Pedro Panelled Top Handle Bag - Chalk

Pedro Panelled Top Handle Bag - Chalk

Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc Pedro Panelled Top Handle Bag - Chalk. Pedro khởi nguồn là một hãng giày thiết kế Singapore với giá cả khá phải chăng. Charles & Keith ra mắt Pedro vào năm 2005, là một dòng giày nam. Năm 2007, sản phẩm phạm vi của hãng đã được mở rộng ra bao gồm các phụ kiện như thắt lưng và kính râm. Cũng như các sản phẩm cao cấp hơn như túi xách Pedro.

Một trong những chiếc túi xách mới ra mắt của hãng là Pedro Panelled Top Handle Bag - Chalk:
Hãy để Túi tay cầm hàng đầu Paneled này trong hình dáng màu trắng phấn sạch sẽ làm tâm điểm trong tất cả các bộ quần áo đi làm của bạn trong mùa này. Hoàn thiện với phần thân hình thang có khóa kéo mở ra để lộ không gian bên trong rộng rãi. Chiếc túi này cũng đi kèm với thẻ tag in ca rô đen trắng được gắn vào tay cầm. Nếu bạn cần thao tác rảnh tay, hãy gắn dây đeo vai có thể điều chỉnh phù hợp để rảnh tay khi bạn đi ra ngoài.
Pedro Panelled Top Handle Bag - Chalk Pedro Panelled Top Handle Bag - Chalk
Mặt sau của túi Mặt sau của túi. Vật dụng trong túi sẽ được bảo vệ an toàn nhờ khóa zip bảo vệ
Cận cảnh tag dây của túi được cài phía trước túi Cận cảnh tag dây thời thượng của túi được cài phía trước túi
Có thể tạo kiểu thời thượng với tay cầm trên cùng. Hoặc năng động hơn với phong cách rảnh tay khi gắn thêm dây đeo để đeo chéo Có thể tạo kiểu thời thượng với tay cầm trên cùng. Hoặc năng động hơn với phong cách rảnh tay khi gắn thêm dây đeo để đeo chéo
Bên trong túi có lớp lót mềm mại. Có một ngăn nhỏ và được in tên thương hiệu Bên trong túi có lớp lót mềm mại. Có một ngăn nhỏ và được in tên thương hiệu
  • Nguyên liệu: da giả
  • Lớp lót: Da lộn giả
  • Chiều cao (cm): 15
  • Chiều rộng (cm): 26,5
  • Chiều sâu (cm): 8
  • Độ rơi tay cầm (cm): 9
 
Trên đây là thông tin của chiếc Pedro Panelled Top Handle Bag - Chalk xinh xắn. Bên cạnh đó, để xem thêm những mẫu túi khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.
← Bài trước Bài sau →