhãn hiệu nói trên. Và mặc dù chúng tôi tại Vogue Singapore không đồng ý. Nhưng chúng tôi cũng là những người ủng hộ việc đẩy mạnh phong bì. Và xác định lại ý nghĩa của các mặt hàng chủ lực đối với người tiêu dùng ngày nay. Đối với chúng tôi vào năm 2022, đó là túi Valentino Garavani One Stud và Locò.

Mở đầu cho loạt túi Xuân / Hè 2022 của chúng ta là chiếc túi Valentino Garavani One Stud táo bạo nhưng thanh lịch.

Là một bản tái hiện đương đại của Stud mang tính biểu tượng. Sản phẩm tinh túy đánh dấu sự phát triển hơn nữa của dòng sản phẩm Valentino Garavani Roman Stud. Được tô điểm bằng đinh tán 4 × 4 tuyệt đẹp. Chiếc túi có nhiều màu sắc tuyệt đẹp để dễ dàng phù hợp với cá tính phong cách của bất kỳ ai. Túi One Stud cũng có dây xích petit đặc trưng giúp phân biệt. Với phụ kiện Valentino Garavani để nâng cao yếu tố quyến rũ.
Túi Valentino Garavani One Stud xuất hiện lần đầu trong buổi trình diễn mùa xuân / hè 2022 của maison. Sự tái hiện và mở rộng của dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Valentino Garavani Roman Stud. Đúng như tên gọi của nó, một đinh tán 4 × 4 duy nhất kéo trọng tâm. Thu hút ánh nhìn đồng thời kết hợp những nét trang nhã thú vị. Phù hợp với sự cống hiến của thương hiệu đối với nghề thủ công. Da nappa mềm được sử dụng để tạo thành cấu trúc của ví. Trong khi cấu trúc đường khâu ngược được sử dụng để che giấu các đường nối.

Mặt khác, túi Valentino Garavani Locò có cách tiếp cận vui tươi hơn.

Tay cầm có thể tháo rời thể thao và các chi tiết phần cứng gợi nhớ đến những chiếc ví từ những năm 90. Tuy nhiên, sự đa dạng về màu sắc của nó - đen, hồng và vàng. Và hình bóng nhỏ gọn, bám rễ nó vào hiện tại. Kết hợp liền mạch các yếu tố hoài cổ trong khi vẫn giữ được nét hiện đại. Dưới đây, chúng tôi khám phá những cách khác nhau. Để tích hợp những chiếc túi vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Giới thiệu về tính linh hoạt của chúng trong vô số dịp mà một độc giả chắc chắn sẽ nên trải nghiệm.

Dành cho công việc: Túi xách Valentino Garavani Large One Stud màu nâu, $ 5,380

Valentino Garavani One Stud and Locò bags
Hình dạng hang động của nó có nghĩa là bạn sẽ có thể phù hợp với nhiều loại công việc cần thiết vào giới hạn của nó, trong khi màu sắc trung tính đóng vai trò như một sự bổ sung hoàn hảo không phô trương cho các bộ quần áo thời trang táo bạo hơn.

Dành cho bữa tiệc với các cô gái: Túi Valentino Garavani One Stud có dây xích màu trắng, $ 4,360

Thiết kế Valentino củng cố tủ quần áo của bạn Valentino Garavani One Stud and Locò bags
Diện mạo bình thường vào ban ngày nên được phối với một chiếc túi để toát lên vẻ chỉn chu tương đương. Việc bao gồm dây đeo xích cũng đảm bảo bạn có thể rảnh tay để chế biến bữa ăn của mình một cách dễ dàng.

Mua sắm: Túi nhỏ Valentino Garavani One Stud có dây xích màu xanh lá cây, $ 1,950

Valentino Garavani One Stud and Locò bags
Nếu bạn có đầy đủ đôi tay của mình để sắp xếp một loạt các túi mua sắm, chúng tôi khuyên bạn nên giữ an toàn cho các vật dụng cần thiết của mình với phiên bản dành cho thanh thiếu niên này phù hợp với điện thoại và thẻ tín dụng của bạn. Ngoài ra, màu sắc sống động của nó cũng hoạt động như một đường dẫn hoàn hảo cho các nỗ lực ngăn chặn màu sắc.

Dành cho các bữa tiệc: Túi đeo vai Valentino Garavani Locò màu mận chín, $ 3,620

Thiết kế Valentino củng cố tủ quần áo của bạn Valentino Garavani One Stud and Locò bags
Không ai muốn phải quấy rầy với túi xách hoặc quần áo của họ trong một khung cảnh đông đúc. Rất may, chàng trai hư này có thể được ôm sát an toàn dưới cánh tay của bạn hoặc quàng qua ngực của bạn — một cách vô hại đồng thời cũng tăng thêm vẻ quyến rũ cho bất kỳ bộ trang phục nào.

Dành cho những đêm hẹn hò: Túi đeo vai Valentino Garavani Locò màu đen, $ 3,620

Valentino Garavani One Stud and Locò bags
Bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới với lần lặp lại này của Valentino Garavani Locò — nơi màu camel của nó phù hợp với nhiều kiểu kết hợp sartorial nhiều màu sắc trong khi cũng đủ rộng rãi để phù hợp với vẻ đẹp phải có trong mạch son và / hoặc nước hoa dạng bi lăn.
← Bài trước Bài sau →