Chọn dây đeo chuỗi hoàn hảo cho túi xách

Chọn dây đeo chuỗi hoàn hảo cho túi xách

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn chọn dây đeo chuỗi phù hợp hoàn hảo với túi xách của bạn!   Liệu có phải bạn bắt đầu mua những chiếc túi cao cấp. Vì cảm thấy mệt mỏi với những món đồ thông thường dễ hỏng. Có vẻ như cho dù bạn có chăm sóc chúng tốt thế nào đi chăng nữa. Thì cuối cùng chúng cũng sẽ bắt đầu có những dấu hiệu hao mòn nghiêm trọng. Mỗi vết khâu hoặc cạnh bị bong tróc đều bắt bạn phải mang đi sửa. Để rồi điều tương tự tái diễn vài tháng sau đó. Không sớm thì muộn, ngày buồn sẽ đến khi một chiếc túi yêu quý bị chôn vùi phía sau tủ, cùng với dây đeo chuỗi xinh xắn đi kèm nó.   Nếu bỗng nhiên một ngày bạn gặp sự cố. Và dây đeo cũ bị hỏng. Bạn thích dây đeo chuỗi, và muốn thay thể một chiếc thật phong cách, hợp thời trang. Thì bài viết này là dành cho bạn.  

Cable Chain

Chọn dây đeo chuỗi trên Bottega Veneta The Chain Cassette Chọn dây đeo chuỗi trên Bottega Veneta The Chain Cassette Dây đeo chuỗi xích là một trong những dây đai phổ biến nhất trên các túi xách hàng hiệu. Chúng được tạo thành từ những liên kết hình bầu dục nối liền nhau cổ điển đó. Những dây xích này có nhiều kích cỡ khác nhau. Và với các liên kết có thể được hàn hoặc đơn giản chỉ vòng với nhau. Nói chung, các liên kết hàn là lựa chọn tốt hơn. Vì những liên kết không được hàn có dễ bị uốn cong. Hoặc gãy nếu chúng chịu quá nhiều trọng lượng. Dọc theo những đường đó, dây đeo chuỗi xích không nằm phẳng. Nên túi quá nặng thực sự có thể khiến dây xích ăn sâu vào da. Và gây đau đớn, thậm chí là thương tích. Tuy nhiên, dây xích cáp không hàn có thể dễ bị đứt hơn nhưng chúng cũng dễ sửa chữa hơn.  

Rope Chain

Tory Burch Eleanor Small Shoulder Bag Tory Burch Eleanor Small Shoulder Bag
Chọn dây đeo chuỗi dây là loại chuỗi phổ biến thứ hai được tìm thấy trên túi hàng hiệu. Tất cả các liên kết được xoắn lại với nhau để giống như một sợi dây kết cấu. Dây xích này là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà thiết kế. Vì độ bền cực cao và có xu hướng phản chiếu nhiều ánh sáng. Chuỗi dây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn dây phần cứng vẫn nguyên bản. Vì kiểu kết cấu này che giấu mọi vết xước hoặc vết lõm. Đảm bảo dây đeo sẽ sáng bóng trong thời gian dài về sau.
Dây đeo chuỗi dây rất khó đứt và thậm chí khó sửa chữa hơn.

Byzantine Chain

Strathberry Mini East/West Leather Crossbody Bag

Strathberry Mini East/West Leather Crossbody Bag

Dây đeo chuỗi Byzantine khá hiếm thấy trên túi xách. Nhưng chúng vẫn tồn tại. Chúng được tạo thành từ nhiều liên kết đan xen giống như một chuỗi các nút thắt vô cực. Các liên kết có xu hướng mỏng hơn. Nhưng hoa văn phức tạp củng cố chuỗi và làm cho nó rất chắc chắn và bền. Nó tương tự như rope chain nhưng khoảng cách giữa các liên kết có thể khác nhau. Điều quan trọng là phải kiểm tra dây đeo trực tiếp. Vì khoảng cách giữa các mắt nối quá rộng sẽ làm cho dây xích lỏng lẻo. Trong khi các mắt xích quá gần nhau có thể làm cho dây xích cứng và không linh hoạt.
Chuỗi Byzantine khó bị đứt và cũng khó sửa chữa.

Mariner Chain

Coach Beat 18 Bag Coach Beat 18 Bag
Dây đeo chuỗi Mariner, đôi khi còn được gọi là chuỗi Gucci (không liên quan đến thương hiệu) đôi khi được xuất hiện trên các kiểu túi phổ biến. Các liên kết tương tự như các liên kết của cable chain. Ngoại trừ chúng có một thanh nhỏ xuyên qua trung tâm. Khi nói đến sự thoải mái, dây xích Mariner có lợi thế hơn. Vì chúng cũng có thể được làm phẳng để nằm nhẹ nhàng trên da bạn. Chọn dây đeo đầy đủ đã trở thành bổ sung phổ biến cho các phong cách Coach. Trong khi các dây đeo chuỗi xích đơn lẻ có thể được tìm thấy trên tay cầm của túi đeo vai Prada Cleo.
Dây xích Mariner khó đứt nhưng dễ sửa chữa.

Rolo Chain

Chanel 2.55 Reissue 227 Chanel 2.55 Reissue 227
Dây xích Rolo không phải là hiếm. Nhưng cũng không phải là loại dây xích phổ biến nhất được tìm thấy trên túi xách. Chúng có thể dễ dàng nhận biết bằng kiểu liên kết hình tròn / bầu dục đối xứng riêng biệt được xoay theo góc 180 độ. Chúng khá bền do có khả năng phân bổ lại trọng lượng một cách đồng đều. Và thường thấy trên những chiếc túi có nắp của Chanel’s Reissue.
Dây xích Rolo khó đứt nhưng dễ sửa chữa.

Box Chain

Chọn dây đeo chuỗi trên The Attico Chain Leather Pouch Clutch Chọn dây đeo chuỗi trên The Attico Chain Leather Pouch Clutch
Chuỗi hộp có lẽ ít được tìm thấy nhất trên túi xách. Dây đeo chuỗi hộp khá dễ nhận biết: chúng có các liên kết hình vuông hoặc hình chữ nhật tạo thành một loại rắn kim loại. Vì các mắt xích có mặt phẳng nên dây xích nằm thoải mái trên da. Ví dụ duy nhất tôi có thể tìm thấy về một chuỗi hộp là trên Chain Shoulder Bag của The Attico. Sản phẩm thực sự là một kết hợp giữa chuỗi hộp và chuỗi Rolo.
Chuỗi hộp khó đứt nhưng dễ sửa chữa.

Curb/Diamond Cut Chain

Saint Laurent Monogram Wallet on Chain Saint Laurent Monogram Wallet on Chain
Cùng với cable chain và rope chain, dây chuyền cắt viền / kim cương là những loại khác thường thấy nhất trên túi xách hàng hiệu. Chọn dây đeo chuỗi này là một bước tiến so với cable chain cơ bản. Vì các liên kết của chúng có các mặt được đục phẳng giúp phản chiếu ánh sáng và tạo cho chúng một thiết kế có độ sáng bóng cao. Thật không may, độ tỏa sáng này có thể giảm dần theo thời gian nếu dây xích trở nên quá cũ. Nhưng hầu hết các vết xước nhẹ đều có thể được thợ chuyên nghiệp làm sạch.
Dây chuyền cắt kim cương mỏng dễ bị đứt trong khi các phiên bản dày hơn thì bền hơn nhiều. Và chúng đều khá dễ sửa chữa.

Ball Chain

Jilting Sander Medium Sphere Chain Bag Jilting Sander Medium Sphere Chain Bag
Chọn dây đeo chuỗi ball chain bằng nhựa / acrylic ngày càng phổ biến. Nhưng dây xích bi bằng kim loại ít khi được thêm vào các loại túi xa xỉ. Điều này là có lý do. Mặc dù thiết kế có thể thú vị nhưng ball chain không thực tế lắm. Dây chuyền bi không giữ được trọng lượng tốt. Và có lẽ nên được dành cho các túi nhỏ không thể chứa quá nhiều. Ví dụ duy nhất về chuỗi bi mà tuixachhanghieu có thể tìm thấy là trên những chiếc túi của nhà thiết kế người Đức, Jil Sander.
Xích bi có thể rất dễ bị gãy nếu sợi dây bên trong không đủ dày và chúng cũng khá khó sửa chữa.
Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có cho mình được mẫu dây deo chuỗi phù hợp chưa nào? Hãy bình luận cho tuixachhanghieu biết nhé!
← Bài trước Bài sau →