Review thiết kế túi Chloé Tess nhỏ

Review thiết kế túi Chloé Tess nhỏ

Được chế tác từ sự kết hợp thanh lịch giữa da bê sáng bóng và da bê da lộn, túi Chloé Tess nhỏ để lộ hình bóng tròn tinh xảo được neo trong DNA của Maison. Vòng trước nổi bật thể hiện chữ ký "O" của Chloé.

Túi Chloé Tess nhỏ có nội thất rộng rãi, lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày.

Review thiết kế túi Chloé Tess nhỏ Chloe Tess Small Bag Dây đai đôi (một ngắn và một dài) được cố định bằng móc nữ tính với tông màu vàng và bạc. Một dải da đậm đường viền đế ví để làm nổi bật hình tròn. Túi xách này có hai kích cỡ khác nhau: cỡ vừa và cỡ nhỏ. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đang review một chiếc có kích thước nhỏ. Ngay cả khi kích thước trung bình chắc chắn thiết thực và rộng rãi hơn cho mỗi ngày. Trong mọi trường hợp, phiên bản nhỏ của chiếc túi này cũng cung cấp đủ không gian cho một chiếc túi có kích thước vừa và nhỏ. Đây là một chiếc túi xách có cấu trúc chắc chắn cho phép bạn mang theo một chiếc ví cỡ vừa, điện thoại di động, chìa khóa, son môi và kính râm bên mình. Túi Chloé Tess nhỏ có một dây đeo đôi: một dây ngắn cho phép bạn mang túi trên tay một cách thanh lịch và một dây dài hơn để đeo túi chéo cơ thể. Cái cuối cùng này cũng có thể điều chỉnh được và cho phép bạn mang Túi Tess trên vai hoặc đeo chéo cơ thể.

Thông tin chi tiết về túi Chloé Tess nhỏ

Chloe Tess Small Bag Túi nhỏ bằng da bê bóng & da lộn Mang: tay, vai dài & đeo chéo cơ thể - Vạt trước có đóng nam châm - 1 túi trước bên trong - 1 túi phẳng bên trong - 1 dây da ngắn có thể tháo rời để xách tay và vai - 1 dây đeo da dài có thể điều chỉnh và tháo rời để đeo vai và đeo chéo dài - Kết hợp giữa vàng đồng và bạc hoàn thiện - Lớp lót bông Đi kèm túi đựng bụi - Chiều rộng: 7.9 "(20 cm) - Chiều cao: 6,7 "(17 cm) - Chiều sâu: 2,8 "(7 cm) - Chiều dài dây đeo dài tối thiểu: 18,1 "(46 cm) - Chiều dài dây đeo dài tối đa: 22,4 "(57 cm) - Chiều dài dây đeo ngắn: 8,7 "(22 cm) Túi xách này được làm từ da bán anilin. Lớp hoàn thiện nửa trong suốt mang lại tính chất mạnh mẽ cho sản phẩm trong khi vẫn giữ được đặc tính tự nhiên của sản phẩm. Tôn trọng các hướng dẫn chăm sóc trên tờ rơi. Màu đen Mã hàng: CHC18WS153A37001 Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →