Furla Sleek Crossbody Mini Asfalto G

Furla Sleek Crossbody Mini Asfalto G

Furla Sleek là một chiếc túi đeo chéo mini được làm bằng da bê màu khối vân. Túi có dây đeo vai có thể điều chỉnh và tháo rời thực tế được làm bằng vải grosgrain. Được trang trí với họa tiết Arch, cho phép đeo nó như một chiếc túi đeo vai và một chiếc túi đeo chéo. Một phụ kiện đa năng và thiết thực để sử dụng hàng ngày. Furla Sleek Crossbody Mini Asfalto G Crossbody Mini Asfalto G (Grey) Furla Sleek | Furla

Đôi nét về BST Furla Sleek Crossbody Mini Asfalto G

Túi Furla nổi tiếng chất liệu da cực bền. Kết hợp với các thiết kế và màu sắc sang trọng, nữ tính và mức giá túi Furla vô cùng hợp lý. Chính vì thế đây là dòng sản phẩm luôn được yêu mến của những cô nàng công sở. Mỗi năm thương hiệu đình đám này luôn tung ra những sản phẩm mới. Đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng điểm qua các bộ sưu tập túi xách. Furla đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ qua các năm. Crossbody Mini Asfalto G (Grey) Furla Sleek | Furla Bộ sưu tập AW2020 được thể hiện bằng một số sáng tạo mang tính biểu tượng của Furla, được thể hiện trong một diện mạo mới. Các đồ vật có đường nét sạch sẽ thể hiện sự hiện đại được tạo ra bởi giá trị của truyền thống và tính thủ công cao. Không phải là một phụ kiện đơn giản, mà là một phần mở rộng tính cách của người mặc. Do đó, nhiếp ảnh và minh họa thời trang kết hợp với nhau trong một câu chuyện tân lãng mạn kỷ niệm thiết kế Ý. Thông qua sự sáng tạo và sự khéo léo, câu chuyện gần như tạo ra một cổng vòm thực sự, có khả năng kết nối quá khứ với tương lai - điều mà Furla luôn quan tâm.

Thông tin chi tiết về Furla Sleek Crossbody Mini Asfalto G

Furla Sleek Crossbody Mini Asfalto G Crossbody Mini Asfalto G (Grey) Furla Sleek | Furla
- Túi trong
- Kết thúc mạ vàng
Kích thước
20,0 x 14,0 x 7,0 (rộng x h x d)
Vật chất
Da hạt Colourblock, vải ruy băng với họa tiết vòm
Thành phần
10% Polyester 90% Da
Mạ
Vàng
Mã sản phẩm
BAHLABR_BX0325_1007_0806S
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →