Tổng hợp những chiếc túi Burberry hot nhất (phần 2)

Tổng hợp những chiếc túi Burberry hot nhất (phần 2)

Túi Burberry Lola

Túi Burberry Lola hot Túi Burberry Lola Hầu hết chúng ta đều thích thú với một chiếc túi có tên. Vì để ban tặng một thứ như vậy cho một món phụ kiện là kết hợp ý nghĩa vào các đường may của nó. Chỉ cần nhìn vào Hermès Birkin là một ví dụ. Được đặt tên theo bài hát “Lola” của ban nhạc rock người Anh thập niên 60 The Kinks. Lola được coi là em gái của TB Bag (nhiều hơn thế nữa) .Vì vẻ ngoài của nó phản ánh tinh thần trẻ trung trong tất cả chúng ta. Chính phong cách nổi loạn này đã thu hút chúng ta đến với chiếc túi Burberry hot này. Mặc dù ý niệm về văn hóa Anh gợi lên hình ảnh của Tu viện Downtown và những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nhưng Lola là hình ảnh thu nhỏ của âm nhạc ngầm thô tục được thúc đẩy bởi nước Anh. Sau tất cả, là nơi sinh của The Rolling Stones, nữ hoàng grunge Kate Moss và Amy Winehouse linh hồn. Kiểu thẩm mỹ này được tìm thấy trên chiếc túi dây chuyền bạc màu trắng được trang trí bằng biểu tượng Burberry. Được đặt bằng phông chữ tương tự như các áp phích được tìm thấy trong Câu lạc bộ Nghệ thuật Notting Hill và các quán bar Brixton. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn theo phong cách rock and roll. Tại sao không chọn Lola đen cổ điển với dây chuyền nâu chunky? Túi xách Burberry hot này sẽ không đưa bạn trở thành trung tâm, nhưng bạn sẽ nổi bật.

Túi Burberry TB

Túi Burberry TB hot Túi Burberry TB Xin chào đón chị gái của Lola: Túi TB. Là một tác phẩm đặc trưng từ bộ sưu tập đầu tay vào mùa thu năm 2019 của Riccardo Tisci. Chiếc túi xách mang tất cả là lời ca ngợi người sáng lập Burberry, Thomas Burberry. Được thể hiện bằng các chữ cái đầu bằng vàng. Chính cuộc hôn nhân này giữa việc tham khảo quá khứ trong khi nắm lấy tương lai. Đã khiến TB trở nên hấp dẫn và đó là lý do khiến TB đứng trong danh sách này. Chà, đó và những thiết kế đáng thèm muốn của Burberry đúng không. Đối với môn thể thao TB là mang theo một hiện vật lịch sử thời trang tượng trưng cho sự sáng chói của nước Anh. Vì áo khoác trench coat của Burberry không chỉ bảo vệ binh lính khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mà còn che chắn cho họ khỏi hỏa lực của kẻ thù nhờ màu đất của nó. Sự khéo léo tuyệt vời như vậy cũng thể hiện rõ trong hình bóng cấu trúc của túi da bê. Móc cài bằng vàng hoàn toàn phù hợp với các chữ cái đầu bằng vàng, giống như quá khứ và hiện tại. Túi có cấu trúc mềm có nhiều kiểu dáng từ da đáng tin cậy đến vải canvas hai tông màu. Đến các kiểu khối màu mới yêu thích là thiết kế màu xanh lá cây quân đội mang lại cảm giác cập nhật cho outfit truyền thống. Mỗi túi đi kèm với một dây xích hoặc dây đeo bằng da có thể điều chỉnh. Để bạn có thể dễ dàng thêm TB vào vòng xoay phụ kiện của mình. Có thể mặc nó như áo khoác ngoài trời mưa, gió hoặc tuyết.

Túi Burberry Bucket

Túi Burberry Bucket Tiếp theo trong danh sách của tuixachhanghieu là con ngựa đen tối thường bị lãng quên của phụ kiện được gọi là túi xô. Với hình dáng xếp nếp tinh xảo, thực sự không có chiếc túi nào khác mà bạn cần trong kho vũ khí của mình. Và chúng tôi không nói nhẹ điều đó. Nói theo cách này, nếu Mary Poppins là một phụ nữ hiện đại. Cô ấy cần một chiếc túi rộng rãi có thể đưa cô ấy đi từ Pilates buổi sáng đến bữa tiệc. Đến đồ uống buổi tối, thì chiếc túi Burberry hot này có thể làm được điều đó. Mặc dù Louis Vuitton được coi là người tạo ra hình bóng ban đầu. Gaston Louis Vuitton đã thiết kế chiếc Noé vào năm 1932 để vận chuyển các chai sâm panh một cách an toàn. Điều đó đã không ngăn được Burberry tạo ra phiên bản của riêng mình. Từ những chiếc bóng nylon lấy cảm hứng từ thời trang dạo phố. Được tạo ra để chống chọi với thời tiết mưa phùn theo khuôn mẫu của nước Anh. Đến phong cách monogram nhằm mục đích biến những việc lặt vặt hàng ngày thành một cảnh tượng thời trang cao cấp. Túi xô rất thoải mái, đáng tin cậy và phù hợp với tất cả mọi người.

Túi Burberry Louise

Túi Burberry Louise Mặc dù nó có thể đứng cuối cùng trong danh sách của này. Nhưng Louise vẫn là người dẫn đầu trong lòng mỗi người về chất lượng thiết kế hoàn hảo của nó. Được đặt theo tên con gái của Nữ hoàng Victoria. Louise là tấm vé để bạn có một cuộc sống rảnh tay.  Được làm bằng da mềm và vải bố. Chiếc túi hình tròn đơn giản này là người bạn đồng hành phụ kiện linh hoạt và rộng rãi của bạn. Dây da có thể điều chỉnh của nó có thể được đeo theo bốn cách khác nhau. Qua vai, ngang người, quanh thắt lưng hoặc, nếu thời điểm đó xảy ra với bạn. Hãy tháo dây hoàn toàn và đeo nó như một chiếc clutch sự lựa chọn là của bạn. Hơn nữa, túi rộng rãi. Không cần phải lo lắng về chỗ đựng các món đồ makeup yêu thích. Louise đi kèm với hai ngăn bên trong được tạo ra để có thêm không gian và thêm phần thú vị. Đây thực sự là tất cả những gì chúng ta muốn có trong một chiếc túi xách. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa nó vào hoạt động vào đêm disco tiếp theo của bạn. Chất lượng dễ sử dụng. Đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi cả đêm mà không cần lo về thiết kế Burberry hot này.
← Bài trước Bài sau →