Pedro Chain Strap Hobo Bag - Black

Pedro Chain Strap Hobo Bag - Black

Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc Pedro Chain Strap Hobo Bag - Black. Pedro khởi nguồn là một hãng giày thiết kế Singapore với giá cả khá phải chăng. Charles & Keith ra mắt Pedro vào năm 2005, là một dòng giày nam. Năm 2007, sản phẩm phạm vi của hãng đã được mở rộng ra bao gồm các phụ kiện như thắt lưng và kính râm. Cũng như các sản phẩm cao cấp hơn như túi xách Pedro.

Một trong những chiếc túi xách mới ra mắt của hãng là Pedro Chain Strap Hobo Bag - Black. Pedro Chain Strap Hobo Bag - Black Chiếc Pedro Chain Strap Hobo Bag - Black đơn giản mà thời thượng
Mặt sau của chiếc túi Mặt sau của chiếc túi là mặt trống   Mặt nghiêng Mặt nghiêng của túi. Chiếc túi mỏng nhẹ thích hợp cho những buổi tụ họp cuối tuần hoặc những buổi chơi buổi tối. Hoặc công việc văn phòng tiện lợi Cận cảnh phần cứng Cận cảnh phần cứng hiện đại và tinh tế. Gồm một khóa tròn nối với một vòng cong cách điệu tạo cảm giác thành thị mà không quá lố   Bên trong Bên trong chiếc túi có duy nhất một ngăn chứa chính
Mùa năm nay chứng kiến sự trở lại của những chiếc túi tote năng động, mặc dù có sự thay đổi. Là sự kết hợp giữa túi tote và túi hobo. Túi đeo vai cổ điển có chuỗi màu đen này được xác định bởi cấu trúc. Cùng đường thẳng không đối xứng với các góc cong và dây đeo bằng dây chuyền vàng. Tạo cảm giác thành thị rõ ràng. Hãy trang bị những thứ cần thiết trong ngày. Vậy là bạn đã sẵn sàng cho công việc hoặc một buổi tối đi chơi rồi đấy.
  • Nguyên liệu: da giả
  • Lớp lót: PU
  • Chiều cao (cm): 16,5
  • Chiều rộng (cm): 29,5
  • Chiều sâu (cm): 8
  • Độ rơi dây đeo (cm): 25

Trên đây là thông tin của chiếc Pedro Chain Strap Hobo Bag - Black xinh xắn. Bạn có ưng chiếc túi này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn với nhé. Bên cạnh đó, để xem thêm những mẫu túi khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.
← Bài trước Bài sau →