Review thiết kế Lady Dior Chain Pouch

Review thiết kế Lady Dior Chain Pouch

Lady Dior Chain Pouch là một người bạn đồng hành nhỏ gọn nhưng rộng rãi. Được làm thủ công bằng da cừu đen với đường khâu Cannage, nó được tô điểm bằng 'D.I.O.R.' sự quyến rũ cho một sự quyến rũ sang trọng và vượt thời gian. Nhờ có nhiều ngăn, phụ kiện chức năng có thể chứa tất cả các vật dụng cần thiết hàng ngày. Chuỗi ngọc của nó cho phép nó đeo qua vai hoặc đeo chéo người.
thiết kế Lady Dior Chain Pouch Lady Dior Chain Pouch Black Cannage Lambskin | DIOR  
Thiết kế Lady Dior Chain Pouch cổ điển mới được sản xuất để sử dụng hàng ngày. Được làm thủ công từ da cừu đen với Cannage Stitching. Túi đi kèm với dây chuyền trang sức để đeo chéo và kích thước được so sánh với Túi đeo trên dây chuyền Wallet. Trung tâm cũng được đặc trưng với một logo mới. Nó được làm bằng một nét duyên dáng của DIOR.

Ra mắt cho BST Xuân Hè 2022 của Dior.

Bởi vì da cừu nổi tiếng là siêu mỏng và dễ bị hao mòn. Có thể bạn lo lắng về những vết xước và vết hằn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng chiếc túi được vài tháng, bạn có thể tự tin nói rằng chất liệu da bền hơn rất nhiều so với những gì đã tin tưởng. Ngoài một vết xước rất mờ trên bề mặt bên trong của tay cầm đã có trên túi lúc mua. Không thể nhìn thấy bất kỳ vết xước hoặc vết xước nào khác trên chiếc túi. Như đã nói, tôi đã chăm sóc chiếc túi này. Bạn nên che chắn nó vào cơ thể khi đi trong khu vực đông đúc. Hoặc không gian hẹp vì đó là lúc hầu hết các vết xước xảy ra. Ngoài ra, bạn nên đầu tư vào hai sản phẩm chăm sóc da từ Collonil. Để bảo vệ da cừu non hơn nữa.
Lady Dior Chain Pouch Black Cannage Lambskin | DIOR

Thông tin chi tiết về thiết kế Lady Dior Chain Pouch

Mặt trước 'D.I.O.R.' quyến rũ
Đóng thiết kế nắp
1 ngăn bên ngoài
1 khoang nội thất
1 túi có khóa kéo
1 túi vá
6 khe cắm thẻ
Chuỗi ngọc
Sản xuất tại Ý
Nếu bạn cảm thấy hữu ích. Hãy xem thêm nhiều sản phẩm mới tại Túi xách hàng hiệu nhé!
← Bài trước Bài sau →