Balo Gucci Pineapple GG Supreme

Balo Gucci Pineapple GG Supreme

Balo Gucci Pineapple GG Supreme được thể hiện vui tươi trên canvas maxi của GG Supreme với họa tiết quả dứa nổi bật. Dòng chữ 'What's Inside' (Có gì bên trong) được trang trí ở mặt trước. Trong khi sọc in màu xanh và đỏ - một cách diễn giải lại của Web, củng cố mối liên hệ mang tính biểu tượng với Ngôi nhà.
Balo Gucci Pineapple GG Supreme Gucci Pineapple GG Supreme backpack in beige and ebony supreme | GUCCI

Giới thiệu bộ sưu tập Gucci Pineapple

Được thiết kế để mang lại cảm giác trẻ trung nhưng vẫn tinh tế. Trọng tâm chính của chiến dịch này là nam giới. Nhưng vì Gucci đã nghiêng về tính linh hoạt hơn về giới tính trong vài năm qua. Nên bộ sưu tập có thể thực sự thu hút bất kỳ ai.
Được công nhận bởi hình in Gucci GG Supreme mang tính biểu tượng và sọc Web Gucci cổ điển. Túi và các sản phẩm khác trong bộ sưu tập được đặt liền với nhau bằng hình quả dứa và hoa hồng, xác định bộ sưu tập và thêm yếu tố vui tươi, đầy màu sắc vào một bản in cổ điển khác. Khác biệt với Gucci à la Alessandro Michele, Gucci Pineapple được cho là lấy cảm hứng từ áo khoác của các gia đình quý tộc và yếu tố đặc trưng của họ trên các lá cờ lịch sử.
Gucci Pineapple GG Supreme backpack in beige and ebony supreme | GUCCI

Thông tin chi tiết về Balo Gucci Pineapple GG Supreme

Maxi GG Supreme canvas với quả dứa, sọc lấy cảm hứng từ Web và in 'What's Inside', một chất liệu có tác động môi trường thấp
Da nâu
Phần cứng tông vàng
Vải lanh lót bông
Thẻ G lồng vào nhau bằng da
Bên ngoài: túi khóa kéo phía trước
Nội thất: 1 túi có khóa kéo và 2 hộp đựng điện thoại
Tay cầm trên cùng; dây đai vai có đệm điều chỉnh
Kích thước trung bình: W32cm x H40.5cm x D14.5cm
Sản xuất tại Ý
Người mẫu cao 186cm
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
← Bài trước Bài sau →