Pedro Mini Leather Sling Pouch - Chalk

Pedro Mini Leather Sling Pouch - Chalk

Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về chiếc Pedro Mini Leather Sling Pouch - Chalk. Pedro khởi nguồn là một hãng giày thiết kế Singapore với giá cả khá phải chăng. Charles & Keith ra mắt Pedro vào năm 2005, là một dòng giày nam. Năm 2007, sản phẩm phạm vi của hãng đã được mở rộng ra bao gồm các phụ kiện như thắt lưng và kính râm. Cũng như các sản phẩm cao cấp hơn như túi xách Pedro.

Một trong những chiếc túi xách của hãng là Pedro Mini Leather Sling Pouch - Chalk: Mini Leather Sling Pouch, Chalk Chiếc túi hộp mini nhỏ gọn siêu sành điệu này với màu trắng xinh xắn và tay cầm dây xích vàng sang trọng   Mặt sau của túi Mặt sau của chiếc túi Pedro này
Bên trong Bên trong túi chỉ có duy nhất một ngăn chính Mini Leather Sling Pouch, Chalk Túi có dây đeo tiện lợi giúp bạn dễ dàng tạo kiểu đeo chéo rảnh tay thoải mái   Hình ảnh khi bạn đeo chiếc túi mini này lên người Hình ảnh khi bạn đeo chiếc túi mini này lên người   Hình ảnh khi bạn đeo lên người Hình ảnh khi bạn đeo chiếc túi mini này lên người Hãy mang những thứ cần thiết cho bữa tiệc của bạn vào Túi đựng đồ da mini này. Như son môi, phấn phủ và một vài tấm card. Vậy là bạn đã sẵn sàng để đi chơi rồi. Được chế tác bằng da bò dập nổi sang trọng và được sản xuất trong một hình ảnh ngọt ngào. Viên đá quý Pedro này sẽ dễ dàng đi cùng với bất kỳ bộ quần áo nào bạn đang lên kế hoạch cho đêm sắp tới. Dễ dàng chuyển đổi giữa việc treo chiếc túi này an toàn trong khuỷu tay của bạn. Bằng tay cầm dây chuyền vàng oversized. Hoặc gắn dây đeo có thể điều chỉnh. Và đeo nó như một túi đeo chéo để có trải nghiệm rảnh tay.
  • Chất liệu: Da bê dập nổi
  • Vải lót
  • Chiều cao (cm): 7,5
  • Chiều rộng (cm): 12,5
  • Chiều sâu (cm): 5.5
  • Độ rơi tay cầm (cm): 11
 
Trên đây là thông tin của chiếc Pedro Mini Leather Sling Pouch - Chalk xinh xắn. Bên cạnh đó, để xem thêm những mẫu túi khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.
← Bài trước Bài sau →