Mẹo làm sạch vòng Pandora trên TikTok

Mẹo làm sạch vòng Pandora trên TikTok

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng làm thế nào để làm sạch một chiếc vòng Pandora tại nhà? Chà, bạn có thể đã nhận thấy một số hack đang thực hiện các vòng Pandora trên TikTok trong tuần này. Tuy nhiên, liệu mẹo làm sạch vòng Pandora trên Tiktok có tốt không? Hay chỉ là chiêu trò thu hút tương tác. Hãy cùng Túi xách hàng hiệu khám phá câu trả lời về vấn đề này nhé.
Vấn đề đặt ra là những mẹo đó hóa ra chúng có thể gây hại nhiều hơn lợi. Một trong những mẹo đó là sử dụng giấy bạc và baking soda. Tuy nhiên, có thể mặc dù kết quả rất ấn tượng nhưng nó có thể gây hại cho đồ trang sức của bạn về lâu dài. Sarah Rowlands của Pandora phá vỡ huyền thoại.
Mẹo làm sạch vòng Pandora trên TikTok

Phương pháp giấy bạc và muối nở (The foil and baking soda method)

‘Thủ đoạn làm sạch phổ biến nhất đang gây bão TikTok trong tuần qua. Là đặt đồ trang sức của bạn vào một chiếc bát có lót giấy nhôm với hỗn hợp muối nở, muối và nước sôi. Mặc dù kết quả tức thì của thủ thuật này có thể rất hiệu quả. Trong việc làm sạch đồ trang sức của bạn. Nhưng baking soda là một thành phần rất khắc nghiệt. Và có tính mài mòn sẽ làm xước đồ trang sức mỏng manh của bạn, cô ấy nói.
'Nếu tiếp tục sử dụng phương pháp này. Bạn có thể mong đợi đồ trang sức của mình ngày càng bị hư hỏng. Đặc biệt là trong trường hợp đồ trang sức được mạ vì bạn sẽ dần nhận thấy lớp mạ bị xói mòn. Ngay cả khi chỉ sử dụng nước sôi cũng có thể là một lựa chọn mạo hiểm. Vì điều này có thể khuyến khích đá quý hoặc đá của bạn bị bong ra. Khi nhiệt làm tan chảy lớp keo liên kết giữ chúng cố định tại chỗ. ‘

Những người có ảnh hưởng sẽ lấy chiếc vòng Pandora của họ.

Vòng tay Pandora sau khi làm sạch
Gắn đầy charm  và ngâm nó trong hỗn hợp nước sôi, muối nở và muối trong năm phút.
Nếu video clip là bất cứ thứ gì của đồ trang sức sau đó trở nên biến đổi. Và sáng bóng nhưng một phát ngôn viên của Pandora. Thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng thủ thuật làm sạch vòng Pandora trên TikTok vì nó có thể làm hỏng vòng tay của bạn.
Cô ấy giải thích rằng nếu bạn liên tục sử dụng chiến thuật này. Có khả năng bạn sẽ gây xói mòn lớp mạ bằng các hóa chất khắc nghiệt.
Pandora Moments Bangle - chỉ từ £ 55 tại Pandora
Kiểu dáng đẹp và thanh lịch, chiếc vòng Pandora Moments này chỉ đơn giản là đẹp. Được chế tác bằng bạc sterling đánh bóng. Nó được hoàn thiện với một móc cài bóng chạm nổi. Tự đeo chiếc vòng Pandora này hoặc tạo chiếc vòng tay trong mơ của bạn. Bằng cách thêm vào bộ sưu tập bùa Moments cá nhân của bạn.

Làm sạch đồ trang sức của bạn bằng bàn chải đánh răng (Cleaning your jewellery with a toothbrush)

Sarah chia sẻ rằng một ý tưởng phổ biến khác mà bạn nên bỏ qua. Là sử dụng bàn chải đánh răng cũ để loại bỏ bụi bẩn tích tụ trong các khe hở phức tạp của đồ trang sức của bạn.
"Một lần nữa, điều này là quá khắc nghiệt đối với kim loại quý của bạn. Và chưa kể, làm lây lan vi khuẩn từ bàn chải đánh răng cũ sang đồ trang sức của bạn."
Mẹo làm sạch vòng Pandora trên TikTok Pakistan Charm for Pandora Bracelet

Cách vệ sinh vòng tay Pandora tại nhà (How to clean your Pandora bracelet at home)

Tốt nhất là bạn nên nhờ các chuyên gia làm sạch đồ trang sức của mình. Bởi vì lí do nhiệm vụ của họ là làm điều này mà không làm hỏng đồ trang sức.
Cô nói: “Đây là những người giỏi nhất trong công việc để mang lại cho nó một sự sạch sẽ chuyên nghiệp, an toàn. Và họ cũng sẽ kiểm tra các thiết lập của đá. Để đảm bảo không có gì bị lỏng hoặc có nguy cơ rơi ra ngoài.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm sạch nhanh vòng tay Pandora tại nhà. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau (và đọc hướng dẫn đầy đủ tại đây).

"Để bảo trì thường xuyên, dung dịch làm sạch đồ trang sức là một lần nhúng nhanh trong hai phút. Với chất lỏng được pha chế đặc biệt với các chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng. Không mài mòn để làm sạch đồ trang sức của bạn mà không gây hư hỏng. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên đánh bóng đồ trang sức của mình bằng vải đánh bóng. Để giữ cho đồ trang sức bị xỉn màu xuất hiện tự nhiên khi tiếp xúc với không khí. Điều này sẽ giúp đồ trang sức của bạn luôn sáng mà không tốn nhiều công sức.
‘Tuy nhiên, nếu bạn cần sửa chữa nhanh chóng tại chỗ. Thì cách an toàn nhất để làm sạch một món đồ trang sức bẩn là đặt nó vào nước ấm có pha chút nước giặt và ngâm. Nếu bạn có một chiếc bàn chải lông mềm mới. Hãy nhẹ nhàng chải qua đồ trang sức của bạn. Tập trung vào bất kỳ ngóc ngách nào và chỉ rửa sạch bằng nước ấm. '

Kết luận

Thay vào đó, chuyên gia gợi ý bạn nên mang những món đồ quý giá của mình đến một thợ kim hoàn chuyên nghiệp để được thực hiện dịch vụ hàng năm, người sẽ đánh tan chúng một cách an toàn và đảm bảo rằng chúng không đánh bật bất kỳ viên đá quý nào.
Cô ấy cũng khuyên bạn nên đánh bóng đồ trang sức của mình bằng vải đánh bóng để chống lại sự xỉn màu tự nhiên từ không khí và thỉnh thoảng nhúng đồ trang sức vào nước ấm pha dung dịch rửa để loại bỏ bụi bẩn. Cuối cùng, khi xem những mẹo vặt như video làm sạch vòng Pandora trên Tiktok, bạn hãy cân nhắc xem nội dung liệu có thực sự tốt hay không nhé!
← Bài trước Bài sau →