Balo Louis Vuitton Palm Springs Mini

Balo Louis Vuitton Palm Springs Mini

Balo Louis Vuitton Palm Springs Mini được tạo ra bởi Nicolas Ghesquière như một làn sóng về sự thay đổi đáng ngạc nhiên cho chiếc ba lô. Biến một mặt hàng thông thường. Thành chiếc balo thời thượng đẳng cấp mà bất kì tín đồ thời trang nào cũng khao khát sở hữu. Với thiết kế tối giản và hiện đại. Giờ đây bạn sẽ quên đi một chiếc balo cồng kềnh và kém thời trang. Balo Louis Vuitton Palm Springs Mini Phiên bản Mini ngọt ngào trong nền vải Monogram huyền thoại, vô cùng mềm mại có dây đeo chéo. Với kích thước nhỏ gọn: 17 x 22 x 10 cm. Balo gồm môt ngăn lớn tiện dụng có thể chứa nhiều vật dụng cần thiết, một ngăn nhỏ bên ngoài, điểm nhấn đặc trưng là những khóa kéo kim loại mạ vàng sang trọng, tăng thêm phần đẳng cấp. Balo Louis Vuitton Palm Springs Mini Một phụ kiện cần thiết cho những người du lịch. Những người chơi thể thao. Mẫu balo quyến rũ này được chế tác từ vải Monogram với viền da mềm và phần cứng tông vàng. Các dây đai có đệm mút, chần bông. Có thể được định vị theo nhiều cách, để đeo vai hoặc đeo chéo cơ thể.

Chi tiết sản phẩm Balo Louis Vuitton Palm Springs Mini:

6,7 x 8,7 x 3,9 inch

(dài x Cao x Rộng)

Vải tráng Monogram

Trang trí bằng da bò mềm với lớp nền xốp

Lớp lót được dệt

Phần cứng màu vàng

2 dây đeo vai bằng da có thể tháo rời, có thể điều chỉnh (thả: tối thiểu 51 cm / 20 inch, tối đa 56 cm / 22 inch) để đeo ba lô hoặc đeo chéo

Có khóa Zip

Vòng khăn da

Túi trước có khóa kéo bên ngoài

Bên trong túi phẳng.

Bạn có thể xem thêm về các sản phẩm túi xách Louis Vuitton khác tại túi xách hàng hiệu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
← Bài trước Bài sau →