11 túi Chanel - must have item trong năm mới P1

11 túi Chanel - must have item trong năm mới P1

Túi Chanel thường được coi là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng. Các phụ kiện của nhà mốt Pháp luôn vượt thời gian và bắt kịp xu hướng. Và mỗi mùa mới, thương hiệu lại bổ sung bộ sưu tập của mình. Bằng một bản cập nhật về những mẫu túi được yêu thích nhất, cũng như một số mẫu hoàn toàn mới.

Tuixachhanghieu đã biên soạn một bản cập nhật về những chiếc túi Chanel - must have item trong năm mới.

Trong mùa mà bạn sẽ muốn thêm vào bộ sưu tập túi xách sang trọng của mình. Từ những chiếc túi có nắp chần bông cổ điển và chiếc túi Boy Bag sang trọng. Đến những chiếc túi thắt lưng tông màu pastel và túi đựng máy ảnh. Bản tổng hợp của chúng tôi có nhiều lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Sau đây, hãy tìm hiểu những chiếc túi Chanel mới tốt nhất. Trên thị trường nó cái những gì khác nhau? Chúng tôi cũng đã soạn các bản chỉnh sửa của túi đeo chéo và túi tote của nhà thiết kế này.

1 /11 Chanel Flap Bags

Chanel - must have item Chanel Flap Bag Những chiếc túi flap của Chanel là một trong những phụ kiện vượt thời gian. Và có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức từ thương hiệu xa xỉ này. Là hậu duệ ngày nay của chiếc túi đeo vai nguyên bản của Coco Chanel. Chiếc 2.55, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1955. Classic Flap Bag là một biểu tượng và là một sản phẩm đầu tư xuất sắc. Vì nó thường giữ được giá trị ban đầu khá tốt. Chiếc Chanel 2.55 ban đầu tự hào có cấu trúc nắp kép với khóa "Mademoiselle" hình chữ nhật. Thay vì phần cứng "C" được lồng vào nhau như hiện nay. Chiếc 2.55 được Karl Lagerfeld tái tạo để phát hành lại vào năm 2005. Kỷ niệm 50 năm chiếc túi sang trọng vĩnh cửu. Bây giờ, phổ biến nhất mang hình bóng này có dạng Túi nắp gập Chanel 19 của năm 2019. Cũng như túi nắp gập tiêu chuẩn, có sẵn với kích thước lớn, trung bình và nhỏ. Từ các phiên bản da cừu non chần kim cương truyền thống với tông màu xanh lam và hồng nhạt rực rỡ. Cho đến túi đựng đồ có gờ nhỏ được đính cườm phức tạp. Có rất nhiều phiên bản với hình dạng chủ yếu này.

2 /11 Chanel Waist & Belt Bags

Chanel must have item Chanel Waist & Belt Bag Túi đeo Waist & Belt đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Đặc biệt là khi thời trang dạo phố hội nhập vào lĩnh vực thời trang sang trọng. Trong khi các phiên bản có giá thấp hơn của hình bóng này cũng thường được gọi là túi fanny pack hoặc túi bum. Các nhà thiết kế cao cấp ưu ái mô tả chính xác nhất "túi thắt lưng". Lý tưởng cho những tình huống mà bạn muốn đi chơi xa. Như đi chơi xa, lễ hội, tiệc tùng hoặc thậm chí chỉ chạy việc đi dạo. Túi thắt lưng đã biến từ việc trở thành món đồ chủ yếu của "đi chơi". Thành một cách sành điệu để mang theo những tài sản cần thiết nhất của bạn trên đường. Từ hình dạng túi thắt lưng nửa vầng trăng truyền thống. Đến những chiếc túi thắt lưng được mô phỏng theo Chanel 19 Flap Bag. Hoàn chỉnh với chi tiết chuỗi chunky. Những chiếc túi rảnh tay này chứng tỏ chúng sang trọng hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi.

3 /11 Chanel Shopping & Tote Bags

Chanel - must have item Chanel Shopping Bag Mua sắm và túi tote của Chanel là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích túi xách của họ có thiết kế rộng rãi hơn. Trái ngược với xu hướng túi siêu nhỏ đang thống trị trên sàn diễn hiện nay. Nếu xu hướng túi mini không phải là phong cách của bạn. Thì một chiếc túi đựng đồ có kích thước lớn là lựa chọn hoàn hảo. Để cất giữ tất cả đồ đạc yêu quý của bạn. Mặc dù Chanel đã ngừng sản xuất Grand Shopping Tote được yêu thích vào năm 2015. Nhưng hãng vẫn có rất nhiều lựa chọn túi ngoại cỡ. Đối với một lựa chọn hàng ngày sang trọng, có người mua sắm bằng vải với các chi tiết giả ngọc trai ở phía trước. Nhưng để có một cái nhìn cao cấp hơn, những người mua sắm bằng da chần bông có sức hấp dẫn thực sự vượt thời gian.

4 /11 Chanel Drawstring & Bucket Bags

Chanel Mini Bucket Bag Túi xô là một thiết kế thú vị nhưng vẫn thiết thực khi nói đến phụ kiện hàng ngày. Chanel đã đưa sự sang trọng, cao cấp của riêng mình vào hình dạng của chiếc Túi dây rút sang trọng. Góp mặt vào danh sách Chanel - must have item của năm. Thiết kế này thường tự hào với phần trên bằng da bê lâu năm. Trong lớp hoàn thiện chần bông đặc trưng của Chanel, hoàn chỉnh với phần trên mở và như tên gọi. Một dây rút có thể điều chỉnh được buộc chặt. Dây đeo dạng mắt xích cho phép bạn tạo kiểu túi statement này qua vai, đeo chéo cơ thể. Có sẵn trong các lớp hoàn thiện bằng da chần với tông màu cổ điển xám và xanh lam bụi bặm. Những chiếc túi thông thường này có khả năng nâng tầm cho bất kỳ bộ trang phục nào. Nếu bạn trông nổi bật hơn nữa, hãy mang theo hình bóng Túi dây rút nhỏ màu hoa vân anh mềm mại. Chắc chắn sẽ đưa một chút màu sắc vào cuộc sống của bạn.

5 /11 Chanel Bowling Bags

Chanel Bowling Bag Mặc dù thuật ngữ “túi bowling” có thể không lấp đầy tâm trí bạn bằng những hình ảnh đẹp nhất. Nhưng việc Chanel mang thiết kế thể thao hoàn toàn cao cấp. Hình dáng thiết thực, chắc chắn của những chiếc túi này khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều chỗ bên trong cho mọi thứ bạn có thể cần cho một ngày bận rộn quanh thành phố. Không thể có đủ phiên bản da bê màu tím nhạt với chữ ký được tô điểm bằng tông màu vàng. Và dây đeo xen kẽ vàng sẽ giữ được sự liên quan của nó qua nhiều năm. Để có cách giải thích phi truyền thống hơn về thiết kế. Chiếc túi bowling bằng sợi hỗn hợp màu đào trơn với chữ Chanel ở mặt trước, với chi tiết dây chuyền. Là một sản phẩm được yêu thích nhất trong danh sách Chanel - must have item của nhiều cô nàng.
← Bài trước Bài sau →