Mẫu Louis Vuitton có giá phải chăng nhất 2021

Mẫu Louis Vuitton có giá phải chăng nhất 2021

Những chiếc túi Louis Vuitton được ưa thích và điều còn thích hơn cả là tìm được chiếc túi LV có giá phải chăng. Chủ đề của ngày hôm nay được lấy cảm hứng một độc giả hỏi rằng. Liệu chúng tôi có thể list danh sách những chiếc túi Louis Vuitton có giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay không! Vì vậy chủ đề của ngày hôm nay: những chiếc túi Louis giá phải chăng được bán trên thị trường! Louis Vuitton đã xuất hiện từ năm 1854 và chỉ tiếp tục phát triển phổ biến. Trên thực tế, theo báo cáo thu nhập LVMH năm 2021. Doanh số bán hàng của LV trong năm nay đã tăng hơn so với các năm trước! Louis Vuitton là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới. Hãy cùng xem lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua một chiếc ví Louis Vuitton. Louis vuitton Louis Vuitton Orange boxes

Tại sao nên mua túi xách Louis Vuitton?

Dưới đây là những lý do phổ biến nhất mà mọi người mua một chiếc túi xách Louis Vuitton. Lý do chính mà mọi người mua túi Louis Vuitton là do chất lượng cao. Chất lượng của những chiếc túi Louis Vuitton là vô song! Túi xách Louis Vuitton được sản xuất tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Và chỉ được làm bằng tay với chất liệu da cao cấp. Lý do chính thứ hai khiến mọi người mua túi LV là chúng rất dễ nhận biết! Louis Vuitton là một cái tên mang tính biểu tượng cực kỳ phổ biến. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Millward Brown. Louis Vuitton là thương hiệu xa xỉ có giá trị nhất trên thế giới và logo của họ có thể nhận ra ngay lập tức! Với hơn 460 túi xách trên trang web Louis Vuitton và không có cách nào dễ dàng để lọc. Tuixachhanghieu đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn. Bằng cách tìm những chiếc túi Louis Vuitton rẻ nhất vào năm 2021!

Felicie Pochette $ 1,240

Louis Vuitton có giá phải chăng Felicie Pochette Đứng đầu trong danh sách những chiếc túi Louis Vuitton có giá phải chăng nhất. Được liệt kê trên trang web Louis Vuitton vào năm 2021 là chiếc túi Felcie Pochette! Chiếc túi này là một sản phẩm cổ điển, vượt thời gian, hiện đại. Chắc chắn đáng để bổ sung vào bộ sưu tập túi xách của bạn và có giá $ 1,240! Ra mắt cách đây một năm, chiếc túi này có nắp kiểu dáng phong bì truyền thống. Mở ra màu sắc vui nhộn bên trong. Felicie Pochette là chiếc túi LV hoàn hảo vì nó có thể đeo chéo. Hoặc tháo dây xích và bạn chỉ còn lại một chiếc clutch xinh xắn!

Nano Speedy & Nano Neo  $ 1,320

Chiếc túi LV rẻ thứ hai trên thị trường là chiếc túi Louis Vuitton Nano Speedy và Nano Neo. Những chiếc túi nhỏ hiện đang là xu hướng thịnh hành. Và điều yêu thích ở những chiếc túi nhỏ là giá cả phải chăng của chúng! 

Túi Louis Vuitton Nano Noe

LV có giá phải chăng Louis Vuitton Nano Noe Nano Noe là phiên bản thu nhỏ của chiếc túi NéoNoé nổi tiếng! Sự thật thú vị về chiếc túi NéoNoé, nó được thiết kế vào những năm 1920 với ý định đựng 5 chai sâm panh! Không cần phải nói, chiếc túi Nano Neo này không thể chứa được 5 chai sâm panh. Nhưng vẫn rất rộng rãi! Chiếc túi đeo chéo như chiếc túi này là chiếc túi mini hoàn hảo và chắc chắn đáng mua! Nano Noe là một trong những chiếc túi Louis Vuitton có giá phải chăng. Với giá $ 1,320, những chiếc túi Nano này đều là sự bổ sung tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn thêm một chiếc túi LV nhỏ giá cả phải chăng vào bộ sưu tập của mình! Chắc chắn là một phong cách khác nhau và trông mỗi người một vẻ. Nhưng vẫn mang tính biểu tượng.

Túi Louis Vuitton Nano Speedy

LV có giá phải chăng Louis Vuitton Nano Speedy Một trong những chiếc túi mang tính biểu tượng nhất mà LV mang theo là chiếc túi Speedy! Thật bất ngờ và vui thích khi thấy Nano Speedy trong danh sách! Chiếc túi phong cách Louis Vuitton Speedy đã xuất hiện từ những năm 1930 và tiếp tục được yêu thích! Đây là một món đồ mang tính biểu tượng để thêm vào tủ quần áo của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó. Louis Vuitton này chắc chắn là một trong những chiếc túi Louis Vuitton đáng mua nhất trên thị trường hiện nay!

Petite Sac Plat $ 1,490

Petite Sac Plat Chiếc túi tiếp theo trong danh sách những chiếc túi Louis Vuitton rẻ nhất năm 2021 là Petite Sac Plat. Có giá 1.490 đô la. Chiếc túi đáng đầu tư này chắc chắn là một chiếc túi mang tính biểu tượng, dễ nhận biết! Thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển này có hai tay cầm trên cùng, với dây đeo chéo có thể tháo rời! Mọi người thường nói về việc chiếc túi này nhỏ và nhẹ nhưng bên trong nó rộng rãi đến mức nào! Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng chiếc túi này thực sự được lấy cảm hứng từ một phiên bản lớn hơn của Louis Vuitton Sac Plat Bag! Khi Petite Sac Plat lần đầu tiên được tung ra thị trường. Nó đã bán hết sạch chỉ trong vài giây. Và không thể tìm thấy ngay cả trong các cửa hàng! Do sự phổ biến của nó, khi chúng tôi tìm kiếm chiếc túi này trên thị trường được yêu thích, chỉ có một số chiếc có sẵn.

Easy Pouch on a Strap – $1,590

 Louis Vuittons Easy Pouch on a Strap
Có kích thước tương tự như Felicie Pochette. Thứ 4 trong danh sách những chiếc túi xách LV có giá phải chăng là Easy Pouch on a strap! Cái tên đã nói lên tất cả, chiếc ví Louis Vuitton này rất dễ đeo và dễ tạo kiểu. Điều yêu thích ở chiếc túi này là phong cách LV tinh tế. Đây không phải là một chiếc túi sẽ được hoàn toàn bằng chữ lồng và có logo LV. Nó giống một chiếc túi Louis Vuitton kín đáo hơn. Túi này có màu Grained Epi Leather. Được làm với các màu đồng nhất: hồng, đen, xanh lam và be.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi Louis Vuitton giá cả phải chăng. Không có chữ lồng hoặc dễ nhận biết. Thì túi Louis Vuitton có quai đeo dễ dàng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Chiếc túi này có giá bán lẻ là 1.590 đô la. Nếu bạn có thể tìm thấy nó trên thị trường đồ cũ, thậm chí còn rẻ hơn cả trăm đô la đấy!
← Bài trước Bài sau →