Thiết kế túi Fendi Baguette dành cho nam

Thiết kế túi Fendi Baguette dành cho nam

Năm 1997, một chiếc túi xách mang tên Baguette ra mắt. Và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Trở thành một chiếc “it bag” xứng đáng trong giới thời trang. Nhưng liệu thiết kế túi Fendi Baguette dành cho nam bao giờ mới xuất hiện. Thiết kế túi Fendi Baguette dành cho nam FENDI Baguette bag in the male version Vì hình dáng mảnh mai và nhỏ gọn nên chỉ cần kẹp nách là có thể dùng được. Nó khiến người ta liên tưởng đến khung cảnh sang trọng của những phụ nữ Pháp. Bước ra khỏi tiệm bánh với bánh mì Pháp. Vì vậy nó còn được gọi là “túi gậy kiểu Pháp”.

Với xu hướng “The Baguette Is Back” vào năm 2019. Fendi cuối cùng đã tung ra thiết kế phiên bản túi Fendi Baguette dành cho nam huyền thoại.

“Chiếc túi thần kỳ” 20 năm tuổi của Fendi được biết đến nhiều hơn. Với tư cách là một phong cách trung tính vì thiết kế hấp dẫn cả nam và nữ. Bà Silvia Venturini Fendi, ông chủ thế hệ thứ ba của Fendi. Đã thiết kế chiếc túi Baguette cổ điển vào năm 1997 và thiết kế lại nó cho nam giới. Phù hợp với phong cách sống hiện đại của nam giới Fendi. Đồng thời ra mắt nó trong show thời trang FENDI mùa thu 2019/20. Bộ sưu tập quần áo nam mùa đông. FENDI Baguette bag in the male version   Phiên bản đầu tiên Fendi Baguette dành cho nam chủ yếu được tạo thành trong một hệ thống màu duy nhất. Nó cũng sử dụng màu sắc va chạm và kết hợp mềm mại. Để mang lại cho mọi người cảm giác sảng khoái. Không dừng lại ở đó, Fendi đã điều chỉnh lại tỷ lệ của gói hàng và giới thiệu ba kích cỡ: lớn, tiêu chuẩn và nhỏ. Để đáp ứng thời trang ăn mặc đa dạng của người hiện đại. Để mọi người nhận ra sức hút của chiếc túi Fendi baguette dành cho nam sớm nhất có thể,. Thương hiệu này cũng đã tung ra bộ phim vi mô mới “Khám phá thế giới đàn ông”. Ba người bạn của các cộng đồng mạng thời trang, Marc Forn, Leo Mandella và Nasir Dean. Đã đến cửa hàng Limited của quần áo nam FENDI tại số 3 Đại lộ Napoleon ở Milan. Và đắm chìm trong thế giới của những chiếc Baguette hiện đại và phổ biến. Do thư viện Fendi tạo ra với bầu không khí huyền bí. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →