Review thiết kế Moynat Little Suitcase

Review thiết kế Moynat Little Suitcase

Vật thể quyến rũ cuối cùng này gói tất cả xuất xứ du lịch của Maison Moynat vào một chiếc túi Moynat Little Suitcase. Tất cả các chi tiết của chiếc vali Maison truyền thống đều được sao chép tỉ mỉ và thu nhỏ lại ở quy mô nhỏ, thông qua bản sao của chiếc ví đựng tài liệu du lịch được nhét bên trong.

Giới thiệu về thiết kế Moynat Little Suitcase

Review thiết kế Moynat Little Suitcase LITTLE SUITCASE – MOYNAT PARIS
Một chữ ký hiện đại của Maison, thiết kế chữ lồng ban đầu được vẽ bởi họa sĩ Henri Rapin vào những năm 1920 bằng các đường nét của chữ cái “M.” Trong thế kỷ trước, chữ lồng Toile 1920 là chữ ký trực quan của Moynat. Được làm mới cho hiện đại, họa tiết tô điểm giờ đây được tái lập thông qua hiệu ứng 3D bắt mắt không thể phủ nhận, đây là phương pháp công nghiệp gần nhất với vẽ tay. Tinh thần của chữ Deco được viết vào các mã phong cách thông qua các sọc vẽ tay đầy màu sắc và tên viết tắt mới được tưởng tượng cho chủ sở hữu theo đơn đặt hàng đặc biệt.
Màu: Carbon / đồng

Thông tin chi tiết thiết kế Moynat Little Suitcase

LITTLE SUITCASE – MOYNAT PARIS
19 x 6 x 12,5 cm (Dài x Rộng x Cao)
Toile 1920
Lớp lót da hổ phách dê
Móc cài kim loại lấy cảm hứng từ những chiếc quần cổ điển của Maison Moynat
Màu bạc Phần cứng
Đinh tán mỏng xung quanh túi thân cây
Bên trong bao đựng thẻ phong bì in Toile 1920 với lớp lót bằng da hổ phách dê
Thuốc nhuộm các cạnh tương phản
Bảng chữ ký với 3 đường khâu 5 điểm
Dây đeo có thể tháo rời và điều chỉnh được
Dây đeo: 1,5 x 110 cm (Rộng x Dài)
Dây đeo thả: 49 cm - 55 cm
Sản xuất tại Ý

Chăm sóc thiết kế Moynat Little Suitcase

Review thiết kế Moynat Little Suitcase LITTLE SUITCASE – MOYNAT PARIS
Để giữ được vẻ đẹp và chất lượng của túi vải hoặc phụ kiện Moynat của bạn,
Moynat Paris khuyên bạn nên xử lý nó một cách cẩn thận đặc biệt. Sau mỗi lần sử dụng, hãy cất nó vào túi bụi ở nơi thoáng mát, tối và khô ráo. Khi cất giữ, không nên gấp lại.
Để làm sạch vải, hãy làm ẩm một miếng vải mềm trong nước có pha xà phòng tự nhiên và lau cẩn thận, tránh xa tất cả đồ trang trí bằng da. Không giặt máy.
Để bảo vệ vải và lớp lót, tránh tiếp xúc với kem, gel kháng khuẩn, đồ trang điểm, nước hoa và mực. Loại vải này không nên để dưới ánh nắng trực tiếp và nhiệt mạnh trong thời gian dài.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →