Xu hướng túi Baguette của các thương hiệu

Xu hướng túi Baguette của các thương hiệu

Rất ít xu hướng chịu được thử thách của thời gian nhưng có một xu hướng đó là túi baguette. Không chỉ là một phụ kiện thời trang, túi baguette của thập niên 90 còn là một biểu tượng văn hóa.

Đó là phong cách “it” của những người nổi tiếng. Như Sarah Jessica Parker, Paris Hilton và Bella Hadid. Tất cả chúng ta đều nhớ lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy chiếc túi baguette chứ. Cho dù đó là trong cửa sổ của Barneys. Tủ quần áo của bà chúng tôi hay tập phim nổi tiếng của Sex and the City. Chúng ta vẫn có thể nghe thấy tiếng Carrie Bradshaw hét lên “đó không phải là một chiếc túi. Đó là một chiếc bánh mì! ” Nhưng đối với những bạn chưa quen với thời trang. Túi baguette được xác định bởi cấu trúc nhỏ gọn và dây đeo vai ngắn. Được hình dung để đeo dưới cánh tay, để mô phỏng lại phong cách sang trọng dễ dàng của phụ nữ Pháp.

Giờ đây, hai thập kỷ sau khi ra đời, chiếc túi baguette cổ điển đã có nhiều lần tái bản.

Bao gồm da màu trung tính và những con số siêu chữ lồng. Chứng minh rằng bất kể phong cách của bạn là gì, đều có một chiếc baguette phù hợp với nó. Nhưng chính xác thì làm thế nào mà chiếc túi mang tính biểu tượng này lại lọt vào vòng quay phụ kiện của chúng ta? Fendi nói: “Túi Baguette đã phá vỡ các quy tắc của chủ nghĩa tối giản những năm 90”. “Thật là mất tập trung vào thời điểm khi những người làm thời trang thực sự đi vào chủ nghĩa tối giản. Baguette thêm vào một liên lạc của sự tươi sáng, vui nhộn. Và nó là phụ kiện đầu tiên được coi như một bộ quần áo. "

Túi Baguette Fendi 

túi Baguette Baguette Fendi  Người Pháp có thể đã tạo ra bánh mì baguette nhưng chính người Ý mới được ghi nhận với túi baguette. Được hình thành vào năm 1997 bởi Fendi. Phụ kiện nhanh chóng được đông đảo công chúng yêu thích vì thiết kế có cấu trúc, cực kỳ nữ tính và dễ chịu. Silvia Venturini Fendi, cháu gái của những người sáng lập Fendi ban đầu và là người dẫn đầu dòng phụ kiện của thương hiệu. Đã thiết kế chiếc túi baguette đầu tiên. Sau khi xem bộ sưu tập túi đính hạt những năm 1920 của bà cô. Sự xuất hiện của nó trong Sex and the City và sự mua lại của Fendi bởi tập đoàn LMVH. Đã đặt chiếc bánh mì baguette lên cánh tay của phụ nữ hiện đại và củng cố nó như một chiếc túi tối thượng. Một triều đại đã kéo dài 24 năm. Nhưng mặc dù bánh mì không đổi, nó đã được làm lại vài lần. Đáng chú ý nhất là việc Karl Largefelds truyền tải logo “FF”. Viết tắt của “fun fur” - một cái gọi là gốc rễ của thương hiệu. Vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, bao gồm các bóng mini để trùng với xu hướng túi nhỏ. Thương hiệu thậm chí còn hợp tác với nghệ sĩ Sarah Coleman trên một dòng bánh mì baguettes đầy màu sắc ảo giác cho mùa hè.

Túi Baguette Burberry 

túi Baguette Baguette Burberry  Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình đường băng mùa thu 2020 của thương hiệu. Túi Burberry’s Olympia đã chậm rãi nhưng chắc chắn trong mạch thời trang. Tuy nhiên, chiến dịch gần đây của thương hiệu Anh bao gồm FKA Twigs và Kendell Jenner giới thiệu. Các sản phẩm hình bán nguyệt bóng loáng mới cho thấy Burberry đang tăng cường cổ phần của mình. Tự hào với nhiều kích thước, cách phối màu và chế tạo khác nhau. Các kiểu dáng mới nhất của Olympia đã nói với người mua sắm đương đại. Mặc dù mỗi chiếc túi đều khác biệt rõ ràng, từ dây đeo bằng dây xích đến phần bên ngoài bằng da lộn. Tất cả chúng đều có cùng đường nét của một cấu trúc được chế tác chuyên nghiệp. Tương tự như kiến ​​trúc Hy Lạp đã truyền cảm hứng cho tên của nó. Khi nhấc chốt khóa từ tính lên, bạn sẽ thấy bên trong rộng rãi phù hợp với những vật dụng cần thiết hàng ngày. Như nước hoa và mascara, cũng như một khe cắm thẻ nhỏ. Và hơn thế nữa, mỗi chiếc túi Olympia đều đi kèm với một dây đeo vai. Có thể điều chỉnh được dành cho nữ thần khi di chuyển.

Túi Baguette Prada 

Baguette Prada  Prada biết cách tạo ra những chiếc túi thiết thực và hợp thời trang. Nhà mốt Ý được cho là người gây ra cơn sốt ba lô thập niên 80. Và nhiều loại túi baguette của nó cũng không khác gì. Từ những chiếc túi nylon tái bản được yêu thích đến những chiếc túi đeo vai bằng da hoàn toàn màu ngọc lam, rõ ràng Prada hiểu cách kết hợp thời điểm với những phụ kiện tuyệt vời. Mặc dù các phiên bản tái bản bằng nylon tận dụng sự hồi sinh của những người mặc dù, nhưng chúng cũng là một dấu hiệu của thời đại; mỗi túi được chế tạo bằng cách sử dụng Econyl (sợi nylon tái sinh) có nguồn gốc từ nhựa bị loại bỏ và có thể được tái chế vô thời hạn — mà không ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu. Phương pháp tiếp cận toàn diện bền vững này cho thấy cách thương hiệu phản ánh thái độ và tủ quần áo luôn thay đổi của phụ nữ hiện đại. Thêm vào đó, Re-Editon 2000 mini màu hồng baby chắc chắn sẽ khiến bạn phải khen ngợi. Không tin chúng tôi? Hãy thử nó cho mình.

Túi Baguette Louis Vuitton

Baguette Louis Vuitton Giống như Fendi, túi baguette của Louis Vuitton là biểu tượng của thời trang quý tộc. Hình dáng bên ngoài và túi cực kỳ monogram của nó khiến nó trở thành lựa chọn an toàn cho những tín đồ thời trang. Như Victoria Beckham và Kim Kardashian, những người luôn bắt kịp xu hướng khi đang vận hành. Trên thực tế, Pochette đã trở thành một mặt hàng chủ lực của thương hiệu Pháp. Đến mức nó nằm trong bộ sưu tập lâu dài của mình. Nằm bên cạnh những phụ kiện kinh điển khác như Speedy và Noé. Và mặc dù không có gì giống mùi da tươi, nhưng khi nói đến phong cách thời trang thực sự, chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu nó
← Bài trước Bài sau →