05 chiếc túi xách Celine hot nhất nên sở hữu

05 chiếc túi xách Celine hot nhất nên sở hữu

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của Celine không nhỉ? Hay là fan hâm mộ cô nàng Lisa, nên yêu luôn thương hiệu cô ấy đang làm đại diện. Thành thật mà nói, Celine có vẻ vẫn còn hạn chế với số đông. Nhưng khi bạn đặt chân đến Paris, thấy túi Celine ở khắp mọi nơi. Suy nghĩ ban đầu, đây là một thương hiệu của Paris mà một cô gái Paris hàng ngày biết và yêu thích. Nhưng không phổ biến như ở nước mình. Càng nhìn thấy nhiều túi, bạn sẽ càng muốn thêm một chiếc vào bộ sưu tập của mình. Trước khi xem xét 5 túi xách Celine hot nhất để thêm vào tủ quần áo của bạn. Tuixachhanghieu muốn cung cấp cho bạn một sơ lược về Celine. Sẽ là một cách hiệu quả để tìm hiểu về thương hiệu. Nhỉ?

Lịch sử của thương hiệu Celine

celine Iconic Celine Photo from 1970s Bạn có biết rằng Celine thực sự bắt đầu như một cửa hàng giày được thiết kế riêng ở Paris. Bởi bộ đôi vợ chồng Celine và Richard Vipiana vào năm 1945? Sau nhiều thành công, bộ đôi năng động này quyết định đã đến lúc mở rộng. Celine tung ra dòng sản phẩm ready to wear có thể mặc hàng ngày cho phụ nữ Paris. Vào những năm 1970, Celine đã trở nên “viral” và các cửa hàng bán đồ hiệu được mở ra trên khắp thế giới. Năm 1987, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của LVMH Bernard đã chú ý đến thành công và mua lại Celine cùng với tất cả 89 cửa hàng. Vipiana ở lại lãnh đạo Celine cho đến khi bà qua đời vào năm 1999. Trong khi nhiều người kế vị đã ra đi. Phải đến khi giám đốc sáng tạo, Phoebe Philo bước vào và phong ấn số phận của Celine. Đưa nó trở lại bản đồ như một trong những thứ xa xỉ hàng đầu các thương hiệu trên thế giới. Nhiều người cho rằng thành công của Phoebe là nhờ cô có khả năng lấy cảm hứng từ khái niệm cơ bản mà Celine Vipiana đã tạo ra. Vẻ ngoài tối giản, sang trọng hàng ngày của Paris.

Nhớ ngày mà Phoebe Philo từ chức và Hedi Slimane trở thành giám đốc sáng tạo. Thế giới thời trang đã bị rung chuyển.

Không ai nghĩ rằng Phoebe Philo có thể bị thay thế. Thậm chí còn có một tài khoản instagram nổi tiếng có tên “oldceline”. Thành thật mà nói, nhiều người đã do dự khi bộ sưu tập đầu tiên của anh ấy được tung ra đường băng. Thời gian trôi qua, Slimane đã thực sự thành của riêng mình. Tiếp tục tạo ra những tác phẩm mang tính biểu tượng và vượt thời gian cho Celine. Hãy tiếp tục và tìm hiểu những chiếc Túi Celine hot nhất, đáng để đầu tư nhất!

Celine Luggage Bag

Celine Luggage Bag Celine Luggage Bag thực sự là chiếc túi đầu tiên nên được thêm vào bộ sưu tập của mình. Để an toàn, bạn có thể quyết định chọn nó với màu trung tính, màu be. Kích thước Micro là loại có kích thước trung bình. Điều ưa thích của túi nano vì nó nhỏ và đi kèm với dây đeo cho phép bạn đeo nó như một vật đeo chéo. Celine Luggage Bag có 4 kích cỡ: Nano, Micro, Mini và hiện đã ngừng sản xuất Celine phantom. 

Celine The Classic Box Bag

Celine The Classic Box Bag Một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng và vượt thời gian mà Celine cung cấp là chiếc túi Classic. Cái tên nói lên tất cả! Nó thực sự là một tác phẩm cổ điển mà khuyên bạn nên thêm vào tủ quần áo của mình. Túi hộp cổ điển được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 70. Và mặc dù nó đã được sửa đổi một chút qua nhiều năm nhưng hình dáng cổ điển vẫn được giữ nguyên. Thực sự khuyên bạn nên thêm chiếc túi cổ điển làm chiếc túi Celine đầu tiên của bạn. Celine The Classic Box Bag có 3 kích cỡ Small, Teen and Medium.

Celine 16 Bag 

White Celine 16 Bag Styled Lần đầu tiên nhìn thấy phiên bản túi 16, bạn sẽ cảm thấy thức sự ngỡ ngàng. Bức ảnh mà Lady Gaga mang chiếc túi mang tính biểu tượng. Vào thời điểm đó, sẽ chẳng có ai tốt hơn để phát hành túi 16 hơn Gaga? Cô ấy là hoàn hảo cho nó. Chiếc túi này với thiết kế sắc sảo, nhưng đồng thời cổ điển. Có thể bạn sẽ thích cái nhỏ hơn mà bạn có thể mua một tệp đính kèm để đeo túi như một vật đeo chéo. Nếu bạn không thích những chiếc túi nhỏ hơn, thì bạn thật may mắn vì nó cũng có kích thước lớn hơn. Trong số tất cả các túi xách Celine hot nhất, thiết kế này sẽ thực sự làm bạn phấn khích. Celine 16 có mức giá cao nên nhiều người vẫn chưa thêm nó vào bộ sưu tập của mình.

Celine Belt Bag

túi xách Celine hot nhất Celine Belt Bag Chiếc túi belt Celine gây tranh cãi vào mùa Xuân năm 2015. Thật khó để không yêu một chiếc túi thắt lưng Celine tuyệt đẹp. Thiết kế không chê vào đâu được. Chiếc túi cổ điển vượt thời gian này rất dễ đeo, dễ mang theo và chắc chắn là một chiếc túi xách Celine hot nhất, đáng để đầu tư. Trở lại năm 2015, khi ra mắt chiếc túi này đã không nhận được phản ứng tích cực như mong đợi. Theo thời gian, mọi người bắt đầu nhìn thấy tầm nhìn của Phoebe và chấp nhận thiết kế này. Hôm nay, đây là một trong những "túi xách" của Celine và là một trong những sản phẩm yêu thích của nhiều tín đồ thời trang. Thiết kế này Celine có 4 kích cỡ: Pico, Nano, Micro và Mini

Celine Horizontal Cabas Canvas Logo Print Bag

túi xách Celine hot nhất Celine Horizontal Cabas Canvas Logo Print Bag Chiếc túi tote Celine này là chiếc túi tote cuối cùng. Bảng màu và sơ đồ là hoàn hảo. Túi tote này cũng tốt cho bãi biển cũng như thành phố. Khi chiếc túi tote này ra mắt, nó đã được bán hết ngay lập tức và thậm chí rất khó tìm thấy trên thị trường. Điều đó sẽ không ngăn bạn ham muốn theo sở trường và cố gắng có sở hữu em ấy. Một sản phẩm mới của Celine Horizontal hiện đang được lưu hành.

Kết luận: Túi Celine có đáng giá không?

Tóm lại, bạn có thể tự hỏi, liệu mua một chiếc túi Celine hay thêm một chiếc túi Celine vào bộ sưu tập túi xách của mình thì có đáng không? Sự thật là đúng như vậy, túi Celine rất đáng giá và đáng để sở hữu đấy.
← Bài trước Bài sau →