Review thiết kế túi Moynat Baluchon BB

Review thiết kế túi Moynat Baluchon BB

Baluchon, một chiếc túi kiểu xô được thiết kế để mang theo tất cả các vật dụng cần thiết. Chiếc móc huy chương mang tính biểu tượng mở khóa dễ dàng chỉ bằng một lần nhấn và đáy phẳng tạo sự ổn định để tạo ra hình dạng riêng biệt. Tay cầm bằng da cong cho phép xách tay và khuỷu tay, trong khi dây da có thể tháo rời cho phép đeo vai và đeo chéo thoải mái. Được làm thủ công bằng chất liệu da mềm, dẻo dai, Baluchon có nhiều màu sắc lựa chọn với một túi da có thể tháo rời bên trong.

Khởi nguồn của túi Moynat Baluchon BB

BALUCHON BB – MOYNAT PARIS
Trình làng Baluchon, chiếc túi mới nhất của Moynat mà bạn có thể nói là cách giải thích của nó về phong cách túi xô phổ biến. Với Khóa huy chương, một cơ chế độc đáo có thể mở ra (và quay lại) chỉ bằng một lần nhấn đơn giản cho thao tác chạm xúc giác đó, nó được lấy cảm hứng từ biểu tượng Moynat từ những năm 30 do Henri Rapin thiết kế. Với kích thước khoảng 20 cm x 18 cm, Baluchon có hai tay cầm bằng da, một tay cầm ngắn hơn đóng vai trò như tay cầm trên cùng, trong khi tay cầm dài hơn đảm bảo bạn có thể đeo túi ngang người hoặc qua vai.
Sự khéo léo đặc biệt có thể được nhìn thấy trên các cạnh của chiếc túi, thể hiện rõ ở các khâu hoàn thiện của chuyên gia như đường khâu yên ngựa xứng đáng với chất lượng da được đánh giá cao nhất khi trực tiếp đến các cửa hàng Moynat ở Marina Bay Sands và Trung tâm mua sắm Takashimaya. 3 màu mới này tham gia lựa chọn hiện tại bao gồm: Flamingo, Ocean và Tourterelle.
review-thiet-ke-tui-moynat-baluchon-bb Baluchon BB bag | MOYNAT

Thông tin sản phẩm túi Moynat Baluchon BB

20 x 14 x 8 cm (Dài x Rộng x Cao) Da má hồng hoàn toàn hạt Taurillon Lớp lót da má hồng đầy đủ hạt Taurillon Chốt chữ ký từ tính Médaillon Màu bạc Phần cứng Túi có khóa kéo bên trong có thể tháo rời với một liên kết da và nút cổ áo Thuốc nhuộm các cạnh tương phản Bảng chữ ký với 3 đường khâu 5 điểm Khâu yên Tay cầm và dây đeo có thể tháo rời Dây đeo: 4 x 100 cm (Chiều rộng x Chiều dài) Dây đeo thả: 48 cm Sản xuất tại Pháp
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →