Thiết kế Louis Vuitton Loop M81094

Thiết kế Louis Vuitton Loop M81094

Được giới thiệu bởi Nicolas Ghesquière tại triển lãm Cruise 2022, Louis Vuitton Loop. Một chiếc túi xách hình nửa vầng trăng. Được làm từ vải dệt Jacquard màu từ năm 1854 và được trang trí bằng da màu xanh nhạt. Đủ lớn để mang theo những vật dụng cần thiết như điện thoại thông minh và ví. Nó có dây chuyền vàng có thể tháo rời và túi trước có khóa kéo LV Circle.
Thiết kế Louis Vuitton Loop M81094 Louis Vuitton Since 1854 Jacquard Textile Loop Bag

Đôi nét về Louis Vuitton Loop - CRUISE 2022 SHOW

Nicolas Ghesquière gửi Bộ sưu tập Du thuyền Louis Vuitton mới nhất của mình. Trong một cuộc diễu hành vui vẻ tại kiệt tác hoành tráng Ax Majeur gần Paris.
Được sáng tạo bởi nghệ sĩ quá cố Dani Karavan, Axe Majeur thể hiện tầm nhìn không tưởng thông qua mười hai tác phẩm sắp đặt ngoài trời bao la. Sử dụng nước, ánh sáng, gió, cát, bê tông, đá và thép, loạt tác phẩm điêu khắc mạnh mẽ này sắp xếp để truyền tải mối quan hệ hài hòa giữa thiên nhiên, không gian và thời gian. Từ cây cầu “Douze Colonnes” hùng vĩ đến cây cầu chỉ huy “La Passerelle”, một đường chân trời nổi bật hướng tới những biên giới mới.
Loop Bag G67 M81094 - Handbags | LOUIS VUITTON
Ghesquière cho biết viễn cảnh du hành không gian công cộng đã truyền cảm hứng cho các bản in ngược thời gian của bộ sưu tập. Những cái gật đầu với tấm nhựa vinyl mang tính biểu tượng của André Courrèges. Nhà thiết kế người Pháp có những sáng tạo Space Age được sắp xếp hợp lý vào những năm 1960. Vẫn được đọc là tương lai (và au courant) nửa thế kỷ sau. .

Các tính năng chi tiết về thiết kế Louis Vuitton Loop M81094

23 x 13 x 6 cm
(Dài x cao x rộng)
Ecru / Xanh lam
Kể từ năm 1854 dệt Jacquard
Da bò trang trí
Lớp lót sợi nhỏ
Phần cứng màu vàng
Túi có khóa kéo phía trước có khóa kéo LV Circle
Đóng zip
Dây đeo: Có thể tháo rời, có thể điều chỉnh
Thả dây đeo: 35,0 cm
Dây đeo thả tối đa: 50,0 cm
Chuỗi: Có thể tháo rời
Dây xích thả: 25,0 cm
Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →