5 Bí Quyết Mua Túi Hiệu Cũ Nên Áp Dụng

5 Bí Quyết Mua Túi Hiệu Cũ Nên Áp Dụng

Túi hiệu cũ hiện rất được quan tâm, nhất là với những người mới bắt đầu chơi hàng hiệu. Bởi mua túi xách hàng hiệu cũ không chỉ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà còn là xu hướng hiện nay. Thế nhưng, người mua dễ gặp cảnh tiền mất tật mang vì không có kinh nghiệm mua túi hiệu cũ. Vậy nên, bạn cần biết 5 bí quyết mua túi hiệu cũ được nhiều tín đồ thời trang áp dụng dưới đây để tránh bị lừa.

1. Nghiên cứu thật kỹ túi hiệu muốn mua từ nhiều nguồn tin khác nhau

Đây là bí quyết đầu tiên được nhiều tín đồ thời trang chia sẻ khi mua túi hiệu cũ. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu thật tỉ mỉ sản phẩm muốn mua tại các diễn đàn và blog. Đặc biệt là trên những trang web đánh giá và so sánh các sản phẩm hàng hiệu. Diễn đàn, blog và các trang web đánh giá là những nguồn tin giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về giá bán và chất lượng sản phẩm của nhiều nơi khác nhau. Đây chính là nền tảng để bạn tìm được nơi bán túi hiệu cũ phù hợp. Việc này còn giúp bạn tránh được tình trạng bị chặt chém khi mua hàng.

5 bí quyết mua túi hiệu

2. Chỉ mua túi xách hàng hiệu cũ từ những người bán có uy tín

Bên cạnh những trang web chuyển nhượng, nhiều người dùng cũng có nhu cầu bán lại túi xách của mình. Đây là nguồn cung quan trọng nhưng khá nhiều rủi ro đối với người mua. Bởi nếu người bán đáng tin cậy thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc túi mình mong muốn. Ngược lại, nếu người bán không uy tín thì bạn sẽ gặp cảnh tiền mất tật mang gây ức chế khi mua phải sản phẩm túi xách không rõ xuất xứ nguồn gốc. Chính vì vậy, bạn chỉ nên mua túi xách hàng hiệu cũ từ những người bán có uy tín. Để xác định độ uy tín của người bán, hãy kiểm tra kỹ hình ảnh và thông tin sản phẩm. Nếu có thể, bạn chỉ nên mua lại túi xách hàng hiệu của người quen hoặc bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về nguồn gốc của chiếc túi. Đồng thời còn có thể nhận được giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, hãy xem nơi bạn mua túi có chính sách hoàn trả hay không? Thông thường, những nơi bán hàng uy tín thường có những quy định này. Chính sách hoàn trả cho phép bạn đổi trả nếu sản phẩm không đúng, sai thông tin về mẫu mã, kích thước,…nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng là bạn.

3. Hiểu thật rõ giá trị của chiếc túi hiệu cũ mà bạn muốn mua lại

Hiểu thật rõ giá trị của chiếc túi hiệu cũ mà bạn muốn mua lại là bí quyết quan trọng. Nắm bắt thông tin tường tận và chi tiết về chiếc túi hiệu mà bạn muốn mua không chỉ tránh mua phải hàng giả mà còn có thể deal giá dễ dàng hơn. Bởi thế ông bà ta mới có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Những thông tin mà bạn cần hiểu rõ về chiếc túi hiệu cũ muốn mua là dòng sản phẩm, xuất xứ, thời gian sản xuất, đặc điểm nhận diện và giá cả. Túi hiệu dù đã qua sử dụng thì vẫn là túi hiệu. Không bao giờ có chuyện chiếc túi hiệu giá niêm yết đến vài trăm triệu mà giá bán lại có vài triệu. Hãy cảnh giác để tránh mắc bẫy khi mua sắm.

4. Quan tâm đến những mẫu túi hiệu cũ có giá trị bán lại cao

Giá trị đầu tư là yếu tố quan trọng được đông đảo người dùng quan tâm khi mua túi hiệu. Nguyên do là vì những chiếc túi hàng hiệu đích thực luôn có giá trị sử dụng lên đến hàng chục năm. Thế nên, có thể sau khi sử dụng một thời gian, chiếc túi đó lại được bán sang tay tiếp. Đó là lý do mà những chiếc túi có giá trị chuyển nhượng cao luôn được quan tâm. Các mẫu túi của Hermès, Chanel, Gucci, Prada, Louis Vuitton,…có giá trị cao trên thị trường chuyển nhượng. Hơn nữa, các thương hiệu này còn có những mẫu túi mà giá trị chuyển nhượng cao gấp nhiều lần giá bán ban đầu. Điển hình như 2 dòng túi Birkin và Kelly của Hermès.

5. Ưu tiên những mẫu túi hiệu cũ mang phong cách cổ điển, không logo

Những mẫu túi hiệu mang phong cách cổ điển sở hữu thiết kế vượt thời gian. Thế nên, chúng không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại trang phục và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Minh chứng là những mẫu túi phong cách cổ điển của Hermès vẫn bán rất chạy trong đại dịch Covid – 19. Trong khi đó, nhiều thương hiệu lại điêu đứng vì không bán được sản phẩm do dịch bệnh. Bên cạnh đó, những thiết kế túi xách không logo cũng rất được săn đón trên thị trường chuyển nhượng. Bởi những mẫu túi này không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ mà còn rất dễ phối đồ và thích hợp để sử dụng hàng ngày. Quan trọng nhất là cũng không bao giờ lỗi mốt dù xu hướng thời trang thay đổi nhanh chóng.

5 bí quyết mua túi hiệu

Trên đây là 5 bí quyết mua túi hiệu cũ nên áp dụng được tổng hợp từ các tín đồ hàng hiệu. Hi vọng, những bí quyết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua túi hiệu cũ. Đặc biệt, bạn đừng quên dành thời gian ghé thăm tuixachhanghieu.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích về túi xách hàng hiệu.
← Bài trước Bài sau →