Những chiếc ví đựng hộ chiếu hot trend

Những chiếc ví đựng hộ chiếu hot trend

Với nhiều quốc gia, đây là mùa hè để đi du lịch theo phong cách. Tạm biệt ngay bây giờ, những bộ đồ không còn phù hợp. Khi bạn đã chọn được hành lý xa xỉ, đã đến lúc chỉnh trang hộ chiếu của mình. Sau một năm bám bụi, nó xứng đáng nhận được một số yêu thương. Kết hợp ví, ngăn đựng hoặc bìa hộ chiếu của bạn với túi thiết kế hoặc ví đựng hộ chiếu yêu thích của bạn. Bằng cách chọn từ các bản in, biểu tượng và thiết kế vui tươi mang tính biểu tượng. Để thêm điểm phong cách chính cho diện mạo sân bay của bạn.
Châu Âu, có ai không? Có lẽ là Maldives hoặc Thái Lan? Du lịch quốc tế cuối cùng đã đến đây sau nhiều tháng (đầu năm, hàng năm) bị khóa do đại dịch gây ra. Đến thời điểm này, bạn có thể đã trải nghiệm mọi chuyến đi nội địa Hoa Kỳ có thể được cung cấp. Và mặc dù chúng tôi yêu thích Grand Canyon, trượt tuyết ở Aspen và các chuyến đi đường xuyên quốc gia. Đã đến lúc quay lại chương trình đã lên lịch thường xuyên. Không cần biết thêm, đây là những chiếc ví hộ chiếu tốt nhất. Cho kỳ nghỉ quốc tế đầu tiên của bạn sau đại dịch.

Ví đựng hộ chiếu Smythson Panama

Những chiếc ví đựng hộ chiếu hot trend Ví đựng hộ chiếu Smythson Panama
Trong hơn 130 năm, hoàng gia châu Âu và Maharajas của Ấn Độ. Đã tin tưởng Smythson cho các mặt hàng da đáng thèm muốn của họ. Từ sổ ghi chép, văn phòng phẩm đến hàng gia dụng và ví. Một sự lựa chọn truyền thống (và bền), Ví đựng hộ chiếu Smythson Panama được làm bằng da bê vân chéo với lớp lót bên trong bằng da mịn. Nó chứa hộ chiếu của bạn và có bốn khe cắm thẻ, được bảo vệ bằng cách đóng nhanh.

Túi đựng hộ chiếu Louis Vuitton My LV World Tour

Túi đựng hộ chiếu Louis Vuitton My LV World Tour
Du lịch là việc cá nhân, và hộp hộ chiếu của bạn cũng vậy. Bìa hộ chiếu này có in chữ nổi đặc trưng của Louis Vuitton và có thể được tùy chỉnh ở mặt trước và mặt sau. Với hơn 88 hình in nhãn dán, từ trái tim đến thành phố đến tên viết tắt và hơn thế nữa. Ví làm theo đơn đặt hàng này được phủ bằng vải canvas và có bốn khe cắm thẻ. Một túi phẳng và hai túi bay. Khó chọn nhãn dán được cá nhân hóa của bạn? Hãy để Louis Vuitton làm bạn ngạc nhiên bằng cách chọn tùy chọn đó lúc thanh toán.

Túi đựng hộ chiếu Dior 30 Montaigne

Những chiếc ví đựng hộ chiếu hot trend Túi đựng hộ chiếu Dior 30 Montaigne
Bản in xiên màu xanh lam của Dior có thể nhận biết ngay lập tức và bền bỉ với thời gian, vì vậy bạn được đảm bảo rằng chiếc bao đựng hộ chiếu này sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nó đi kèm với chữ ký ‘CD’ của thương hiệu, ở phần cứng, ở mặt trước và đường viền trên áo bằng da. Ngăn đựng mở ra để lộ lớp lót da màu xanh nước biển với bốn khe cắm thẻ và hai ngăn bên trong.

Chủ hộ chiếu Bottega Veneta Intrecciato

Chủ hộ chiếu Bottega Veneta Intrecciato
Kỹ thuật Intrecciato đặc trưng của Bottega Veneta đã tạo nên một nét sinh động cho chiếc bao đựng hộ chiếu màu xanh lá cây này. Ví không có logo trái ngược với sự phô trương không có phần cứng, trang trí hoặc thương hiệu, nhưng sẽ dễ dàng tìm thấy trong ví của bạn hoặc hành lý mang theo khi đến lúc mang hộ chiếu ra. Nó được làm bằng da bê và có các khe và túi đựng thẻ bên trong giúp đảm bảo vé đến điểm đến tiếp theo của bạn.

Túi đựng hộ chiếu Monogram bằng da Saint Laurent

Những chiếc ví đựng hộ chiếu hot trend Túi đựng hộ chiếu Monogram bằng da Saint Laurent
Túi đựng passport Monogram bằng da Saint Laurent sang trọng này. Là món đồ hoàn hảo cho những chuyến du lịch cần thiết của bạn. Chiếc giá đỡ bằng da đen mịn này được sản xuất tại Ý. Bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất và sự khéo léo của hàng thủ công. Bên trong, có các khe cắm thẻ và túi bên trong để đựng hộ chiếu của bạn. Trong khi bên ngoài có hình chữ lồng ‘YSL’ màu bạc trang nhã ở góc dưới cùng bên tay phải.

Bao đựng hộ chiếu bằng da Báo giá Off-White

Bao đựng hộ chiếu bằng da Báo giá Off-White
Trong trường hợp bạn quên nó là gì, bao da hộ chiếu Off-White này ở đây để nhắc bạn. Được trang trí bằng những câu trích dẫn đặc trưng của thương hiệu. “For Passport”, chiếc ví đựng hộ chiếu gấp hai lần này sẽ mở ra để lộ một túi hộ chiếu bên trong và năm khe cắm thẻ tín dụng bên trong. Để dễ dàng truy cập vào tiền mặt hoặc thẻ của bạn tại Duty Free hoặc khi đang di chuyển.

Túi đựng hộ chiếu của Tod bằng da - Màu xanh lam

Những chiếc ví đựng hộ chiếu hot trend Túi đựng hộ chiếu của Tod bằng da - Màu xanh lam
Ít có thứ nào dẻo dai như chất liệu da đẹp của Tod. Hộ chiếu của thương hiệu có màu sắc trung tính, bao gồm cả màu xanh lam này. Mặt trước có logo Tod’s ‘T’ bằng kim loại, trong khi mặt sau có túi bên ngoài tiện dụng để đựng vé hoặc tài liệu nhỏ. Có tổng cộng năm túi bên trong, bao gồm bốn khe cắm thẻ. Và nếu bạn không phải là người thích màu xanh nước biển, có hai màu khác có sẵn để bạn lựa chọn.

Ví đựng hộ chiếu FF được đính đá Fendi

Ví đựng hộ chiếu FF được đính đá Fendi Logomania vẫn sống tốt và Fendi làm điều đó tốt nhất. Chiếc ví đựng hộ chiếu được làm nổi này có logo ‘FF’ mang tính biểu tượng của Fendi. Được làm từ da bê màu nâu và đen của thuốc lá. Nội thất của ngăn chứa gấp hai lần cũng được làm bằng da bê sang trọng cũng. Như vải cotton và có một số túi đựng thẻ bên trong để cất giữ thuận tiện. Như chúng ta đã biết, xu hướng có tính chu kỳ, vì vậy điều này sẽ là phong cách bây giờ và trong vài thập kỷ nữa.
← Bài trước Bài sau →