Túi Tote Louis Vuitton - 4 Mẫu Nên Chọn

Túi Tote Louis Vuitton - 4 Mẫu Nên Chọn

Từ Neverfull đến Artsy, những chiếc túi tote của Louis Vuitton đều có lượng người theo dõi khổng lồ. Như các bạn đã biết, Louis Vuitton là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ. LV luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, từ chất liệu tới thiết kế bên ngoài và bên trong. So với những chiếc túi đeo vai hay đeo chéo, túi tote có vẻ là sự lựa chọn lý tưởng khi đựng những đồ cần thiết. Dưới đây là chi tiết về bốn kiểu túi tote LV phổ biến nhất. Bạn sẽ biết lý do tại sao chiếc túi này của Louis Vuitton lại trở nên linh hoạt như vậy.

Túi Tote Louis Vuitton Neverfull

Louis Vuitton Neverfull MM Damier Màu Nâu Lòng Đỏ Túi tote Louis Vuitton Neverfull MM Damier Màu Nâu Chiếc túi tote Neverfull được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Louis Vuitton Neverfull là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của thương hiệu. Nó hiện có sẵn trong mục Monogram, vải bạt Damier Ebene & Damier Azur và da Epi. Các kích thước của chiếc túi tote Neverfull có sẵn bao gồm PM (Nhỏ), MM (Trung bình) và GM (Lớn). Nó có một phần trên mở với kiểu móc vuốt tôm hùm. Vì vậy chiếc túi thuận tiện cho bạn có thể nhanh chóng để đồ đạc vào túi. Neverfull là một lựa chọn phổ biến cho túi đựng tã, đồ bạn có thể mang đi máy bay và túi dành cho người đi làm. Từ năm 2012, những chiếc Neverfull mới đã được bán với những chiếc pochette có thể tháo rời. Phần lưu trữ của chiếc túi có khóa kéo bổ sung là điều đáng hoan nghênh, bởi túi có phần trên mở.

Túi Louis Vuitton The Artsy

Túi Xách LV Louis Vuitton bag artsy medium - LVA022 - Olagood Louis Vuitton the Artsy Đây là một trong những món đồ yêu thích của những người yêu thích Louis Vuitton, The Artsy. Chiếc túi Artsy được thiết kế để đeo vừa với cánh tay. Nó có dưới dạng vải Monogram và Damier Azur cũng như da Empreinte. Đồng thời chiếc túi hiện chỉ có sẵn ở kích thước MM (vừa). Louis Vuitton trước đây đã phát hành Artsy với kích thước GM (lớn), nhưng nó đã bị ngừng sản xuất. Chiếc túi tote The Artsy có một phần trên mở mà không có móc cài. Nhưng khi đeo trên vai, phần mở ở ngay dưới cánh tay khiến người khác tương đối khó với tay vào. The Artsy đi kèm với một vòng dây buộc có thể tháo rời và móc kẹp móng tôm hùm. Do đó bạn không cần phải tìm kiếm chìa khóa của mình. Bên trong có sáu túi vá và một túi có dây kéo. Bởi vậy có rất nhiều nơi để giữ các đồ thường xuyên sử dụng. Bạn có thể lấy điện thoại, hoặc chìa kháo của mình ra một cách dễ dàng. Túi tote The Artsy có thể được mang trên tay, trên cánh tay hoặc trên vai.

Túi Tote The Totally

Túi Louis Vuitton Damier Azur Totally Mm Túi The Totally LV The Totally là một phong cách phổ biến vì nhiều lý do giống như chiếc túi tote Neverfull. Nó hiện có sẵn ở dạng canvas Monogram, Damier Ebene và Damier Azur. The Totally đồng thời có sẵn với các kích thước PM (nhỏ) và MM (vừa). Louis Vuitton trước đây đã phát hành Totally với kích thước GM (lớn), nhưng nó đã bị ngừng sản xuất. The Totally có một khóa kéo trên cùng giúp túi dễ dàng đóng lại. Điều này rất tốt nếu bạn lo lắng về việc giữ riêng tư hoặc an toàn cho những thứ trong túi. Các túi bên hông mở rất thích hợp để bạn nhanh chóng cất các đồ thường xuyên sử dụng. Chẳng hạn như điện thoại và chìa khóa của bạn, bạn có thể lấy chúng ra một cách tiện lợi. Hai đến ba túi phẳng bên trong cũng cung cấp thêm chỗ để cất các đồ thường dùng một cách an toàn.

Túi Louis Vuitton The Delightful

Louis Vuitton Delightful Damier Ebene MM Red Lining Túi Tote Louis Vuitton The Delightful Giống như Artsy, Delightful là một trong những lựa chọn của người yêu thích Louis Vuitton. Nó được thiết kế để bạn có thể đeo vừa vặn dưới cánh tay. Nó hiện có sẵn ở mục Monogram, Damier Ebene và Damier Azur canvas. Đồng thời chiếc túi cũng có sẵn ở các kích thước PM (nhỏ) và MM (vừa). Louis Vuitton trước đây đã ra mắt chiếc Delightful với kích thước GM (lớn), nhưng nó đã bị ngừng sản xuất. Nó có một phần trên mở mà không có móc cài. Nhưng khi đeo trên vai, phần mở ở ngay dưới cánh tay, nên bạn tương đối khó với tay vào. Chiếc túi đi kèm với một vòng dây buộc có thể tháo rời và móc kẹp móng tôm hùm. Do đó bạn không cần phải tìm kiếm chìa khóa của mình. Bên trong có một túi có dây kéo, hạn chế các lựa chọn lưu trữ tích hợp. Ngoài ra, túi tote GM Delightful có hai túi khóa kéo bên ngoài. Với kích thước như vậy, chiếc túi Delightful có thể được mang trên tay, trên cánh tay hoặc trên vai.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc túi Louis Vuitton đích thực, hãy dành chút thời gian để duyệt qua lựa chọn. Thương hiệu này luôn cung cấp những chiếc túi chất lượng cao và bền theo thời gian. Hơn nữa họ luôn thay đổi về các mẫu túi, về các kiểu dáng hiện tại và những mẫu đã ngưng sản xuất. Nếu bạn là một người luôn bận rộn trong việc di chuyển, một chiếc túi tote sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ giúp bạn đựng được những vật dụng cần thiết trong suốt thời gian bạn di chuyển. Để biết thêm thông tin về những mẫu túi khác, bạn hay truy cập So sánh & đánh giá của Túi xách hàng hiệu.
← Bài trước Bài sau →