Mẫu Túi Kinh Điển Của Louis Vuitton 2021

Mẫu Túi Kinh Điển Của Louis Vuitton 2021

Những năm qua, Louis Vuitton đã phát hành những thiết kế mà chúng ta có thể gọi là mẫu túi kinh điển. Louis Vuitton sẽ luôn là một trong những thương hiệu túi xách sang trọng được săn lùng nhiều nhất. Được thành lập vào năm 1854, Louis Vuitton có di sản thế kỷ và những thiết kế túi biểu tượng. Hơn nữa, qua các mùa, chúng tôi cũng nhận được những thiết kế túi xách mới theo xu hướng. Đối với một số người mua sắm, vô số lựa chọn túi xách sang trọng cảm thấy đáng sợ. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn thảo luận về những mẫu túi kinh điển của Louis Vuitton.

Mẫu túi kinh điển Louis Vuitton Speedy Bandouliere

Mẫu túi kinh điển LV Brown Speedy Bandoulière 30 Damier Ebene Chiếc túi Speedy chắc chắn là một trong những sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của Louis Vuitton. Mẫu túi kinh điển này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1930 với kích thước 30. Cho đến ngày nay, Speedy được sản xuất với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau. Tất nhiên, kinh điển nhất là Monogram Speedy. Tuy nhiên, trong số tất cả LV Speedy’s, chiếc túi nổi bật là Speedy 25 Bandouliere in Monogram canvas. Phiên bản Speedy ban đầu được thiết kế để mang theo như một tay cầm trên cùng. Nhưng Bandouliere có dây đeo vai có thể tháo rời cho phép đeo vai thuận tiện. Bởi hầu hết chúng ta đều di chuyển, chiếc túi cần phải thiết thực và linh hoạt. Vì vậy, Louis Vuitton Speedy Bandouliere Monogram cổ điển đã được ra mắt vào năm 2011. Không thể phủ nhận, Speedy là mẫu túi kinh điển. Đó là chiếc túi mà những người yêu Louis Vuitton đều phải sở hữu.

Mẫu túi Louis Vuitton Alma

Alma MM Monogram Canvas Louis Vuitton MM Monogram Canvas Alma là một mẫu túi kinh điển khác của Louis Vuitton. Cũng giống như Speedy, Louis Vuitton Alma được tạo ra vào những năm 1930. Alma là một chiếc túi mang tính biểu tượng thực sự. Người ta tin rằng chiếc Alma ban đầu được làm cho Gabrielle “Coco” Chanel theo đơn đặt riêng vào năm 1925. Vì vậy, có thể chiếc túi Alma đã được sản xuất sớm hơn cả chiếc Speedy. Cũng cần phải nói thêm rằng tên của chiếc túi đã được thay đổi nhiều lần trước khi là Alma. Lúc đầu, chiếc túi được đặt tên là “túi Squire”. Sau đó, tên được đổi thành "Champs-Elysées" và chỉ sau đó thành "Alma". Ngày nay, túi có nhiều kích cỡ và chất liệu. Hiện tại, Alma BB là loại túi có kích thước nhỏ nhất và phổ biến nhất. Alma BB đặc biệt nổi tiếng trong khung vẽ Monogram và Damier Ebene cổ điển.

Mẫu túi kinh điển Louis Vuitton Neverfull

Túi xách Louis Vuitton Neverfull MM Damier Azur Canvas Mẫu túi kinh điển này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007. Qua nhiều năm, Neverfull đã trở thành một trong những chiếc túi thành công nhất mọi thời đại. Ngày nay, Neverfull được coi là món đồ quan trọng. Những nhà thiết kế cần có mẫu túi này trong bộ sưu tập xa xỉ của một người. Trong những năm qua, Neverfull đã thực sự trở thành mẫu túi kinh điển. Túi có ba kích cỡ: PM, MM và GM. Nó được làm bằng vải Louis Vuitton Monogram, Damier Ebene và Damier Azur cổ điển, cũng như bằng Epi Leather. Đôi khi, Louis Vuitton sản xuất các phong cách phiên bản giới hạn của Neverfull. Mọi người yêu thích Louis Vuitton Neverfull không chỉ về thiết kế mà còn về chất lượng. Chiếc túi này sẽ đựng được mọi thứ bạn cần. Hơn thế nữa, nó trở thành một chiếc túi hoàn hảo không chỉ cho mỗi ngày mà còn cho những chuyến du lịch.

Mẫu túi Louis Vuitton Noé

Mẫu túi kinh điển của Louis Vuitton Noé BB Monogram Canvas Louis Vuitton Noé, mẫu túi kinh điển được thiết kế riêng đầu tiên. Chiếc túi này đã mở đường cho các nhà mốt khác giới thiệu những chiếc túi bucket của riêng mình. Túi Noé được tạo ra vào năm 1932. Ban đầu, chiếc túi này được sản xuất để đựng các chai sâm panh. Hình dạng túi xô và khóa đóng bằng dây rút đảm bảo rằng các chai đựng trong túi sẽ không bị vỡ. Ngày nay, túi Noé được sản xuất với nhiều chất liệu và kích cỡ khác nhau. Petit Noé là một cách giải thích ở quy mô nhỏ hơn của Noé cổ điển. Tuy nhiên, năm 2013 LV đã giới thiệu một phiên bản thậm chí còn nhỏ hơn của chiếc túi - Noé BB. Ngoài kích thước nhỏ hơn, chiếc túi có dây đeo dài hơn cho phép đeo nó như một vật đeo chéo. Năm 2017, Louis Vuitton thậm chí còn đi xa hơn và giới thiệu NéoNoé. Chiếc túi vẫn giữ nguyên hình dạng túi xô cổ điển và kiểu đóng dây rút của chiếc Noé nguyên bản. Tuy nhiên, NéoNoé có trang trí bằng da đầy màu sắc và lớp lót phù hợp.

Mẫu túi kinh điển Louis Vuitton Pochette Metis

Mẫu túi kinh điển Pochette Métis Monogram Canvas Mẫu túi kinh điển này ban đầu chỉ được phát hành vào năm 2012 trong LV Monogram Canvas cổ điển. Ngày nay, đây là một trong những chiếc túi bán chạy nhất và thường bán hết nhanh nhất của LV. Pochette Metis có thể được mang theo như chiếc túi cầm tay, đeo trên vai và thậm chí chiếc túi đeo chéo. Túi có ba ngăn bên trong để giữ cho các vật dụng cần thiết của bạn được ngăn nắp. Ngoài ra còn có một túi có khóa kéo tiện dụng ở bên ngoài. Nhìn chung, Pochette Metis là một chiếc túi tuyệt vời cho mỗi ngày. Ngoài vải canvas Monogram cổ điển của LV, chiếc túi còn có vải canvas Monogram ngược và da Monogram Empreinte. Trong những năm qua, một số phiên bản phiên bản giới hạn của Pochette Metis đã xuất hiện. Mùa hè 2020, mẫu túi kinh điển này thật sành điệu trong Classic Monogram Canvas có tay cầm trên da bện.

Kết luận

Kinh điển và vượt thời gian. Đó là những vẻ đẹp của những chiếc túi biểu tượng của Louis Vuitton đem lại. Bạn đang cân nhắc một chiếc túi LV mới? Những mẫu túi kinh điển của Louis Vuitton sẽ giúp bạn với điều đó.
← Bài trước Bài sau →