05 mẫu túi xách mà mọi phụ nữ nên có

05 mẫu túi xách mà mọi phụ nữ nên có

Hôm nay tuixachhanghieu muốn kể với các bạn về một chủ đề túi xách. Đó là những mẫu túi xách mà mọi phụ nữ nên có trong tủ quần áo của mình?

Những mẫu túi xách must-have nào bạn cảm thấy thoải mái khi có trong tủ đồ, để kết hợp bất kỳ bộ trang phục nào?

Đương nhiên, phần lớn cũng phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng túi xách. Dựa vào sở thích cá nhân của chúng ta. Từ phong cách của bản thân và đặc biệt là từ lối sống của mỗi người. Có thể bạn nhận thấy người ta thi nhau checkin túi xách hàng hiệu của mình trên mạng xã hội. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải có những chiếc túi hàng hiệu để được ăn mặc đẹp. Ngược lại! Có rất nhiều mẫu túi đẹp trong phạm vi giá thấp hơn, đẹp và thiết thực. Cho phép bạn ăn mặc đẹp và tạo ra những bộ trang phục sang trọng. Có những thương hiệu tầm trung vô cùng sáng tạo về mọi thứ: trên chất liệu, trên những đường nét vô cùng sáng tạo. Họ tạo ra những chiếc túi xách là những món đồ trang sức thực sự có hương vị tuyệt vời.

Vì vậy, bạn không cần phải chi số tiền lớn cho những chiếc túi xách hàng hiệu để có một bộ sưu tập những chiếc túi đẹp.

Hôm nay chúng xin kể cho các bạn về năm mẫu túi xách nữ cực kỳ hữu ích, nếu không muốn nói là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đây là những chỉ dẫn về mô hình chứ không phải về thương hiệu.

# 1 MẪU TÚI XÁCH KHÔNG THỂ TÁCH RỜI

mẫu túi xách Givenchy Nightingale Chiếc túi được gọi là “không thể tách rời” là một chiếc túi khá lớn và có sức chứa, có thể chứa được rất nhiều đồ. Nó có thể được mang đi bất cứ đâu, vì nó rất bền. Lý tưởng nhất là nó được làm bằng da, khi bạn càng lớn tuổi, nó càng trở nên đẹp hơn. Chiếc túi yêu thích trong danh mục này là Givenchy Nightingale. Thiết kế khá đẹp và thực tế là rất tiện dụng và hữu ích. Nó có thể được mang bằng tay hoặc đeo trên vai. Và cũng có thể gắn có dây đeo vai dài, nó sẽ là chiếc túi hoàn hảo.

# 2 TÚI XÁCH ĐEO CHÉO SMALL-MEDIUM 

Gucci Marmont Small bag Một chiếc túi khác mà mọi phụ nữ đều nên có trong tủ quần áo của bạn. Chiếc túi xách trở nên thực sự không thể thiếu đó là chiếc túi đeo chéo vừa và nhỏ. Mẫu túi xách có xu hướng sử dụng nhiều khi đi nghỉ hoặc đi du lịch. Có hai thiết kế gợi ý cho bạn: một chiếc Gucci Disco màu cát, phù hợp với mọi thứ. Và chiếc mới nhất, chiếc túi Gucci Marmont Small. Có thể chứa chiếc ví Zippy lớn, một hoặc hai chùm chìa khóa, kính râm, điện thoại di động. Và một số vật dụng nhỏ khác, chẳng hạn như khăn tay, son bóng hoặc những thứ khác. Một chiếc dây đeo vai đẹp, dài đến hông. Nhân tiện, dây đeo vai cho phép bạn luôn rảnh tay. Điều này càng nhân lên những công dụng lý tưởng của mẫu túi xách này.

# 3 MẪU TÚI XÁCH CỔ ĐIỂN, NHẸ NHÀNG

mẫu túi xách phụ nữ nên có Chanel Jumbo Caviar Ví dụ về danh mục này, đó là Chanel Jumbo Caviar màu đen. Một chiếc túi thực sự vượt thời gian và rất bền. Việc sở hữu một chiếc túi xách cổ điển trong tủ đồ của bạn rất hữu ích. Vừa để diện cho cả những dịp trang trọng, chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Mà còn “nâng tầm” một vẻ ngoài rất giản dị, tạo nên sự tương phản dễ chịu. Đương nhiên, có những chiếc túi cổ điển đẹp mắt của nhiều thương hiệu. Chúng không nhất thiết phải là những tên tuổi lớn. Để làm cho một chiếc túi trông cổ điển, thực tế là hình dạng thẳng của nó, chất liệu da đẹp, các chi tiết bóng bẩy và trang nhã.

# 4 MẪU TÚI XÁCH  “ICONIC”

Gucci Dionysus Bởi chiếc túi mang tính biểu tượng, vì đặc điểm của nó, rất “dễ nhận biết” và thời trang. Có lẽ vì hình dạng của nó, một loại vải hoặc da cụ thể. Hoặc vì các chi tiết của nó, chẳng hạn như một chiếc túi cụ thể, một loại vải có chữ lồng ghép,.. Nên được phối cùng một bộ trang phục sang trọng và đơn giản. Khi các bản in chữ lồng chỉ phục vụ cho việc phô trương một chữ ký, như một số người có thể nghĩ. Chúng cũng có một chức năng trang trí. Nhưng một chiếc túi “mang tính biểu tượng” có thể chỉ vì hình dáng đặc biệt. Chất liệu da và chất liệu quý giá của nó: có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Những chiếc túi thuộc thể loại này như Gucci Dionysus hay thậm chí là Chloé Faye.

# 5 MẪU TÚI XÁCH ĐỂ SHOPPING

Prada Double Đó là một chiếc túi có hình dạng thực sự đơn giản - hình chữ nhật thuôn dài hoặc thậm chí rộng hơn chiều cao một chút. Về cơ bản là một vật chứa nhiều đồ vật, được trang bị lý tưởng với dây đeo vai đẹp giúp bạn rảnh tay. trong trường hợp này, bạn có thể chọn Prada Double, rất đẹp và bền. Lỗ hổng duy nhất, trong trường hợp này, là bạn không thể đóng túi (ngoài một ngăn nhỏ ở giữa để đóng những thứ quý giá nhất). Do đó, nó không phù hợp lắm để sử dụng ở nơi công cộng hay vận chuyển ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, nó là một chiếc túi rất thoải mái vì nó cho phép bạn nhét và lấy nhiều đồ vật một cách dễ dàng. Vậy thì phải có một trong số những chiếc túi không thể thiếu của phụ nữ!
← Bài trước Bài sau →