Pedro Slouchy Shoulder Bag - Multi

Pedro Slouchy Shoulder Bag - Multi

Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc Pedro Slouchy Shoulder Bag - Multi. Pedro khởi nguồn là một hãng giày thiết kế Singapore với giá cả khá phải chăng. Charles & Keith ra mắt Pedro vào năm 2005, là một dòng giày nam. Năm 2007, sản phẩm phạm vi của hãng đã được mở rộng ra bao gồm các phụ kiện như thắt lưng và kính râm. Cũng như các sản phẩm cao cấp hơn như túi xách Pedro.

Một trong những chiếc túi xách mới ra mắt của hãng là Pedro Slouchy Shoulder Bag - Multi. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc sảo và nữ tính. Phần tuyên bố xác định những chiếc Túi đeo vai có dây bện này phải là kết cấu và màu sắc hỗn hợp trên mắt xích được bện và mạ vàng tông vàng. Với dây đeo có thể điều chỉnh phù hợp cũng như khóa kéo tiện lợi hứa hẹn đảm bảo tất cả đồ đạc của bạn sẽ ở nguyên một nơi. Những chiếc túi này chính là phần để thêm phần tinh tế cho tất cả các bộ trang phục bình thường sang trọng của bạn. Slouchy Shoulder Bag with Braided Chain - Multi Toàn diện chiếc Pedro Slouchy Shoulder Bag with Braided Chain - Multi   Chiếc túi có vẻ ngoài dệt kim Chiếc túi có vẻ ngoài dệt kim sang chanh. Cùng dây đeo một nửa được bện dây, một nửa là dây chuỗi. Một sự kết hợp độc đáo   trang bị dây đeo chéo Chiếc túi được trang bị dây đeo chéo tiện lợi giúp bạn đa dạng phong cách Cận cảnh lớp dệt kim và dây chuỗi của chiếc túi Pedro Slouchy Shoulder Bag Cận cảnh lớp dệt kim và dây chuỗi của chiếc túi Pedro Slouchy Shoulder Bag   Bên trong Bên trong chiếc túi được lót đầy đủ với một ngăn chứa lớn và một ngăn zip có in tên hãng đặc trưng
  • Chiều cao (cm): 19,5
  • Chiều rộng (cm): 30
  • Chiều sâu (cm): 8
  • Độ rơi tay cầm (cm): 16,5

Trên đây là thông tin của chiếc Pedro Slouchy Shoulder Bag - Multi xinh xắn. Bạn có ưng chiếc túi này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn với nhé. Bên cạnh đó, để xem thêm những mẫu túi khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.
← Bài trước Bài sau →