Mimco kỷ niệm với bộ sưu tập hoài cổ

Mimco kỷ niệm với bộ sưu tập hoài cổ

Xét về các thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng của Úc. Mà nhiều người trong chúng ta cùng lớn lên, khó có thể vượt qua MIMCO. Cho dù đó là một đôi đinh tán pha lê cho ngày 16 ngọt ngào. Chiếc 'work bag' nghiêm túc đầu tiên của bạn hay chiếc túi clutch hoàn hảo. Đảm bảo mang đến cho bạn một đêm vui vẻ mọi lúc. MIMCO đã đồng hành cùng nhiều người yêu thời trang trên toàn thế giới, trong những khoảnh khắc quan trọng.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996, MIMCO là sản phẩm trí tuệ của Amanda Briskin-Rettig

Mimco kỷ niệm với bộ sưu tập hoài cổ Mimco celebrates a major milestone
Khi đó mới chỉ 24 tuổi và không có bằng cấp thiết kế chính thức. Briskin-Rettig đã phải đối mặt với câu hỏi hóc búa mà rất nhiều nhà thiết kế tương lai gặp phải. Cô ấy rất muốn có một chiếc túi xách tiện dụng, hợp thời trang. Chứ không phải theo phong cách đồng nhất đã thống trị thị trường vào cuối những năm 90. Cô đã tiếp tục chế tác không chỉ một mà đến sáu chiếc. Trở thành bộ sưu tập đầu tiên của MIMCO. Briskin-Rettig cho biết: “Cảm ơn bố mẹ và cách họ đã nuôi dạy tôi. Tôi đã có đủ quyết tâm để cố gắng và chưa bao giờ nghĩ rằng mình không thể [thử]. Còn về cái tên? Nó được bắt nguồn từ một biệt danh thời thơ ấu, Mim, Mim’s Company, Mim’s Co., MIMCO.

Bộ sưu tập đầu tiên đó đã nhanh chóng tìm được khán giả. Trong số những phụ nữ Úc am hiểu phong cách.

Mimco celebrates a major milestone
Yêu thích sự kết hợp của chất liệu da cao cấp, phần cứng tuyên bố và thiết kế tinh tế. Trong vòng một năm, họ đã ra mắt ở Mỹ. Ngay sau đó là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này, trên phố Chapel ở Melbourne. Sau đó là quan hệ đối tác với David Jones. Và cuối cùng là các cửa hàng ở Singapore, Ireland và Vương quốc Anh. Đến năm 2007, đã có 17 cửa hàng MIMCO độc lập và 34 điểm bán lẻ trong các cửa hàng David Jones trên toàn quốc. Kellie Hush, cựu biên tập viên tạp chí Harper's BAZAAR của Úc cho biết. “Tôi nhớ lại rõ ràng khi cửa hàng MIMCO mở cửa trên đường Oxford ở Paddington, Sydney. Và biên tập viên của MIMCO: Quá khứ, Hiện tại và Tương lai.

Sự thăng tiến ổn định của MIMCO trở thành nhà sáng lập văn hóa bùng nổ vào năm 2002.

Mimco kỷ niệm với bộ sưu tập hoài cổ Mimco celebrates a major milestone
Khi người phụ trách chuyên mục giới tính mặc đẹp nhất của Manhattan. Carrie Bradshaw, tặng chiếc túi ‘Panda’ của thương hiệu trong một tập phim Sex and the City. Trong Noughties, khó có một con dấu chấp thuận nào đáng thèm muốn hơn. Đến năm 2004, MIMCO đã tổ chức chương trình đường băng Tuần lễ thời trang Úc đầu tiên của họ. Một lễ hội hoài cổ với sự xuất hiện của các siêu mẫu tương lai Miranda Kerr và Samantha Harris. "Điều này dường như là một cuộc đời trước đây!" Kerr nói. “Nhưng tôi nhớ [MIMCO 2005 này] đã thể hiện tốt vì phong cách độc đáo. Việc tạo ra một chương trình chỉ về túi xách và đồ trang sức sẽ không dễ dàng chút nào.
Nhưng Amanda [Briskin-Rettig] đã làm một công việc đáng kinh ngạc. Thật thú vị khi nghĩ rằng thương hiệu nhỏ ở Melbourne này sẽ tiếp tục làm được những điều đáng kinh ngạc như vậy ”. Samantha Harris nhắc lại tình cảm của Kerr. “Tôi nhớ mình đã rất lo lắng… Vì đây là một trong những chương trình đường băng đầu tiên của tôi,” cô nói. “Nhưng Amanda [Briskin-Rettig] rất đáng yêu và điềm tĩnh.”

Năm nay thương hiệu Melbourne kỷ niệm sinh nhật thứ 25 của mình.

Mimco celebrates a major milestone
Ra mắt vào năm 1996 với bộ sưu tập chỉ gồm 6 chiếc túi tiện dụng và sang trọng. Thương hiệu nhanh chóng mở rộng trên toàn cầu và trên nhiều danh mục. Áp dụng thẩm mỹ cổ điển và sự quan tâm cực kỳ đến từng chi tiết. Trên đồ trang sức, giày dép, công nghệ, đồ gia dụng và hơn thế nữa.
Bất chấp sức hút toàn cầu của thương hiệu và với hơn 100 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. MIMCO vẫn giữ nguyên nguồn gốc của mình. Với trụ sở chính và đội ngũ thiết kế vẫn ở Melbourne.
Để tôn vinh cột mốc vô cùng đặc biệt này. MIMCO đã nghiên cứu kỹ các kho lưu trữ của mình để tạo ra bộ sưu tập viên nén sinh nhật lần thứ 25. Cùng với một cuốn sổ cà phê phiên bản giới hạn. Nhằm tôn vinh quá khứ, hiện tại và tương lai của thương hiệu.

Bao gồm trong hộp sinh nhật là Bộ sưu tập biểu tượng.

Mimco kỷ niệm với bộ sưu tập hoài cổ Mimco celebrates a major milestone
Đưa tầm nhìn đến năm 2021 vào một số sản phẩm hoài cổ và được yêu thích nhất của thương hiệu. Cho dù đây là sản phẩm chế tạo hay chi tiết mới. Điểm nổi bật đặc biệt là ‘Button Bag 2005’. Kiểu túi bác sĩ ngoại cỡ với chi tiết nút phức tạp. Lấy cảm hứng từ chuyến đi đến một cửa hàng bán buôn cúc áo ở Paris. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005 và được hầu hết mọi người thèm muốn. Các tác phẩm kinh điển khác của MIMCO được mô phỏng lại bao gồm The Supernatural. Và cấu trúc thông minh (cũng được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005) và Fintasia sang trọng (2013).
Trong khi đó, Est.96 xem xét thập kỷ mà MIMCO tung ra, thập niên 90 luôn quyến rũ, với những món đồ như ba lô, giày thể thao cao cổ và mũ bóng chày lấy cảm hứng từ thẩm mỹ cổ chân của thập kỷ này. Bộ sưu tập Ode tôn vinh những sáng tạo trang sức ban đầu của thương hiệu, tất cả chúng đều lung linh và nổi bật với ngọc trai nước ngọt và tinh thể thủy tinh.
Cuối cùng, bộ sưu tập Phụ kiện mềm bao gồm một bản in kỷ niệm đặc biệt, nổi bật trên một số khăn quàng cổ và mũ xô, được làm bằng ảnh hoa và âm bản từ hình ảnh chiến dịch đầu tiên với sự tham gia của một biểu tượng thời trang khác của Úc, người mẫu Emma Balfour.
← Bài trước Bài sau →