Chọn túi hiệu thông minh khi có

Chọn túi hiệu thông minh khi có "anh em nương tựa"

Xúng xính trên chiếc túi hàng hiệu cao cấp đầu tiên của bạn là một khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời thương hiệu của bạn. Đặc biệt hơn là khi có thể món đồ hiệu này là được tặng từ "anh em nương tựa" của mình.  Để hướng dẫn bạn trong suốt hành trình lựa chọn thương hiệu, tuixachhanghieu đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết trước khi để "anh em nương tựa" chọn chiếc túi sang trọng đầu tiên của mình.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên?

Chọn túi hiệu thông minh khi có "anh em nương tựa" Chanel Timeless Classic Flap Bag
Khi bạn tìm hiểu kỹ trên mạng, bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc mua một chiếc túi xách hàng hiệu có thể không chỉ là một món phụ kiện đơn thuần. Nó có thể là MẢNH ĐẦU TƯ gia tăng giá trị đáng kể. Tùy thuộc vào độ khan hiếm và nhu cầu trong tương lai. Nó có vẻ hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên những người mua lần đầu tiên hãy luôn đầu tư vào niềm đam mê. Hãy chọn một chiếc túi mà bạn thực sự yêu thích. Đừng chọn một chiếc túi chỉ trông có vẻ hứa hẹn trên giấy.
Hãy nghĩ về nó theo cách này: Chiếc túi xách sang trọng đầu tiên được anh em nương tựa của bạn mua, sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim bạn.

Tuy nhiên, thật thông minh để tránh những chiếc túi chỉ dùng một mùa đang là xu hướng trên Instagram.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại phổ thông và cổ điển hơn một chút. Đương nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên chọn một món đồ thú vị, đầy màu sắc, kích thích tâm trạng. Thay vào đó, hãy tưởng tượng bạn mặc nó mười, hai mươi hoặc ba mươi năm kể từ bây giờ.
Khi bạn đã có trong đầu một chiếc túi mơ ước. Hãy tự hỏi bản thân những điều sau:
Chanel Black Coco Handle Handbag

1. Xác định Ngân sách của bạn

Có thể cho rằng, đây là bước ít thú vị nhất nhưng quan trọng nhất. Khi được anh em nương tựa tặng chiếc túi xách sang trọng đầu tiên cho bạn. Nếu bạn muốn ghi điểm trong phân khúc cao cấp hàng đầu. Hãy nghĩ đến Hermès hoặc Chanel - bạn có thể mong đợi thẻ giá bốn con số. Để làm toán và kiểm tra các con số. Có thể cực kỳ hữu ích khi sử dụng MÁY TÍNH CHI PHÍ MỖI NGƯỜI. Nó cho bạn biết chính xác chi phí của chiếc túi mới của bạn trong thời gian dài, mỗi lần bạn đeo nó. Tại đây, bạn cũng có thể tính đến giá trị bán lại và chi phí bảo trì.

2. Chọn thương hiệu

Với hàng trăm thương hiệu cao cấp trên thị trường. Thật khó để tìm ra chính xác thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn nên nhớ rằng chất lượng luôn chiến thắng khi nói đến túi xách. Tay nghề thủ công xuất sắc và CHẤT LIỆU bền bỉ là chìa khóa. Để đảm bảo bạn có thể đeo nó trong nhiều năm tới. Các thương hiệu như Hermès, Chanel, Dior hay Bottega Veneta là những nhà sản xuất đồ da nổi tiếng và được thèm muốn.

Hermès

Chọn túi hiệu thông minh khi có "anh em nương tựa" Hermès Kelly Mini Pochette Red
Để chọn đúng thương hiệu, hãy nghĩ đến những giá trị thu hút bạn. Nếu bạn đánh giá cao di sản, uy tín và nghệ thuật chế tác xuất sắc. HERMÈS có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một chiếc túi Hermès chắc chắn là đắt tiền. Nhưng với một số cống hiến, bạn có thể đạt được một lựa chọn phù hợp với túi tiền trên thị trường đồ cũ sang trọng. HERMÈS BIRKIN, KELLY và Constance được nhiều người ngưỡng mộ như là “Holy Trinity of Hermès bag”. Và là đỉnh cao của mọi bộ sưu tập.

Chanel

A pre-loved Chanel Clutch with Chain Calfskin Red
Các nhà sản xuất đồng hương Pháp của Hermès là CHANEL và DIOR có giá cả phải chăng hơn một chút. Nhưng tương tự rất giàu truyền thống. Cả hai đều có thiết kế cực kỳ tinh tế nhưng vượt thời gian. Và thường xuyên tái phát minh các tác phẩm kinh điển của họ. CHANEL là từ viết tắt của Parisian sang trọng. Nổi bật với các chi tiết hay ho và vui tươi. Túi Chanel được công nhận nhiều nhất nhờ đường khâu kim cương chần bông bằng da, khóa xoay “CC” và dây đeo xích bằng da và kim loại đan xen. Ngoài Chanel Timeless và Chanel 2.55 mang tính biểu tượng. Nhà mốt đã tạo ra một loạt các MẢNH GHÉP AWE-INSPIRING COLLECTOR’S.

Dior

Chọn túi hiệu thông minh khi có "anh em nương tựa" Dior Lady Medium Calf Rose
DIOR đã tạo nên sự sang trọng quý phái bằng một phong cách hiện đại. TRONG LỊCH SỬ BỀN VỮNG CỦA NÓ. Thương hiệu đã phát hành rất nhiều mẫu túi nhanh chóng trở thành những tác phẩm kinh điển được săn đón. Dior Lady, Dior Diorama và Dior Saddle mới được hồi sinh gần đây.

Bottega Veneta

Bottega Veneta Pouch Clutch
Nổi tiếng về kỹ thuật mẫu mực và nghệ thuật thủ công của Ý. BOTTEGA VENETA là một thương hiệu túi được yêu cầu cao khác. Intrecciato, loại vải dệt bằng da nổi tiếng có từ những năm 1960. Đối với Bottega Veneta, ví von kim cương là gì đối với Chanel - chữ viết tay của ngôi nhà. Lựa chọn Bottega Veneta là một lựa chọn tuyệt vời. Cho bất kỳ ai yêu thích thiết kế tinh tế và sự khéo léo tuyệt vời hơn là những logo hào nhoáng.

Hành động bền vững, mua trước yêu thích

Nếu bạn đang săn lùng chiếc túi xách sang trọng đầu tiên của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua thị trường đồ cũ sang trọng. Mua trước yêu thích không chỉ góp phần tạo nên NỀN KINH TẾ THÔNG MINH CỦA THỜI TRANG SANG TRỌNG và tiêu dùng bền vững. Mà bạn còn tìm thấy các lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với túi tiền và các mẫu độc đáo không còn trong cửa hàng. Thêm vào đó: Nếu một chiếc túi được yêu thích trước, điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó đã được sử dụng nhiều - tại SACLÀB, chúng tôi kiểm tra cẩn thận TÌNH TRẠNG VÀ TÍNH XÁC THỰC của mỗi chiếc túi trước khi chấp nhận để đảm bảo chủ nhân tương lai của nó sẽ thích nó trong nhiều năm tới.
← Bài trước Bài sau →