7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022

7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022

Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trang sức? Tại đây, tuixachhanghieu.com giới thiệu 7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022. Đây là một nhóm mới gồm các nhà thiết kế xuất sắc. Và những người bán đồ trang sức cao cấp được đánh giá cao.
7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022: Jade Trau
Đối với Jade Trau, một cồn dân New York, món đồ trang sức đẹp nhất là món đồ được đeo. Vì vậy tính thực tế của sản phẩm là trọng tâm trong các thiết kế của cô ấy. Tuy nhiên, không có gì tầm thường về những viên kim cương trong mỗi món đồ. Cô là một người có gia đình làm nghề kinh doanh kim cương từ những năm 1800.Trau chọn từng viên đá để tạo nên vẻ đẹp vốn có của nó. Dây chuyền vàng mờ, nhẫn hiệu và vòng đeo tay sang trọng công nghiệp. Tất cả nâng tầm những trang phục đơn giản nhất. Trong khi thiết kế đương đại của cô với chiếc rivière kim cương là một tác phẩm cổ điển ngay lập tức.

7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022: LaCalifornienne

Thương hiệu có trụ sở tại LA đã nổi lên vào năm 2016. Ngay lập tức làm nảy lên tranh cãi giữa những người theo chủ nghĩa đồng hồ. Trong khi làm hài lòng phần còn lại của chúng ta với những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng. Chúng được tùy chỉnh một cách khéo léo.
Lần ra mắt mới nhất của LaCalifornienne là một loạt các dây da có thể thay thế cho Apple Watch. Mỗi dây được vẽ bằng tay với màu sắc mơ màng lấy cảm hứng từ “bảng màu vô tận” của bầu trời California. Bộ sưu tập LaCalifornienne này bao gồm các sọc đơn sắc và sọc nâu. Cho đến phấn màu kẹo và các màu cơ bản giống nhau. Tất cả đều được làm thủ công từ da thuộc da thực vật. Một tác phẩm bổ sung cho trang sức cổ tay được đảm bảo sẽ khơi dậy niềm vui.
Thương hiệu Trang sức LaCalifornienne giới thiệu Dây đồng hồ Dây đồng hồ LaCalifornienne

7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022: Ananya

Đồ trang sức của Ananya cũng quyến rũ không kém gì chính nhà thiết kế sang chảnh của nó. Cô có trụ sở tại London, Miami và Chennai. Tác phẩm của cô có chiều sâu đằng sau sự chói lóa. Cô ấy lấy cảm hứng từ dòng chảy năng lượng giữa các luân xa. Trong bộ sưu tập Scatter, đá quý trôi nổi theo hình dạng thanh tao xung quanh dái tai, cổ tay và ngón tay. Với những viên ngọc bích nhiều màu tạo hiệu ứng ombré tinh tế.
Vòng tay ‘Chakra’ đặc trưng của cô kết hợp các hạt ngọc bích hoặc ngọc trai với các thanh tinh thể kim cương hoặc thạch anh. Mỗi vật liệu được chọn để có đặc tính chữa bệnh. Chúng tốt nhất nên được đeo chồng lên nhau để có tác động tối đa.

7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022: Storrow

Thương hiệu này được thành lập bởi Jennifer Koche, một người từng mua đồ trang sức cao cấp. Storrow mang đến một phong cách đương đại về những món đồ lưu niệm thời Victoria. Hãng có phong cách lấy cảm hứng từ những món đồ trang sức cổ mà cô được thừa hưởng từ bà của mình. Trái tim opal màu hồng có đính sao, vành khăn men màu pop và huy chương màu xanh ngọc đậm. Tất cả được thiết kế để trộn lẫn, kết hợp và cuối cùng, được truyền qua nhiều thế hệ.
Nổi bật với các chi tiết kỳ quái và xâu chuỗi từ dây chuyền vàng 14 karat hoặc dây ngọc trai Akoya. Các thiết kế của Storrow là vật gia truyền mà cháu chắt của bạn sẽ cảm ơn bạn. Trong khi đó, chúng tạo phong cách với mọi thứ. Từ áo sơ mi lụa đến quần vải dệt kim chunky.
Trang sức Storrow 2022 Vòng cổ Storrow

7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022: Azlee

Baylee Zwart bắt đầu say mê nghề thủ công bằng vàng khi làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận ở Guatemala. Địa hình miền núi của đất nước đã truyền cảm hứng cho những thiết kế đầu tiên của cô. Trong khi cảm giác về vẻ đẹp gồ ghề vẫn truyền đến tác phẩm của cô. Những tấm huy chương bằng bùa hộ mệnh, được đẽo thô của Azlee tạo cảm giác giống như một kho báu cổ xưa. Trong khi sự đồng ý của nhà thiết kế với Trang trí Nghệ thuật Pháp thể hiện rõ ràng ở những mảnh kim cương, hình học hơn. Tính bền vững là cốt lõi của Azlee. Mỗi tác phẩm đều được chế tác từ vàng tái chế và đá quý có nguồn gốc đạo đức.

7 thương hiệu trang sức đẳng cấp năm 2022: Charles Oudin

Những chiếc đồng hồ trang sức hiếm khi tinh xảo như những chiếc đồng hồ được tạo ra bởi Charles Oudin, nhà mốt ở Paris được thành lập vào năm 1797. Là một công ty được yêu thích nhất trong giới đồng hồ đeo tay, nhà sản xuất đồng hồ do gia đình tự quản này chuyên về những chiếc đồng hồ được trang sức lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển của Jardin du Palais của Paris Hoàng gia và sự sang trọng hình học của thời đại Art Deco.
Với mặt đồng hồ hình vuông lấy cảm hứng từ cổ điển và dây đeo bằng sa tanh có các sắc thái khác nhau, từ xanh lam hoàng gia đến hồng mâm xôi, các thiết kế viền kim cương của thương hiệu được tinh tế và rực rỡ ở mức độ tương đương. Đối trọng lý tưởng của phái nữ đối với kiểu may đo nam tính.
Đồng hồ Charles Oudin
Trên đây là 7 thương hiệu trang sức đẳng cấp bạn nên biết đến trong năm 2022. Thương hiệu nào gây ấn tượng nhất với bạn?
← Bài trước Bài sau →