Thiết kế Louis Vuitton Avenue Slingbag

Thiết kế Louis Vuitton Avenue Slingbag

Được làm từ sự kết hợp của da Taurillon trơn và da nổi Monogram có màu đen và xám. Avenue Slingbag có các chữ cái đầu LV quá khổ được khâu vào túi với đường khâu zic zac theo phong cách hàng hải. Lý tưởng để vận chuyển các vật dụng cần thiết hàng ngày. Avenue có dây đeo vai có thể điều chỉnh để đeo ở bên trái hoặc bên phải.

Thiết kế Louis Vuitton Avenue Slingbag Avenue Slingbag Other Leathers - Bags | LOUIS VUITTON

Họa tiết Louis Vuitton Monogram Since 1854

Kiểu họa tiết Since 1854 này được đánh giá là rất khác biệt so với những kiểu họa tiết Monogram truyền thống. Cụ thể, các mẫu họa tiết Louis Vuitton (hoa và chữ LV) được dệt bên trong những geometric vuông tròn. Nổi bật là chữ số 1854 được thiết kế xen kẽ với số 8 được cách điệu giống như hình cánh hoa. 1854 là mốc thời gian kỷ niệm ngày ra đời của thương hiệu thời trang Pháp này.

Tuy nhiên, hành trình của biểu tượng Louis Vuitton không đơn thuần chỉ dừng lại ở đó.

Avenue Slingbag Other Leathers - Bags | LOUIS VUITTON Mỗi giám đốc sáng tạo gắn bó với nhà mốt nước Pháp đều đã từng nỗ lực cách tân và biến chuyển hoạ tiết monogram theo những phương thức sáng tạo khác nhau. Năm 1997, Marc Jacobs đã vinh dự trở thành giám đốc nghệ thuật đầu tiên tại ngôi nhà thời trang Louis Vuitton. Dưới bộ óc sáng tạo của Jacobs, ông đã mang đến tinh thần hiện đại và hơi thở mới cho biểu tượng chữ lồng quen thuộc và sớm đưa tên tuổi của nhà mốt lên một tầm cao mới. Khi ấy, ông không hề ngại thử nghiệm những bước đi để đổi mới thương hiệu.

Các tính năng chi tiết thiết kế Louis Vuitton Avenue Slingbag

Thiết kế Louis Vuitton Avenue Slingbag Avenue Slingbag Other Leathers - Bags | LOUIS VUITTON 20 x 31 x 10 cm (Dài x cao x rộng) Xám Da bò Taurillon Da bò trang trí Dệt may lót Phần cứng màu đen mờ và màu bạc Đóng zip Túi có khóa kéo phía trước 2 túi phẳng bên trong Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →